Techcombank: ngân hàng bán lẻ tốt nhất VN

Techcombank: ngân hàng bán lẻ tốt nhất VN ảnh 1

(ĐTTC) - Sáng 22-7, tại Hà Nội, ông Timothy James Chalton, Tổng Biên tập Tạp chí Asian Banking and Finance đã trao giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất năm 2011 của Việt Nam” cho Ngân hàng Kỹ thương Techcombank.

Giải thưởng này đã được Hội đồng xét giải của Tạp chí Asian Banking and Finance xem xét từ nhiều ứng cử viên dựa trên các yếu tố đổi mới, năng động, và hiệu quả.

Ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng Giám đốc Techcombank cho biết, trong thời gian qua, dịch vụ bán lẻ của Techcombank đã có bước phát triển trên nhiều phương diện với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất với sự thuận tiện cao nhất.

Đến nay, Techcombank đã có hệ thống mạng lưới gần 300 điểm giao dịch, hơn 1.000 máy ATM trên toàn quốc. Từ chỗ có 300.000 khách hàng cá nhân vào năm 2009, đến giữa năm 2011, Techcombank đã phục vụ trên 2,1 triệu khách hàng cá nhân, tăng 40% so với năm ngoái.

Hàm Yên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

(ĐTTCO) – Từ hôm qua 6-8, rất nhiều bạn đọc đã liên tục gọi điện thoại và gửi vào hộp thư điện tử, cung cấp cho ĐTTC nhiều dữ liệu của nhiều tài khoản giao dịch chuyển khoản từ NH khác sang Agribank thông qua dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 không thể thực hiện được, nếu thực hiện được thì tiền chuyển đã đi, nhưng tiền nhận không tới.

Ngân hàng

MB đồng hành hỗ trợ TP Đà Nẵng chống dịch Covid

(ĐTTCO) - Thể hiện tinh thần chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19, ngày 6-8, ông Nguyễn Văn Đông – Giám đốc MB Đà Nẵng đã đại diện Ngân hàng Quân Đội (MB) trao tặng số tiền trị giá 5 tỷ đồng tới UBND Thành phố Đà Nẵng với mong muốn góp phần hỗ trợ kinh phí trong việc mua sinh phẩm chẩn đoán Covid-19.

Vàng - ngoại tệ