Techcombank khai trương hội sở mới

Techcombank khai trương hội sở mới ảnh 1
Ông Simon Morris, Tổng giám đốc Techcombank
nhận giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam
2012 từ đại diện Tạp chí Finance Asia.

(ĐTTC) – Sáng nay 17-9, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã khai trương hội sở mới Techcombank Tower tại 191 Bà Triệu – Hà Nội (khu văn phòng tháp B tòa nhà Vincom trước đây).

Tòa tháp này - được Techcombank mua lại từ tập đoàn VinGroup hồi đầu năm nay - tọa lạc tại vị trí quan trọng ở trung tâm thủ đô Hà Nội, hội sở mới của Techcombank sẽ mang đến cho khách hàng không gian phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Với sức chứa hơn 2.000 người, hội sở mới đáp ứng được quy mô phát triển đang ngày càng nhanh của Techcombank trong hiện tại và những năm sắp tới.

Kể từ ngày thành lập (27-9-1993) cho đến nay, Techcombank đã trải qua 3 lần thay đổi hội sở chính, và mỗi lần thay đổi đầu đánh dấu bước ngoặt lớn trong quá trình xây dựng và phát triển của ngân hàng này.

Tại lễ khai trương, đại diện 2 tạp chí Finance Asia và Asian Banking & Finance đã trao tặng 4 giải thưởng cho Techcombank: giải thưởng ngân hàng tốt nhất Việt Nam; ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam; ngân hàng thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam; ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam.

Hàm Yên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

SeABank và Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite đặc quyền ưu đãi 25%

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) vừa ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu… 

Vàng - ngoại tệ