Tân niên gửi tiền trúng vàng

Sau kỳ nghỉ tết, mọi người thường đến NH gửi tiến tiết kiệm với mong muốn khởi đầu một năm mới nhiều may mắn và tài, lộc. Vì vậy, một trong những vấn đề quan tâm của khách hàng hiện nay là chọn ngân hàng uy tín, có sản phẩm tiết kiệm hấp dẫn và phù hợp với đồng vốn nhàn rỗi của mình. Trong đó, hiện nay NHTMCP Sài Gòn (SCB) là một trong những ngân hàng đem lại cơ hội may mắn đầu năm cho khách hàng gửi tiết kiệm.

Triệu lộc xuân từ giải thưởng

Chương trình “Hợp nhất triệu lộc xuân” của SCB triển khai từ ngày 6-1 đến hết ngày 31-3-2012 được xem là món quà đầu năm dành cho khách hàng cá nhân, tổ chức gửi tiền VNĐ, USD, EUR, AUD với kỳ hạn 1-12 tháng theo hình thức lãnh lãi cuối kỳ.

Chỉ với mức tiền gửi từ 10 triệu đồng trở lên, ngoài mức lãi suất được nhận theo quy định, khách hàng còn có cơ hội tham gia bốc thăm và quay số cuối chương trình xác định trúng thưởng khi gửi tiền.

Đặc biệt, khách hàng thỏa mãn điều kiện còn được ưu đãi nhân đôi, nhân ba số dự thưởng hoặc số phiếu bốc thăm; gửi tiền càng nhiều, kỳ hạn gửi càng dài cơ hội trúng thưởng càng cao.

Tổng giá trị của chương trình khuyến mại đến 32 tỷ đồng với 1.050.000 giải bốc thăm điện tử trúng thưởng ngay và 366 giải thưởng quay số điện tử trúng thưởng cuối chương trình. Hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn đang chờ đợi quý khách hàng.

Tân niên gửi tiền trúng vàng ảnh 1

Khách hàng Nguyễn Thị Đào (SCB Khánh Hòa) may mắn trúng giải nhất 1 lượng vàng SJC.

Cụ thể, chương trình bốc thăm điện tử xác định trúng thưởng ngay khi gửi có 100 giải nhất 1 lượng vàng SJC/giải; 300 giải nhì 1 chỉ vàng SJC/giải; 300 giải ba mỗi giải 1 phiếu mua hàng siêu thị trị giá 1 triệu đồng; 3.000 giải tư, mỗi giải 1 phiếu mua hàng siêu thị trị giá 200.000 đồng/giải và trên 1 triệu giải may mắn là bao lì xì trị giá 20.000 đồng/giải.

Riêng chương trình quay số điện tử xác định trúng thưởng cuối chương trình có 300 giải Tài là 1 bao lì xì trị giá 1 triệu đồng/giải; 30 giải Lộc 1 chỉ vàng SJC/giải; 30 giải Phú 3 chỉ vàng SJC/giải; 3 giải Quý 1 lượng vàng SJC/giải; đặc biệt có 3 giải Hợp nhất, mỗi giải 1kg vàng SJC trị giá tương đương trên 1,1 tỷ đồng.

Hơn 80 khách hàng trúng 1 lượng vàng

Thông tin chi tiết về sản phẩm/dịch vụ của SCB, khách hàng liên hệ:

* Hotline (08) 3920 2222

* Truy cập: www.scb.com.vn

* Các phòng giao dịch SCB trên toàn quốc

Hướng đến trở thành NH tiết kiệm tốt nhất, SCB thường xuyên tổ chức các chương trình huy động dự thưởng định kỳ mang dấu ấn thương hiệu riêng.

Mặc dù chỉ mới triển khai được 14 ngày, tính đến ngày 31-1 đã có hơn 80 khách hàng tham gia chương trình dự thưởng “Hợp nhất triệu lộc xuân” và trúng giải nhất (trị giá 1 lượng vàng SJC/giải). Đây được xem là một thành công lớn của chương trình khi đem lại nhiều may mắn cho người gửi tiền trong những ngày đầu xuân.

Chị N.T.A (khách hàng của SCB tại  quận 5) đã giao dịch tại SCB hơn 2 năm qua. Chị cho biết các sản phẩm, dịch vụ của SCB luôn mang đến cho khách hàng lợi ích cao nhất, bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình.

Riêng “Hợp nhất triệu lộc xuân” là chương trình dự thưởng đầy ý nghĩa SCB mang đến cho khách hàng sau khi NH thực hiện hợp nhất.

Từ nay đến ngày 31-3-2012 vẫn còn nhiều giải thưởng của chương trình này đang tìm chủ nhân. Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để khách hàng lựa chọn chương trình tiết kiệm dự thưởng phù hợp, gia tăng giá trị cho đồng vốn của mình.

Như vậy, khi tham gia gửi tiền tại SCB vào dịp đầu năm, khách hàng sẽ nhận được thêm nhiều niềm vui và may mắn; báo hiệu một năm mới phát tài, phát lộc.

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

(ĐTTCO) – Từ hôm qua 6-8, rất nhiều bạn đọc đã liên tục gọi điện thoại và gửi vào hộp thư điện tử, cung cấp cho ĐTTC nhiều dữ liệu của nhiều tài khoản giao dịch chuyển khoản từ NH khác sang Agribank thông qua dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 không thể thực hiện được, nếu thực hiện được thì tiền chuyển đã đi, nhưng tiền nhận không tới.

Ngân hàng

MB đồng hành hỗ trợ TP Đà Nẵng chống dịch Covid

(ĐTTCO) - Thể hiện tinh thần chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19, ngày 6-8, ông Nguyễn Văn Đông – Giám đốc MB Đà Nẵng đã đại diện Ngân hàng Quân Đội (MB) trao tặng số tiền trị giá 5 tỷ đồng tới UBND Thành phố Đà Nẵng với mong muốn góp phần hỗ trợ kinh phí trong việc mua sinh phẩm chẩn đoán Covid-19.

Vàng - ngoại tệ