Tận hưởng ưu đãi với thẻ HDBank Visa

Được hoàn tiền 100% trong kỳ sao kê đầu tiên, có thể lên tới 1 triệu đồng/ thẻ; được tham gia quay số dự thưởng những phần quà giá trị như laptop Macbook Pro, máy tính bảng iPad, điện thoại iPhone 4s, máy nghe nhạc iPod; được nhận ngay những phần quà thiết thực như ba lô tiện dụng, bộ ly cao cấp nếu có giá trị thanh toán bằng thẻ từ 1 triệu đồng trở lên… Đó là những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng là chủ thẻ HDBank Visa trên toàn quốc trong chương trình “Lộc Phát Lộc cùng thẻ HDBank Visa”, từ nay đến 30-12-2012. 

Nhân 3 cơ hội, nhận quà hấp dẫn

“Lộc Phát Lộc cùng thẻ HDBank Visa” là chương trình ưu đãi hấp dẫn, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm trong những tháng cuối năm của chủ thẻ HDBank Visa. Khách hàng không chỉ được trải nghiệm những ngày mua sắm thú vị, mà còn được nhân 3 cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ HDBank.

Với chương trình “Hoàn tiền 100% khi mua sắm”, tức HDBank sẽ hoàn tiền 100% tổng giá trị đã thanh toán bằng thẻ trong kỳ sao kê đó (tối đa 1 triệu đồng/thẻ) cho 686 khách hàng đầu tiên có phát sinh doanh số thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế HDBank Visa trong kỳ sao kê đầu tiên.

Ngoài ra, tất cả chủ thẻ HDBank Visa mỗi lần thanh toán, ứng/rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng quốc tế HDBank Visa và thẻ ghi nợ quốc tế Visa, sẽ nhận được một mã số dự thưởng trong chương trình “Quay số may mắn”. Theo đó, mỗi khách hàng có thể sở hữu nhiều mã số dự thưởng để tham gia quay số với những phần thưởng giá trị như laptop Macbook Pro, máy tính bảng iPad, điện thoại iPhone 4s, máy nghe nhạc iPod…

Tận hưởng ưu đãi với thẻ HDBank Visa ảnh 1 

Tận hưởng nhiều ưu đãi thiết thực với thẻ HDBank Visa. 

Đặc biệt, với chương trình “Sử dụng thẻ ngay, nhận quà liền tay”, 500 khách hàng đầu tiên có giá trị thanh toán bằng thẻ tích lũy đến 5 triệu đồng sẽ nhận ngay ba lô kéo thời trang HDBank. Ngoài ra, 1.000 khách hàng đầu tiên có giá trị thanh toán bằng thẻ tích lũy đến 1 triệu đồng sẽ nhận được 2 bộ ly uống rượu HDBank và 1 đồ dùng khui rượu HDBank cao cấp. 

HDBank Visa - một tấm thẻ, một phương thức thanh toán toàn cầu. Không chỉ thế, chủ thẻ HDBank Visa còn thường xuyên được tận hưởng những ưu đãi thiết thực từ nhóm ngành ưu đãi bao gồm mua sắm, du lịch - giải trí, ẩm thực và y tế. Những chương trình này đã và đang giúp khách hàng hưởng trọn tối đa các lợi ích từ ngân hàng và có nhiều cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống.  

Thế giới trong tay bạn

Bộ sản phẩm Thẻ Quốc tế Visa của HDBank có 2 loại, gồm: Thẻ ghi nợ - HDBank Visa Debit và Thẻ tín dụng - HDBank Visa Credit, hạng vàng và hạng chuẩn. Các loại thẻ HDBank Visa nhỏ, gọn, tiện lợi, an toàn hơn mang tiền mặt, thích hợp cho hành trình đi du lịch, mua sắm, công tác trong và ngoài nước… sẽ mang đến phong cách đẳng cấp của tiêu dùng hiện đại, với những tiện ích và ưu đãi vượt trội.

Với thẻ HDBank Visa, khách hàng có thể thanh toán dễ dàng tại hơn 30 triệu điểm giao dịch có logo Visa tại 220 quốc gia và vùng lãnh thổ và hơn 24.000 điểm giao dịch tại Việt Nam; thanh toán online tại các website chấp nhận thẻ Visa, rút tiền đơn giản tại hơn 1 triệu máy ATM có logo Visa trên toàn thế giới.

Đặc biệt, với thẻ tín dụng có gắn chip theo tiêu chuẩn EMV an toàn và hiện đại bậc nhất hiện nay trên thế giới, HDBank  Visa Credit, khách hàng hoàn toàn có thể tận hưởng tiện ích miễn lãi 45 ngày và dễ dàng quản lý và kiểm soát mọi chi tiêu thông qua bảng sao kê giao dịch hàng tháng và dịch vụ SMS Banking, thanh toán dư nợ dễ dàng, không cần đến ngân hàng với dịch vụ thanh toán tự động hoặc thanh toán tại ATM HDBank.

HDBank Visa Cerdit được chấp nhận tại hơn 25 triệu điểm giao dịch với bất cứ loại tiền tệ nào trên toàn thế giới; thực hiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ qua POS và internet một cách nhanh chóng và thuận tiện… Công nghệ hiện đại sẽ giúp khách hàng kiểm soát chi tiêu một cách dễ dàng thông qua việc gửi SMS về điện thoại di động của khách hàng ngay sau khi phát sinh giao dịch; nhận ngay biên lai thanh toán và tra cứu thông tin giao dịch trên E-Banking bất cứ khi nào cần thiết, đảm bảo quản lý chặt chẽ, an toàn tài khoản giao dịch. Ngoài ra, chủ thẻ HDBank Visa sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi mua sắm từ HDBank và tổ chức thẻ Visa.

Thế giới đang ngày càng rộng mở với những kết nối toàn cầu. Thanh toán bằng thẻ quốc tế đang được xem là xu hướng của người tiêu dùng thông minh. Với những tiện ích thiết thực, bộ sản phẩm thẻ HDBank Visa của HDBank đã thể hiện cam kết của HDBank không ngừng phát triển nhằm mang lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Đồng thời bộ sản phẩm thẻ HDBank Visa là thành quả từ những nỗ lực đầu tư của HDBank vào hệ thống công nghệ ngân hàng với chiến lược phát triển mạnh mẽ các sản phẩm ngân hàng hiện đại. 

MAI TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

HDBank thông qua việc chia cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 25%

(ĐTTCO) -  NHTMCP Phát triển TPHCM (HoSE: HDB) vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên (ĐHĐCĐ) 2020. Tại đại hội, toàn bộ các báo cáo và tờ trình của Hội đồng Quản trị (HĐQT) bao gồm Tờ trình về phương án chia cổ tức 25% đã được cổ đông thông qua với sự đồng thuận cao.

Vàng - ngoại tệ