Tận hưởng niềm vui mua sắm tết

Từ ngày 25-1 đến 13-2-2013, các chủ thẻ quốc tế Eximbank Visa sẽ được hưởng ưu đãi 10 ngày vàng mua sắm những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đây là cơ hội lớn chỉ có các chủ thẻ Eximbank Visa mới có thể nhận những ưu đãi gia tăng này.

Giảm 50%, chiết khấu 30%

Chương trình này áp dụng cho tất cả các loại thẻ Eximbank Visa (thẻ trả trước quốc tế Eximbank Visa Prepaid, thẻ ghi nợ quốc tế Eximbank Visa Debit, thẻ tín dụng quốc tế Eximbank Visa, thẻ tín dụng quốc tế Eximbank Visa Platinum, thẻ tín dụng doanh nhân Eximbank Visa Business).

Theo đó, các chủ thẻ khi mua 1 trong các sản phẩm của những thương hiệu tham gia chương trình và thanh toán bằng thẻ Eximbank Visa sẽ được giảm giá đặc biệt từ 30-50%. Khi chủ thẻ mua từ 2 sản phẩm trở lên, ngoài mức giảm giá 30-50% kể trên, chủ thẻ sẽ được hưởng chiết khấu thêm lên đến 30% tùy loại sản phẩm.

Tận hưởng niềm vui mua sắm tết ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Đơn cử, khi mua các thương hiệu BCBG Max Azria, French Connection/fcuk, Lyn Around chủ thẻ Eximbank sẽ được chiết khấu thêm 20% khi mua 2 sản phẩm trở lên. Chủ thẻ sẽ được chiết khấu thêm 20% khi mua bất kỳ sản phẩm nào thương hiệu Charles David.

Với sản phẩm của DKNY, chủ thẻ sẽ được chiết khấu thêm 20% khi mua 2 sản phẩm, chiết khấu 30% khi mua từ 3 sản phẩm trở lên và chiết khấu thêm 20% khi mua từ 2 sản phẩm trở lên (áp dụng với phụ kiện). Ngoài ra với các thương hiệu Silit, Bedding Gallery, chủ thẻ sẽ được chiết khấu thêm 10% mỗi hóa đơn mua hàng trên 5 triệu đồng.

Ngập tràn ưu đãi

Trước đó, Eximbank cũng liên kết với nhiều đối tác triển khai chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ quốc tế Visa lẫn MasterCard. Cụ thể, Eximbank triển khai chương trình quay số trúng thưởng "Xuân rộn ràng, Vạn lộc đến" từ ngày 1-1-2013 đến 31-3-2013 dành cho chủ thẻ Eximbank Visa.

Theo đó, khách hàng khi đi mua sắm thanh toán hóa đơn bằng thẻ Eximbank Visa có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị như xe SH 2012, điện thoại iPhone 5 32GB1, điện thoại Samsung Galaxy Note 2, thẻ Eximbank V-TOP trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, còn có giải thưởng dành cho khách hàng có nhiều mã số dự thưởng nhất là điện thoại Samsung Galaxy SIII.

Không chỉ ưu đãi dành cho chủ thẻ Visa, Eximbank còn liên kết triển khai chương trình hoàn tiền giá trị giao dịch “Vui Tết rộn ràng, Ngập tràn ưu đãi" từ ngày 1-1-2013 đến 28-2-2013 và miễn phí thường niên năm đầu tiên từ ngày 24-12-2012 đến 30-4-2013 dành cho chủ thẻ Eximbank MasterCard.

Theo đó, đối tượng hưởng khuyến mại gồm: thẻ vàng, thẻ chuẩn, thẻ TeacherCard và thẻ MasterCard PayPass. Trong đó, phần hoàn tiền trên giá trị giao dịch thẻ được tính cụ thể như sau: Đợt 1 (từ ngày 1-1-2013 đến hết 31-1-2013) hoàn tiền 50% tổng giá trị giao dịch bằng thẻ đã thực hiện của thẻ chính và thẻ phụ trong đợt 1, với mức tối đa 1 triệu đồng/tài khoản thẻ.

Đợt 2 (từ ngày 1-2-2013 đến hết 28-2-2013) hoàn tiền 80% tổng giá trị giao dịch bằng thẻ đã thực hiện của chủ thẻ chính và thẻ phụ trong đợt 2, với mức tối đa 1,5 triệu đồng/tài khoản thẻ. Tổng tiền thưởng cho cả 2 đợt tối đa 250 triệu đồng.

Là một trong những ngân hàng cổ phần có thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh thẻ quốc tế, Eximbank Visa không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ thẻ để làm hài lòng khách hàng mà còn năng động trong việc đưa ra nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại dành chủ thẻ quốc tế như một lời tri ân dành cho khách hàng thanh toán bằng thẻ quốc tế của Eximbank Visa.

Chính vì vậy, khách hàng sử dụng thẻ quốc tế của Eximbank không chỉ gia tăng về số lượng mà còn về doanh số giao dịch. Việc Eximbank triển khai những chương trình ưu đãi cho chủ thẻ cũng góp phần kích cầu tiêu dùng cuối năm, gián tiếp giải phóng hàng tồn kho, giúp hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ đông phát biểu gay gắt tại ĐHCĐ Eximbank.

Eximbank lại bất ổn

(ĐTTCO)-Ngày 25-6, Eximbank bất ngờ thông báo thay Chủ tịch HĐQT. Cụ thể, ông Cao Xuân Ninh đã gửi đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT và được chấp thuận. Ông Yasuhiro Saitoh, Phó Chủ tịch HĐQT, đã được bổ nhiệm thay ông Ninh đảm nhiệm chức danh chủ tịch. Việc thay đổi chủ tịch HĐQT đã một lần nữa làm nóng lại những vấn đề bất ổn trong nội bộ và trong vấn đề quản trị điều hành của NH này.

Ngân hàng

HDBank 3 năm liên tiếp là “nơi làm việc tốt nhất châu Á”

(ĐTTCO) - Tối ngày 1-7, tại lễ trao giải HR Asia Awards 2020 tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, 66 thương hiệu lớn đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Trong đó, HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất 03 năm vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.  

Vàng - ngoại tệ