Sử dụng thẻ MasterCard tiêu dùng nhận lì xì

Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) triển khai một loạt chương trình ưu đãi cho chủ thẻ MasterCard gia tăng giá trị tối đa lợi ích cho chủ thẻ trong dịp tiêu dùng cận Tết Quý Tỵ. Điều này cũng trùng hợp với thời điểm Eximbank phát hành thẻ MasterCard PayPass lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Ngập tràn ưu đãi

Từ ngày 8-1 đến 24-1, các chủ thẻ Eximbank MasterCard khi mua hàng điện tử tại Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim sẽ nhận được ưu đãi tại chương trình Thần tài chung sức 2013. Đây là chương trình do các hãng điện tử phối hợp với tổ chức thẻ MasterCard và các NHTM trong đó có Eximbank triển khai.

Theo đó, ngoài các ưu đãi giảm giá lên đến 20%, chương trình còn lì xì thêm 10% cho khách hàng mua sắm hàng điện lạnh tại Nguyễn Kim. Không chỉ thế, từ nay đến ngày 30-4, Eximbank triển khai chương trình: “Tưng bừng chào mừng thẻ MasterCard PayPass”.

Cụ thể, ngân hàng sẽ miễn phí thường niên 1 năm khi khách hàng phát hành mới thẻ MasterCard PayPass, gia hạn thẻ MasterCard (bao gồm thẻ hết hiệu lực tại thời điểm gia hạn hoặc thẻ được gia hạn trước hạn). Ngoài ra, còn miễn phí đổi thẻ đối với các thẻ MasterCard hiện hữu đổi sang thẻ MasterCard PayPass.

Sử dụng thẻ MasterCard tiêu dùng nhận lì xì ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại ATM của Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG

Đặc biệt, từ nay đến ngày 28-2, các chủ thẻ Eximbank MasterCard có thể mua sắm thỏa thích và có cơ hội được hoàn tiền lên đến 130%. Theo đó, ngân hàng dành 10 triệu đồng/giải cho 2 chủ thẻ có doanh số cao nhất; 2 triệu đồng/giải cho 10 chủ thẻ có số lượng giao dịch PayPass nhiều nhất.

Trước đó, Eximbank còn liên kết triển khai chương trình hoàn tiền giá trị giao dịch ở chương trình “Vui tết rộn ràng, Ngập tràn ưu đãi”. Trong đó, đợt 1 từ ngày 1-1 đến hết 31-1, hoàn tiền 50% tổng giá trị giao dịch bằng thẻ đã thực hiện của thẻ chính và thẻ phụ trong đợt 1, với mức tối đa 1 triệu đồng/tài khoản thẻ.

Đợt 2 từ ngày 1-2 đến hết 28-2, hoàn tiền 80% tổng giá trị giao dịch bằng thẻ đã thực hiện của chủ thẻ chính và thẻ phụ trong đợt 2, với mức tối đa 1,5 triệu đồng/tài khoản thẻ. Tổng tiền thưởng cho cả 2 đợt tối đa 250 triệu đồng.

Công cụ thanh toán ưu việt

Vừa qua, Eximbank đã phát hành thẻ MasterCard PayPass lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam là điểm nhấn cho sự phát triển ngày càng tăng của công nghệ thẻ không tiếp xúc trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi. PayPass là một công cụ thanh toán không tiếp xúc với tính năng cung cấp cho người dùng một giải pháp thay thế tiền mặt nhanh chóng, an toàn và thuận tiện cho việc mua sắm nhỏ lẻ hàng ngày.

Chủ thẻ chỉ cần chạm nhẹ thẻ vào đầu đọc thẻ đã hoàn tất thanh toán, không phải tìm kiếm tiền lẻ, không phải đưa thẻ cho nhân viên thu ngân hay phải nhớ số PIN. Triển khai thẻ PayPass đồng nghĩa với cung cấp công cụ thanh toán vượt trội cho thị trường bán lẻ tại Việt Nam bao gồm các nhà hàng thức ăn nhanh, cửa hàng tiện lợi và siêu thị...

Theo kế hoạch của Eximbank, trong quý I-2013, khoảng 25.000 thẻ với công nghệ mới sẽ được phát hành. Toàn bộ khách hàng đang sử dụng thẻ MasterCard của ngân hàng sẽ được cung cấp sản phẩm thẻ ưu việt này. Bên cạnh đó, Eximbank phát triển mạng lưới thanh toán thẻ PayPass trên toàn quốc với trên 500 điểm chấp nhận thẻ tại TPHCM và Hà Nội.

Eximbank miễn phí tin vượt cho khách VIP

(ĐTTC) - Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa điều chỉnh quy định thu phí đối với khách hàng cá nhân có đăng ký dịch vụ “Nhận tin nhắn thông báo thay đổi số dư tự động” như sau: Mức phí: 24.000 đồng/tài khoản/số thuê bao/quý/45 tin nhắn. Khách hàng có lượng giao dịch phát sinh tin nhắn trên 45 tin sẽ thu phí mỗi tin vượt là 600 đồng. Khách hàng VIP, khách hàng có số dư tiền gửi bình quân trong quý từ 40 triệu đồng trở lên được miễn phí vượt tin (phí vượt tin được thu vào thời điểm cuối kỳ thu phí tương ứng). Các mức phí trên chưa bao gồm VAT.

T.Tường

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa: VIẾT CHUNG

Lãi suất giảm, doanh nghiệp vẫn ngại vay: Cầu tín dụng giảm mạnh

(ĐTTCO)-Theo báo cáo của NHNN, những tháng qua, hệ thống tổ chức tín dụng (TCTD) đã tích cực triển khai các chương trình tín dụng hỗ trợ người dân, doanh nghiệp (DN) bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, với lãi suất cho vay giảm mạnh 0,5-2,5%, thậm chí giảm 3-4%/năm. Dù vậy, đến ngày 29-5 tín dụng chỉ tăng 1,96% so với cuối năm 2019, mức thấp nhất trong khoảng 15 năm gần đây. 

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ