SHB ra mắt sản phẩm chiết khấu siêu tốc

SHB ra mắt sản phẩm chiết khấu siêu tốc ảnh 1

Nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của khách hàng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) chính thức triển khai trên toàn hệ thống sản phẩm "Chiết khấu siêu tốc" với thời gian làm thủ tục chỉ trong vòng 10 phút.

Chiết khấu siêu tốc là sản phẩm dành cho những khách hàng có nhu cầu tất toán sổ tiết kiệm trước hạn.

Theo đó, SHB sẽ mua lại sổ tiết kiệm chưa đến hạn của khách hàng với mức chiết khấu hấp dẫn. Sản phẩm được áp dụng cho tất cả các sổ tiết kiệm chưa đến hạn thanh toán và thời hạn còn lại của sổ tiết kiệm không được vượt quá 12 tháng.

Đặc biệt, SHB cam kết thời gian làm thủ tục, xử lý hồ sơ tối đa 10 phút kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ. Khi sử dụng sản phẩm "Chiết khấu siêu tốc", khách hàng sẽ nhanh chóng giải quyết được nhu cầu bức thiết về vốn của mình với lợi ích cao nhất và thủ tục hồ sơ vô cùng đơn giản, thuận tiện.

Minh Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

HDBank và MISA triển khai dịch vụ kế toán online

(ĐTTCO)-Đẩy mạnh hoạt động thanh toán điện tử và đem đến nhiều tiện ích hơn cho doanh nghiệp, HDBank kết hợp cùng MISA triển khai dịch vụ ngân hàng số trên phần mềm kế toán cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp.

Vàng - ngoại tệ

Đầu tư vàng khó thua lỗ?

(ĐTTCO)-Hoạt động đầu tư vàng thường nhằm vào lý do chính yếu như công cụ trú ẩn khi kỳ vọng lạm phát gia tăng, hoặc đa dạng hóa danh mục đầu tư khi bất ổn kinh tế gia tăng. Vì vậy trong gần 7 tháng năm 2020, giá vàng thế giới đã tăng khoảng 24% kể từ đại dịch Covid-19, và cùng thời điểm này giá vàng trong nước cũng tăng 21,8%.