SCB hợp tác Bảo Việt

(ĐTTCO) - NHTMCP Sài Gòn (SCB) và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo Việt) vừa ký kết hợp tác đồng hành hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng với 2 sản phẩm bảo hiểm: SCB An Gia Hạnh phúc, SCB An Gia Hưng thịnh. 

SCB hợp tác Bảo Việt

Theo hợp đồng hợp tác, SCB và Bảo Việt sẽ cùng triển khai chương trình hợp tác bảo hiểm, ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của 2 bên, đồng thời tăng cường bán chéo dịch vụ, giới thiệu khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đối tác. 
SCB An Gia Hưng thịnh là sản phẩm bảo hiểm y tế cao cấp, được thiết kế phù hợp cho các cá nhân và doanh nghiệp với hạn mức bảo hiểm cơ bản lên tới 500.000USD/người/năm. Khách hàng tham gia bảo hiểm được hưởng dịch vụ trọn gói từ điều trị nằm viện, bệnh ung thư, vận chuyển y tế cấp cứu và hồi hương. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các quyền lợi bổ sung như: bảo hiểm hỗ trợ du học sinh, bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm nha khoa... phù hợp cho bản thân và gia đình bên cạnh chính sách giảm phí khi mua theo gói cho gia đình, tổ chức.
SCB An Gia Hưng thịnh mang lại những ưu đãi và tiện ích vượt trội: hệ thống bảo lãnh viện phí theo tiêu chuẩn quốc tế trong nước và trên toàn cầu, cùng đội ngũ chuyên gia y tế luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, hỗ trợ người thân đi thăm khách hàng đang điều trị tại nước ngoài. 
SCB An Gia Hạnh phúc là bảo hiểm sức khỏe gồm 5 gói chương trình dành cho cá nhân và hộ gia đình với hạn mức bảo hiểm cơ bản lên tới 454 triệu đồng/người/năm. Đây là sản phẩm được thiết kế phù hợp từ trẻ em đến người lớn tuổi với nhiều hình thức tham gia linh hoạt.
Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam, với thời gian bồi thường nhanh chóng và chính xác trong vòng 15 ngày làm việc. 

Xuân Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

2020 -  Nợ xấu sẽ tăng nhanh

2020 - Nợ xấu sẽ tăng nhanh

(ĐTTCO)-Báo cáo tài chính quý II của các NHTM cho thấy tỷ lệ nợ xấu vẫn nằm trong ngưỡng an toàn theo quy định của NHNN. Tuy nhiên, con số tuyệt đối về nợ xấu đã có xu hướng tăng, kèm theo đó nhiều dự báo không mấy sáng sủa về nợ xấu trong 2 quý tới, khi dịch bệnh vẫn diễn biến khó lường. ĐTTC đã trao đổi với TS. NGUYỄN TRÍ HIẾU, chuyên gia tài chính NH, xung quanh vấn đề này.

Ngân hàng

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

(ĐTTCO) - Phát triển dịch vụ NH số là xu hướng tất yếu, và các NH ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, khi thói quen giao dịch, thanh toán của người dân bắt đầu chuyển dịch từ trực tiếp sang trực tuyến. 

Vàng - ngoại tệ

Vàng tăng nóng, liên tục lập đỉnh mới

(ĐTTCO) - Giá vàng thế giới đã tăng mạnh, vượt ngưỡng tâm lý quan trọng 2.000USD/ounce và có thời điểm tăng lên mức kỷ lục 2.039USD/ounce trong phiên giao dịch ngày 4-8 tại Mỹ. Đà tăng này tiếp diễn trong ngày 5-8 khi giá vàng thế giới lên mức 2.043USD/ounce.