Sắc xuân ACB 2013

Nhân dịp đầu năm 2013, từ nay đến hết ngày 29-3-2013, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình khuyến mại “Sắc xuân ACB” dành cho khách hàng cá nhân tham gia sản phẩm “Tiết kiệm Linh hoạt” và “Tiết kiệm Lộc bảo toàn”.

Cơ hội nhận lộc đầu năm

Chương trình “Sắc xuân ACB” có 2 hình thức khuyến mại dành cho khách hàng tiền gửi. Theo đó, khách hàng gửi tiền bằng VNĐ/USD đối với 1 trong 2 sản phẩm “Tiết kiệm Linh hoạt” và “Tiết kiệm Lộc bảo toàn” sẽ nhận được 2 cơ hội trúng thưởng cào trúng ngay và quay số trúng thưởng: căn cứ vào mức gửi bằng VNĐ/USD, khách hàng được cấp đồng thời 1 thẻ cào trúng ngay và 1 mã số tham gia dự thưởng quay số cuối kỳ. Mức tiền gửi tối thiểu để nhận được 1 thẻ cào là 50 triệu đồng (hoặc 2.000USD). Tổng giá trị giải thưởng của chương trình là gần 2 tỷ đồng.

Sắc xuân ACB 2013 ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh CAO THĂNG 


Chỉ với số tiền gửi tối thiểu 5 triệu đồng (300USD), khách hàng sẽ có ngay mã số dự thưởng tham gia quay số cuối kỳ. Như vậy, chỉ cần với mức gửi nhỏ, khách hàng cũng có thể tham gia chương trình và có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Đợt quay số lồng cuối kỳ ngày 30-3-2013 sẽ xác định các mã số trúng thưởng dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm có mã số dự thưởng được cấp từ ngày 2-1-2013 đến hết 29-3-2013. Cơ cấu giải thưởng cho phần quay số cuối kỳ là các bộ nữ trang có giá trị.

Bao gồm 60 giải ba, mỗi giải miếng Lộc Vàng ACB 14K 0,32 chỉ; 5 giải nhì, mỗi giải bộ trang sức Xuân Cát tường trị giá 10 triệu đồng; 2 giải nhất, mỗi giải bộ trang sức Xuân Như ý trị giá 50 triệu đồng và 1 giải đặc biệt bộ trang sức Xuân Thịnh vượng trị giá 200 triệu đồng.

Gia tăng niềm tin cho khách hàng

Điểm đặc biệt của chương trình “Sắc xuân ACB” là càng gửi nhiều khách hàng càng nhận nhiều thẻ cào và mã số dự thưởng với số lượng bằng bội số của mức gửi/kỳ hạn gửi. Khách hàng có thể mở nhiều sổ tiết kiệm để nhận nhiều số dự thưởng.

Tuy nhiên, không áp dụng nguyên tắc cộng dồn mức gửi trên các sổ tiết kiệm có cùng chủ sở hữu. Chương trình “Sắc xuân ACB” không chỉ là lộc may mắn đầu năm mà còn có ý nghĩa thiết thực với nhiều khách hàng khi có thể sở hữu được những bộ trang sức lộng lẫy và có giá trị.

Đại diện lãnh đạo ACB cho biết với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, năm 2013 ACB sẽ tiếp tục tập trung triển khai các chương trình khuyến mại dành cho khách hàng tiền gửi nhằm tri ân và hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập ngân hàng.

Như vậy, đây là cơ hội để các khách hàng tiền gửi của ACB có thể tối đa hóa lợi ích trên nguồn vốn nhàn rỗi của mình trong năm 2013.

ACB triển khai dịch vụ “Phong tỏa tiền mua chứng khoán” cho khách hàng DN

(ĐTTC) - Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp khi chào bán chứng khoán ra công chúng theo quy định của Luật Chứng khoán, Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa triển khai dịch vụ “Phong tỏa tiền mua chứng khoán” dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, ACB mở tài khoản tiền gửi không kỳ hạn dành cho khách hàng doanh nghiệp và sẽ tiến hành phong tỏa tài khoản này trong suốt quá trình doanh nghiệp chào bán chứng khoán. Khi quá trình chào bán chứng khoán kết thúc, ACB xác nhận số tiền thu từ đợt chào bán để doanh nghiệp hoàn tất hồ sơ báo cáo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước theo quy định của Luật Chứng khoán.

Đây là dịch vụ ACB mới triển khai nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp chào bán chứng khoán tuân thủ quy định của Luật Chứng khoán. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí mở tài khoản phong tỏa và phí quản lý tài khoản, số tiền trong tài khoản sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn, đồng thời dịch vụ mang đến cho khách hàng các tiện ích: Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng; ghi có tiền mua chứng khoán của nhà đầu tư vào tài khoản phong tỏa; cung cấp “Giấy xác nhận phong tỏa tiền mua chứng khoán”; giải tỏa tiền mua chứng khoán khi có văn bản gửi kết quả báo cáo chào bán chứng khoán.

T.Thiên

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ