Sắc xuân ACB 2013

Nhân dịp đầu năm 2013, từ ngày 2-1 đến 29-3-2013, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình khuyến mại “Sắc xuân ACB” dành cho khách hàng cá nhân tham gia sản phẩm Tiết kiệm Linh hoạt và Tiết kiệm Lộc bảo toàn.

Cơ hội nhận lộc đầu năm

Chương trình “Sắc xuân ACB” có 2 hình thức khuyến mại dành cho khách hàng tiền gửi. Theo đó, khách hàng gửi tiền bằng VNĐ/USD đối với 1 trong 2 sản phẩm “Tiết kiệm Linh hoạt” và “Tiết kiệm Lộc bảo toàn” sẽ nhận được 2 cơ hội trúng thưởng cào trúng ngay và quay số trúng thưởng.

Căn cứ vào mức gửi VNĐ/USD, khách hàng được cấp đồng thời 1 thẻ cào trúng ngay và 1 mã số tham gia dự thưởng quay số cuối kỳ. Mức tiền gửi tối thiểu để nhận được 1 thẻ cào là 50 triệu đồng (hoặc 2.000USD). Tổng giá trị giải thưởng cào trúng ngay của chương trình này là 1,75 tỷ đồng.

Sắc xuân ACB 2013 ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: C.THĂNG  

Bên cạnh đó, chỉ với số tiền gửi tối thiểu 5 triệu đồng (300USD), khách hàng sẽ có ngay mã số dự thưởng tham gia quay số cuối kỳ. Như vậy, chỉ cần với mức gửi nhỏ, khách hàng cũng có thể tham gia chương trình và có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Đợt quay số lồng cuối kỳ ngày 30-3-2013 sẽ xác định các mã số trúng thưởng dành cho khách hàng gửi tiết kiệm có mã số dự thưởng được cấp từ ngày 2-1-2013 đến hết ngày 29-3-2013.

Cơ cấu giải thưởng cho phần quay số cuối kỳ là các bộ nữ trang có giá trị. Theo đó, giải thưởng bao gồm: 60 giải ba mỗi giải miếng Lộc vàng ACB 14K 0,32 chỉ; 5 giải nhì mỗi giải bộ trang sức Xuân Cát tường trị giá 10 triệu đồng; 2 giải nhất mỗi giải bộ trang sức Xuân Như ý trị giá 50 triệu đồng và 1 giải đặc biệt bộ trang sức Xuân Thịnh vượng trị giá 200 triệu đồng.

Gia tăng niềm tin cho khách hàng

Điểm đặc biệt của chương trình này là không chỉ có cơ hội trúng thưởng ở những mức gửi nhỏ mà càng gửi nhiều tiền, khách hàng càng nhận nhiều thẻ cào và mã số dự thưởng với số lượng bằng với bội số của mức gửi/kỳ hạn gửi. Khách hàng có thể mở nhiều sổ tiết kiệm để nhận nhiều số dự thưởng.

Tuy nhiên, không áp dụng nguyên tắc cộng dồn mức gửi trên các sổ tiết kiệm có cùng chủ sở hữu. Có thể thấy, bên cạnh những ngày bận rộn cuối năm chuẩn bị đón xuân về, sau 1 năm làm việc vất vả dành dụm được những khoản tiền nhỏ gửi tiết kiệm ngân hàng, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những món quà đầy ý nghĩa.

Đây không chỉ là lộc may mắn đầu năm mà còn có ý nghĩa thiết thực với nhiều khách hàng khi có thể sở hữu được những bộ trang sức lộng lẫy và có giá trị.

Tại ĐHCĐ mới đây, ông Đỗ Minh Toàn, Tổng giám đốc ACB, khẳng định với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, năm 2013 ACB sẽ tiếp tục tập trung triển khai các chương trình dành cho khách hàng tiền gửi nhằm tri ân khách hàng và hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập ngân hàng. Như vậy, đây là cơ hội để các khách hàng tiền gửi của ACB có thể tối đa hóa lợi ích trên nguồn vốn nhàn rỗi của mình trong năm 2013.

ACB khai trương chi nhánh tại miền Bắc

(ĐTTC) - Cuối tháng 12-2012, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã đưa vào hoạt động Phòng giao dịch Thành Nam và trụ sở mới Chi nhánh Nam Định tại tỉnh Nam Định, khai trương Phòng giao dịch Bà Triệu tại tỉnh Thanh Hóa. Tính đến thời điểm hiện tại, ACB đã có 341 đơn vị trên toàn quốc. Chi nhánh Nam Định, Phòng giao dịch Thành Nam và Phòng giao dịch Bà Triệu được kết nối trực tuyến với hội sở và tất cả chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống. Khách hàng có thể gửi tiền tại Chi nhánh Nam Định, Phòng giao dịch Thành Nam, Phòng giao dịch Bà Triệu và rút tiền tại bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch trong hệ thống ACB, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử (ACB Online, Phone Banking và Mobile Banking).

M.Thảo

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ đông phát biểu gay gắt tại ĐHCĐ Eximbank.

Eximbank lại bất ổn

(ĐTTCO)-Ngày 25-6, Eximbank bất ngờ thông báo thay Chủ tịch HĐQT. Cụ thể, ông Cao Xuân Ninh đã gửi đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT và được chấp thuận. Ông Yasuhiro Saitoh, Phó Chủ tịch HĐQT, đã được bổ nhiệm thay ông Ninh đảm nhiệm chức danh chủ tịch. Việc thay đổi chủ tịch HĐQT đã một lần nữa làm nóng lại những vấn đề bất ổn trong nội bộ và trong vấn đề quản trị điều hành của NH này.

Ngân hàng

HDBank 3 năm liên tiếp là “nơi làm việc tốt nhất châu Á”

(ĐTTCO) - Tối ngày 1-7, tại lễ trao giải HR Asia Awards 2020 tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, 66 thương hiệu lớn đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Trong đó, HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất 03 năm vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.  

Vàng - ngoại tệ