Rầm rộ ưu đãi chủ thẻ quốc tế Eximbank

Tháng 4-2013 là thời điểm các chủ thẻ quốc tế do Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành được hưởng hàng loạt ưu đãi khi sử dụng thẻ mua sắm ở trong và ngoài nước. Đây là cơ hội hấp dẫn cho những tín đồ thích mua sắm là chủ thẻ quốc tế của Eximbank có thể sở hữu những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, cao cấp với giá cực kỳ ưu đãi.

Giảm giá, nhận quà

Nhân dịp mừng sinh nhật 3 tuổi, Vincom Center B phối hợp với Eximbank và MasterCard triển khai chương trình rút thăm trúng thưởng mừng sinh nhật Vincom Center B “Vui sinh nhật - Nhận quà ngay” từ ngày 20-4 đến 30-4-2013.

Theo đó, chủ thẻ Eximbank MasterCard có cơ hội trúng 100% phiếu quà tặng từ Vincom Center TPHCM và các thương hiệu. Với mỗi hóa đơn mua sắm, ăn uống, sử dụng dịch vụ (hóa đơn được cộng gộp nhưng không được chia nhỏ) tại Trung tâm Thương mại Vincom Center A hoặc B TPHCM trị giá 1 triệu đồng trong ngày, khách hàng sẽ được 1 lần rút thăm may mắn. Mỗi hóa đơn được quy đổi tối đa 10 lần rút thăm.

Trường hợp khách hàng thanh toán bằng thẻ MasterCard (áp dụng cho hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên) được thêm 1 lần rút thăm. Như vậy, khách hàng sẽ được tối đa 11 lần rút thăm cho mỗi hóa đơn khi thanh toán bằng thẻ.

Rầm rộ ưu đãi chủ thẻ quốc tế Eximbank ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ATM của Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Ngoài chương trình này, hiện nay chủ thẻ Eximbank MasterCard còn được hưởng chương trình ưu đãi “Quẹt thẻ Eximbank MasterCard và đổi quà”. Theo đó, mỗi tuần 500 chủ thẻ đầu tiên sử dụng thẻ Eximbank MasterCard thanh toán cho giao dịch từ 1 triệu đồng sẽ có cơ hội nhận phiếu mua sắm trị giá 200.000 đồng bằng cách gửi tin nhắn đến 6089. Chương trình khuyến mại này được áp dụng cho tất cả chủ thẻ MasterCard bao gồm thẻ trả trước, thẻ ghi nợ/thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng mang thương hiệu MasterCard. Như vậy, với thẻ Eximbank trong tay, khách hàng có thể mua ngay những gì mình muốn một cách thông minh, an toàn hơn và nhận thật nhiều ưu đãi.

Trong khi đó, đối với chủ thẻ Eximbank Visa từ nay đến ngày 31-5-2013 khi đi du lịch Thái Lan tại các địa điểm như Bangkok, Pattaya, Phuket, Chiang Mai, chủ thẻ Eximbank Visa có thể được hưởng giảm giá đặc biệt tại hàng trăm nhà hàng Thái Lan. Chủ thẻ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản Thái Lan trong Lễ hội nước để nhận những ưu đãi hấp dẫn, tiệc đứng độc đáo hoặc phần ăn từ khách sạn 5 sao với giá 749 bạt Thái Lan-THB (550.000 đồng - bữa trưa) và 1.499 THB (1,1 triệu đồng - bữa tối).

Mục tiêu gia tăng thị phần thẻ

Eximbank là ngân hàng TMCP có thế mạnh trong lĩnh vực thẻ nội địa, lẫn thẻ quốc tế, nhất là thẻ quốc tế Eximbank MasterCard, thẻ Eximbank Visa… chấp nhận thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard, JCB. Để gia tăng thị phần thẻ, thời gian qua Eximbank đã nỗ lực triển khai nhiều sản phẩm thẻ quốc tế trên nền tảng công nghệ cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, như thẻ Visa Platinum, dịch vụ thẻ Union Pay, thẻ MasterCard PayPass…

Bên cạnh đó, ngân hàng không ngừng kết hợp với nhiều tổ chức kinh tế trong và ngoài nước gia tăng tiện ích, ưu đãi cho chủ thẻ khi thanh toán, giúp chủ thẻ vừa giảm thiểu rủi ro khi thanh toán mua sắm sản phẩm, dịch vụ vừa có thể tiết kiệm chi phí và nhận nhiều chính sách ưu đãi… Đây là một lợi thế các chủ thẻ quốc tế của Eximbank có thể hưởng được ở ngân hàng này. Điều này, giúp Eximbank gia tăng thị phần thanh toán qua thẻ ngày càng tăng.

Năm 2012 doanh số thanh toán qua thẻ của Eximbank đạt 3.128 tỷ đồng, tăng 30% so với năm 2011. Dự kiến năm 2013, Eximbank đặt chỉ tiêu số lượng thẻ phát hành là 1,38 triệu thẻ, tăng 20% so với năm 2012 (tương đương 230.000 thẻ); doanh số sử dụng thẻ Eximbank phát hành là 1.700 tỷ đồng, tăng 19% so với năm 2012; doanh số thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ là 3.700 tỷ đồng, tăng 18% so với năm 2012.

Có thể thấy, đây là một chỉ tiêu khá tham vọng đòi hỏi thời gian tới Eximbank sẽ tiếp tục tạo nhiều giá trị gia tăng cho chủ thẻ trong thanh toán, giúp gia tăng thị phần ở mảng thẻ của Eximbank.

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ đông phát biểu gay gắt tại ĐHCĐ Eximbank.

Eximbank lại bất ổn

(ĐTTCO)-Ngày 25-6, Eximbank bất ngờ thông báo thay Chủ tịch HĐQT. Cụ thể, ông Cao Xuân Ninh đã gửi đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT và được chấp thuận. Ông Yasuhiro Saitoh, Phó Chủ tịch HĐQT, đã được bổ nhiệm thay ông Ninh đảm nhiệm chức danh chủ tịch. Việc thay đổi chủ tịch HĐQT đã một lần nữa làm nóng lại những vấn đề bất ổn trong nội bộ và trong vấn đề quản trị điều hành của NH này.

Ngân hàng

HDBank 3 năm liên tiếp là “nơi làm việc tốt nhất châu Á”

(ĐTTCO) - Tối ngày 1-7, tại lễ trao giải HR Asia Awards 2020 tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, 66 thương hiệu lớn đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Trong đó, HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất 03 năm vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.  

Vàng - ngoại tệ