Ra mắt cổng dữ liệu và thông tin tài chính GAFIN

(ĐTTC) - CTCP Tích hợp dữ liệu Nextcom cho biết  cổng dữ liệu và thông tin tài chính GAFIN.VN sẽ chính thức ra mắt trong tháng 7 này. 

GAFIN.VN cung cấp thông tin và dữ liệu về thị trường tài chính, chứng khoán, hàng hóa nguyên liệu, bất động sản. Truy cập vào Gafin, độc giả có thể truy xuất dữ liệu thống kê thị trường chứng khoán, hàng hóa, chỉ số kinh tế vĩ mô, thông tin công ty...

GAFIN đã triển khai hệ thống thu thập, phân tích thông tin tự động EFI và hệ thống xử lý dữ liệu tài chính tự động DFI (gia tăng tốc độ xử lý tin tức và dữ liệu lên gấp 5 lần so với bình thường).

Bên cạnh thông tin kinh tế Việt Nam và thế giới, đặc biệt là thông tin về các thị trường mới nổi, độc giả còn được tiếp cận các báo cáo chuyên sâu và phân tích, dự báo do Trung tâm nghiên cứu và phân tích dữ liệu GAFIN thực hiện, được đăng tải định kỳ.

Ngoài hệ thống dữ liệu và tin tức, hàng ngày GAFIN cung cấp các bản tin tổng hợp giúp độc giả dễ dàng nắm bắt những tin tức kinh tế, tài chính quan trọng.

Hiện tại, GAFIN.VN có phiên bản dành cho máy tính (gafin.vn), phiên bản cho mobile (m.gafin.vn) và đang gấp rút chuẩn bị cho ra mắt phiên bản dành cho máy tính bảng.

GAFIN.VN là sản phẩm do CTCP Tích hợp dữ liệu Nextcom xây dựng và phát triển. Các ông Dương Minh Việt và Trương Trí Vĩnh - đồng sáng lập GAFIN.VN - là những người từng xây dựng báo điện tử Dân trí, kênh thông tin tài chính CafeF và nhiều sản phẩm truyền thông online khác.

T.N.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

(ĐTTCO) – Từ hôm qua 6-8, rất nhiều bạn đọc đã liên tục gọi điện thoại và gửi vào hộp thư điện tử, cung cấp cho ĐTTC nhiều dữ liệu của nhiều tài khoản giao dịch chuyển khoản từ NH khác sang Agribank thông qua dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 không thể thực hiện được, nếu thực hiện được thì tiền chuyển đã đi, nhưng tiền nhận không tới.

Ngân hàng

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

(ĐTTCO) - Hoạt động cho vay tiêu dùng ngày nay đã trở thành phương thức khá quen thuộc với người dân, tuy nhiên những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp vẫn vấp phải những định kiến trái chiều, đặc biệt là về lãi suất cho vay.

Vàng - ngoại tệ