PVcomBank dành 700 tỷ đồng cho DN siêu nhỏ vay

* Ưu đãi gói sản phẩm “PV-Account”

(ĐTTCO) - Với mục đích hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển cho doanh nghiệp, từ 1-7 đến 31-12, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai gói ưu đãi lãi suất “Doanh nghiệp nhỏ - Ưu đãi lớn” trên toàn hệ thống với tổng hạn mức lên đến 700 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng là doanh nghiệp siêu nhỏ (Micro SME), có nhu cầu vay vốn ngắn hạn bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất, kinh doanh sẽ được PVcomBank hỗ trợ cho vay bằng VND với lãi suất ưu đãi từ 8,5% trong 3 tháng đầu ưu đãi, sau thời gian ưu đãi mức lãi suất sẽ được tính bằng lãi suất tiền gửi 12 tháng cộng biên độ 3%. Với các khách hàng có nhu cầu vay vốn trung dài hạn đầu tư tài sản cố định, PVcomBank hỗ trợ cho vay bằng VND với lãi suất ưu đãi từ 9% trong 3 tháng đầu ưu đãi, sau thời gian ưu đãi mức lãi suất sẽ được tính bằng lãi suất tiền gửi 12 tháng cộng biên độ 3,25%.

Theo ông Nguyễn Hoàng Nam – Phó Tổng Giám đốc thường trực PVcomBank cho biết: “Với mục tiêu nằm trong Top 7 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020, trong chiến lược kinh doanh, PVcomBank chú trọng triển khai những chương trình, sản phẩm đặc biệt hướng đến phân khúc khách hàng doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ. Với gói vay ưu đãi này, ngân hàng mong muốn sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc khơi thông dòng vốn và góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp”.

PVcomBank dành 700 tỷ đồng cho DN siêu nhỏ vay ảnh 1
* Cũng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, từ 1-7, PVcomBank chính thức điều chỉnh một số chính sách trong gói sản phẩm “PV-Account”. PV-Account là gói sản phẩm đa tiện ích nhằm cung cấp một công cụ toàn diện để quản lý và sử dụng tài khoản của PVcomBank bao gồm: tài khoản, thẻ ATM, internet banking, SMS banking,… Khách hàng chỉ cần đến các phòng giao dịch của PVcomBank đăng ký một lần là có thể sử dụng toàn bộ sản phẩm dịch vụ hiện có của PVcomBank.

Với việc thay đổi điều chỉnh một số chính sách lần này, khách hàng hiện đang sử dụng gói sản phẩm PV-Account của PVcomBank có thể nhận được các ưu đãi vượt trội hơn trước đây như: miễn phí phí đóng/mở tài khoản; phí nộp/rút tiền mặt từ tài khoản thanh toán; miễn phí rút tiền vắn tin đối với dịch vụ thẻ ATM; miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển khoản nội bộ đối với dịch vụ chuyển tiền qua Internet Banking… Khi số dư bình quân/tháng đạt 3 triệu đồng, khách hàng sẽ được miễn phí duy trì tài khoản 50.000đ/tháng (thay vì phải duy trì số dư bình quân 10 triệu/ tháng như trước đây).

Bên cạnh đó, các khách hàng vẫn được miễn phí đăng ký, sử dụng, chuyển khoản đối với các dịch vụ internet banking, mobile banking, SMS banking, phát hành ATM… Miễn phí SMS OTP, chuyển khoản, thanh toán dịch vụ (hóa đơn, nạp tiền dịch vụ) đối với dịch vụ Internet Banking.

Ngoài gói dịch vụ này hiện PVcomBank cũng đang cung cấp 1 gói dịch vụ internet banking khác đó là PV-eCommerce. Đây là dịch vụ cho phép khách hàng sử dụng thẻ hoặc tài khoản thanh toán do PVcomBank phát hành để thanh toán tiền mua hàng hóa, dịch vụ trực tiếp trên các website của đơn vị cung cấp hàng hóa, dịch vụ có kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến của PVcomBank hoặc đối tác của PVcomBank.

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

(ĐTTCO) – Từ hôm qua 6-8, rất nhiều bạn đọc đã liên tục gọi điện thoại và gửi vào hộp thư điện tử, cung cấp cho ĐTTC nhiều dữ liệu của nhiều tài khoản giao dịch chuyển khoản từ NH khác sang Agribank thông qua dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 không thể thực hiện được, nếu thực hiện được thì tiền chuyển đã đi, nhưng tiền nhận không tới.

Ngân hàng

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

(ĐTTCO) - Hoạt động cho vay tiêu dùng ngày nay đã trở thành phương thức khá quen thuộc với người dân, tuy nhiên những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp vẫn vấp phải những định kiến trái chiều, đặc biệt là về lãi suất cho vay.

Vàng - ngoại tệ