Pico Sài Gòn giảm 10% thanh toán bằng VPBank MasterCard

Pico Sài Gòn giảm 10% thanh toán bằng VPBank MasterCard ảnh 1

(ĐTTC) - Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa chính thức triển khai chương trình ưu đãi  đối với khách hàng sử dụng thẻ VPBank MasterCard tại Pico Sài Gòn.

Theo đó, trong thời gian từ 10/01/2013 đến hết ngày 09/02/2013, khách hàng sử dụng các loại thẻ VPBank MasterCard (bao gồm thẻ VPBank MasterCard MC2, thẻ VPBank MasterCard Platinum, thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines VPBank Platinum MasterCard) để thanh toán với giá trị hóa đơn từ 2.000.000 VNĐ trở lên sẽ được nhận chiết khấu 10% trên hóa đơn, mức chiết khấu tối đa là 1.000.000 VNĐ/khách hàng.

VPBank MasterCard là thẻ tín dụng quốc tế, có thể sử dụng để chi trả tiền hàng hóa dịch vụ tại trên 198 quốc gia, rút tiền mặt tại hơn 2 triệu máy ATM trên toàn cầu và toàn bộ máy ATM tại Việt Nam.

Khách hàng sử dụng thẻ VPBank MasterCard, có thể thanh toán với hạn mức lên đến 500 triệu VNĐ, miễn lãi suất trong vòng 45 ngày và được tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn khác.

Hàm Yên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

MSB ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp thương mại

(ĐTTCO) - Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn uy tín để giải quyết nhu cầu thanh toán hàng ngày hoặc đáp ứng vốn tức thì chớp thời cơ kinh doanh, MSB đã ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng, thời gian phê duyệt nhanh từ 2-5 ngày cùng nhiều ưu đãi miễn giảm phí giao dịch, quản lý tài khoản, internet banking... 

Vàng - ngoại tệ

Đầu tư vàng khó thua lỗ?

(ĐTTCO)-Hoạt động đầu tư vàng thường nhằm vào lý do chính yếu như công cụ trú ẩn khi kỳ vọng lạm phát gia tăng, hoặc đa dạng hóa danh mục đầu tư khi bất ổn kinh tế gia tăng. Vì vậy trong gần 7 tháng năm 2020, giá vàng thế giới đã tăng khoảng 24% kể từ đại dịch Covid-19, và cùng thời điểm này giá vàng trong nước cũng tăng 21,8%.