Ông Tô Duy Lâm thôi làm giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM

(ĐTTCO)-Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng vừa ban hành quyết định về việc cho thôi giữ chức vụ và thôi việc theo nguyện vọng với ông Tô Duy Lâm, giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM, kể từ ngày 15-3.

Ông Tô Duy Lâm thôi làm giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM

Ông Tô Duy Lâm sinh năm 1967, giữ chức vụ phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM hơn 10 năm trước khi được bổ nhiệm làm giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM vào tháng 6-2012.

Năm 2017, ông đã được Ngân hàng Nhà nước bổ nhiệm lại chức vụ giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 20-6-2017.

Ông Lâm cũng là ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa X nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Thay ông Lâm phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM là ông Nguyễn Hoàng Minh (sinh năm 1961).

Ông Minh là phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM kể từ tháng 6-2008. Trước đó, từ tháng 5-1998 đến tháng 6-2008, ông Minh là phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh An Giang.

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khoa Tài chính UEH ký kết ghi nhớ hợp tác với 5 doanh nghiệp bảo hiểm

InsurTech là cơ hội cho sự phát triển của ngành bảo hiểm

(ĐTTCO) – Đây là một trong những nội dung được đề cập tại hội thảo khoa học về thị trường bảo hiểm Việt Nam với chủ đề “CVII 2021: Tác động của Covid-19, Insurtech, Thị trường và Chính sách” do Trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) và Tổng CTCP Bảo hiểm Bảo Minh (Bảo Minh) phối hợp tổ chức vào sáng 13-4.

Ngân hàng

Hạn chế cho vay đầu cơ, rộng cửa với nhu cầu chính đáng

(ĐTTCO) - Lãi suất tiết kiệm ở mức thấp nhất từ trước đến nay đã khiến dòng tiền dịch chuyển sang các kênh đầu tư khác, trong đó có bất động sản. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng “sốt” đất tại nhiều địa phương trên cả nước.

Vàng - ngoại tệ