“Giao dịch siêu tốc, nhận ngay tài lộc”

Nhiều khách hàng đã trúng thưởng

Theo thông báo từ ACB, sau 20 ngày triển khai chương trình “Giao dịch siêu tốc, nhận ngay tài lộc”, đến nay đã có rất nhiều khách hàng may mắn trúng thưởng. Theo đó, trung bình mỗi ngày có trên 40 giao dịch may mắn được trúng thưởng. Đặc biệt có nhiều khách hàng may mắn trúng giải thưởng trị giá 500.000 đồng.

Từ ngày 7-11-2013 đến 21-1-2014, ACB phối hợp cùng CTCP Dịch vụ Thẻ Smartlink thực hiện chương trình khuyến mại “Giao dịch siêu tốc, nhận ngay tài lộc” dành cho khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ ACB Online để nạp tiền cho thuê bao điện thoại di động trả trước và chuyển khoản ngoài hệ thống ACB.

Sau 20 ngày triển khai chương trình đã có gần 1.000 khách hàng may mắn trúng giải. Trung bình mỗi ngày có trên 40 giao dịch may mắn được trúng thưởng. Đặc biệt có nhiều khách hàng may mắn trúng giải thưởng trị giá 500.000 đồng.

Nhiều khách hàng đã trúng thưởng ảnh 1 

Khách hàng sử dụng dịch vụ ACB Online. Ảnh: LONG THANH 

Nếu chưa biết thông tin về chương trình bạn hãy dành thời gian đọc qua thể lệ bởi biết đâu chính bạn sẽ là người may mắn tiếp theo. Với dịch vụ nạp tiền cho thuê bao di động trả trước: Số tiền giao dịch phát sinh từ tất cả tài khoản khách hàng khi thực hiện nạp tiền cho thuê bao di động trả trước sẽ được Ngân hàng ACB cộng dồn trên hệ thống.

Cứ mỗi khi tổng số tiền giao dịch trên hệ thống đạt mức 5.000.000 đồng (5 triệu đồng), ACB sẽ trích một số tiền tương đương với giá trị nạp tiền vừa thực hiện làm quà tặng khách hàng là chủ tài khoản có giao dịch may mắn đúng thời điểm tổng số tiền giao dịch cộng dồn trên hệ thống thỏa mãn điều kiện nêu trên (số tiền dư ra khi vượt quá 5 triệu đồng sẽ được cộng cho lần cộng dồn kế tiếp).

Với dịch vụ chuyển khoản ngoài hệ thống: Phí được thu từ tất cả tài khoản khách hàng khi thực hiện chuyển khoản ngoài hệ thống ACB sẽ được cộng dồn trên hệ thống. Cứ mỗi khi tổng số tiền phí thu được trên hệ thống đạt mức 1.000.000 đồng (1 triệu đồng), ACB sẽ trích một số tiền bằng với khoản phí thực hiện giao dịch chuyển tiền của khách hàng nhưng không quá 500.000 đồng làm quà tặng khách hàng là chủ tài khoản có giao dịch may mắn đúng thời điểm tổng số phí thu được cộng dồn trên hệ thống thỏa mãn điều kiện nêu trên (số tiền dư ra khi vượt quá 1 triệu đồng sẽ được cộng cho lần cộng dồn kế tiếp).

Nạp tiền cho thuê bao điện thoại di động trả trước thông qua ACB Online đang là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng vì sự tiện lợi. Khách hàng không chỉ nạp tiền điện thoại di động trả trước cho chính mình mà còn có thể mang đến một món quà tặng bất ngờ cho bạn bè, người thân ở bất cứ đâu. Nay với chương trình này, bên cạnh sự tiện lợi khách hàng còn có cơ hội trúng nhiều giải thưởng, giao dịch càng nhiều càng có nhiều cơ hội trúng thưởng.

Khách hàng may mắn trúng thưởng sẽ được thông báo qua tin nhắn. Phần quà tặng thưởng sẽ được ACB chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của khách hàng trong vòng 4 ngày làm việc kể từ khi có thông báo trúng thưởng. Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại hấp dẫn có thể liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch ACB gần nhất hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7: 08-38 247 247 hoặc 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi), website www.acb.com.vn.

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

(ĐTTCO) – Từ hôm qua 6-8, rất nhiều bạn đọc đã liên tục gọi điện thoại và gửi vào hộp thư điện tử, cung cấp cho ĐTTC nhiều dữ liệu của nhiều tài khoản giao dịch chuyển khoản từ NH khác sang Agribank thông qua dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 không thể thực hiện được, nếu thực hiện được thì tiền chuyển đã đi, nhưng tiền nhận không tới.

Ngân hàng

MB đồng hành hỗ trợ TP Đà Nẵng chống dịch Covid

(ĐTTCO) - Thể hiện tinh thần chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19, ngày 6-8, ông Nguyễn Văn Đông – Giám đốc MB Đà Nẵng đã đại diện Ngân hàng Quân Đội (MB) trao tặng số tiền trị giá 5 tỷ đồng tới UBND Thành phố Đà Nẵng với mong muốn góp phần hỗ trợ kinh phí trong việc mua sinh phẩm chẩn đoán Covid-19.

Vàng - ngoại tệ