Nhận tiền kiều hối, hưởng lộc gấp bội

Chỉ còn hơn một tháng nữa đến tết Nguyên đán, Việt kiều khắp nơi trên thế giới đang chuẩn bị chuyển tiền về cho người thân. Vào thời điểm này, qua dịch vụ của một số ngân hàng như Ngân hàng Á Châu (ACB), người nhận kiều hối không chỉ nhận được tiền một cách an toàn, nhanh chóng, mà có cơ hội trúng thưởng lớn từ chương trình khuyến mại.

Chọn ngân hàng chuyển tiền

Khi lựa chọn ngân hàng làm cầu nối chuyển tiền về cho người thân, nhanh chóng và an toàn là các tiêu chí khách hàng quan tâm nhất. Do vậy, khách hàng luôn chọn những dịch vụ chuyển tiền có uy tín. Hiện nay, trên thị trường có nhiều kênh chuyển tiền đáp ứng tốt yêu cầu này, trong đó có Western Union - kênh chuyển tiền nhanh hàng đầu trên thế giới.

Western Union cung cấp phương thức gửi và nhận tiền tin cậy, thuận tiện và nhanh chóng. Ở nước ta, Western Union có hàng ngàn điểm giao dịch tại các ngân hàng, trong đó ACB - một trong những ngân hàng đầu tiên hợp tác với Western Union khai thác kênh chuyển tiền từ hơn 230 quốc gia về Việt Nam.

Cụ thể, ACB là ngân hàng đầu tiên thành lập trung tâm dịch vụ khách hàng cho dịch vụ Western Union. Trung tâm này hoạt động 7 ngày/tuần, đáp ứng nhu cầu thông tin cho khách hàng, điều hành hoạt động của hệ thống chi trả và điều phối mảng dịch vụ Western Union.

ACB nối mạng trực tuyến với Western Union nên việc chuyển - nhận tiền diễn ra chỉ trong vòng vài phút, với thủ tục đơn giản, khách hàng có thể nhận được tiền tại bất kỳ điểm chi trả nào của ACB Western Union.

 Nhận tiền kiều hối, hưởng lộc gấp bội ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại ACB. 

Chị Nguyễn Vũ Oanh, ngụ ở huyện Hóc Môn, TPHCM, lâu nay thường nhận tiền kiều hối từ người thân ở Hoa Kỳ qua dịch vụ chuyển tiền nhanh của Western Union. Chị Oanh cho biết, với dịch vụ này chị không cần mở tài khoản, không bị giới hạn số tiền chuyển, không chịu thuế thu nhập và không cần phải khai báo nguồn gốc số tiền.

Đặc biệt, thời gian chi trả kiều hối qua dịch vụ này nhanh kỷ lục. Sau khi tiền được chuyển về, ACB lập tức thông báo đến chị Oanh và có thể nhận tiền tại bất cứ điểm giao dịch nào của ACB trên cả nước. Nhiều khách hàng của ACB cho biết chọn lựa dịch vụ chuyển tiền nhanh của ACB chính vì sự bảo mật thông tin khách hàng cao, tiền nhận luôn mới và chuyển đúng chủ.

Hiện nay, mạng lưới 320 chi nhánh - phòng giao dịch của ACB và hệ thống đại lý Western Union phủ đều trên cả nước sẽ giúp khách hàng chuyển - nhận tiền kiều hối nhanh chóng và an toàn. Để tìm hiểu thêm dịch vụ này, khách hàng có thể gọi điện thoại (miễn phí) đến Trung tâm Dịch vụ khách hàng (Callcenter 247) của ACB vào bất kỳ lúc nào.

Nhiều cơ hội trúng thưởng

Dịch vụ chuyển tiền nhanh, trong đó chuyển tiền kiều hối là một trong các thế mạnh của ACB. Chính vì vậy, ACB là ngân hàng được đối tác chuyển tiền Western Union tín nhiệm phối hợp triển khai những chương trình khuyến mại để gia tăng lợi ích cho người nhận kiều hối.

Cụ thể, khách hàng nhận tiền kiều hối tại ACB sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mại “Tiền lãi sinh sôi, Tết vui gấp bội” áp dụng trên tất cả địa bàn có sở giao dịch, chi nhánh, phòng giao dịch và đại lý dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union của ACB.

Hình thức khuyến mại gồm rút thăm xác định khách hàng trúng thưởng, tặng quà. Thời gian khuyến mại đối với chương trình rút thăm may mắn bắt đầu từ ngày 1-12-2011 đến 31-1-2012; chương trình quà tặng cho khách hàng từ ngày 1-12-2011 đến khi hết quà.

Chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân người Việt Nam hoặc nước ngoài có đủ năng lực pháp luật, hành vi dân sự nhận tiền qua dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union tại ACB trên toàn quốc. Trong đó, chương trình rút thăm may mắn có 211 giải thưởng với tổng giá trị 300 triệu đồng, bao gồm giải đặc biệt 50 triệu đồng tiền mặt, 10 giải nhì trị giá 5 triệu đồng/giải và 200 giải khuyến khích trị giá 1 triệu đồng/giải.

Chương trình quà tặng có 35.519 món quà với tổng giá trị trên 1,6 tỷ đồng, trong đó có 31.000 quà tặng ngay (bình đựng nước Lock&Lock có in logo ACB - WU) dành cho mỗi giao dịch nhận tiền trị giá từ 400USD trở lên hoặc tiền đồng tương đương. Ngoài ra, có 4.519 món quà tặng (bộ đựng thức ăn Lock&Lock 420ml+300ml, có in logo ACB - WU) dành cho khách hàng nhận tiền lần thứ 4 với giá trị giao dịch bất kỳ.

Mỗi mã số chuyển tiền của khách hàng sẽ được sử dụng cho việc rút thăm điện tử để xác định người trúng giải. Mỗi cuộc nhận tiền của khách hàng tương ứng với 1 mã số chuyển tiền duy nhất, bao gồm 10 chữ số (ghi ở dòng thứ 15 từ trên xuống) trên phiếu nhận tiền của dịch vụ chuyển tiền Westen Union.

Mã số nhận tiền của khách hàng được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của ACB Western Union và được tự động sử dụng cho việc rút thăm may mắn, khách hàng chỉ cần lưu trữ phiếu nhận tiền để đối chiếu khi nhận thưởng. Việc tổ chức quay số trúng thưởng sẽ diễn ra vào ngày 10-2-2012 cho các khách hàng hoàn tất giao dịch nhận tiền bằng dịch vụ chuyển tiền của Western Union từ ngày 1-12-2011 đến hết ngày 31-1-2012.

ACB khai trương trụ sở mới CN Phan Đình Phùng

(ĐTTC) - ACB vừa khánh thành trụ sở mới chi nhánh (CN) Phan Đình Phùng tại địa chỉ 51-51A đường Phan Đình Phùng, phường 17, quận Phú Nhuận, TPHCM. CN Phan Đình Phùng kết nối trực tuyến với hội sở và tất cả CN, phòng giao dịch (PGD) trong hệ thống.

Khách hàng có thể gửi tiền tại CN Phan Đình Phùng và rút tiền ở CN, PGD bất kỳ trong hệ thống ACB, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử (ACB Online, Phone Banking, Mobile Banking).

Thế Tường

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tăng an toàn,  lãi suất càng khó giảm

Tăng an toàn, lãi suất càng khó giảm

(ĐTTCO) - Từ lâu NHNN đã muốn giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn về mức 30%, nhằm hạn chế tình trạng NHTM cho vay các lĩnh vực rủi ro, nâng cao an toàn chung của hệ thống. 

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ