Nhận kiều hối trúng du lịch Hàn Quốc

Là đại lý cấp 1 đầu tiên tại Việt Nam của Western Union - công ty hàng đầu thế giới cung ứng dịch vụ chuyển tiền, Ngân hàng Á Châu (ACB) không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhận tiền kiều hối và chuyển tiền ra nước ngoài với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh chóng, an toàn và tiện lợi mà còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

30.000 giải thưởng hấp dẫn

Vào mùa kiều hối năm nay, các khách hàng nhận kiều hối qua kênh Western Union có nhiều cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị từ chương trình khuyến mại “Tết hội ngộ, Xuân sum vầy”. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình này lên đến 1,04 tỷ đồng, thời gian khuyến mại từ 6 giờ ngày 1-1-2013 đến 20 giờ 30 phút ngày 28-2-2013.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng nhận tiền tại quầy giao dịch của ACB Western Union sẽ được tặng thẻ cào trúng thưởng cho 1 giao dịch với hơn 30.000 cơ hội trúng các giải thưởng may mắn đầu năm, bao gồm: 3 giải nhất mỗi giải chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 25 triệu đồng; 15 giải nhì mỗi giải chuyến du lịch Malaysia/Singapore trị giá 16 triệu đồng; 1.000 giải ba bao lì xì mệnh giá 200.000 đồng; 1.500 giải tư bao lì xì mệnh giá 150.000 đồng; 2.500 giải năm bao lì xì mệnh giá 50.000 đồng; 25.000 giải sáu bao lì xì mệnh giá 10.000 đồng.

Nhận kiều hối trúng du lịch Hàn Quốc ảnh 1 

Khách hàng giao dịch chuyển tiền tại ACB. Ảnh: C.THĂNG 

Điểm đặc biệt của chương trình này là giao dịch càng nhiều, khách hàng càng nhận được nhiều thẻ cào và có thể trúng nhiều giải thưởng khác nhau. Mỗi khách hàng không bị giới hạn số lần tham gia để nhận thẻ cào trong thời gian triển khai chương trình, không giới hạn số lần trúng giải, mỗi khách hàng có thể trúng nhiều giải thưởng khác nhau.

Đối tượng tham gia chương trình là khách hàng cá nhân người Việt Nam hoặc nước ngoài có đủ năng lực pháp luật, hành vi dân sự đến nhận tiền của dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union tại tất cả các sở giao dịch, chi nhánh, phòng giao dịch, các đại lý dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union của ACB.

Nhận tiền trong vài phút

Có thể thấy thời điểm này lượng kiều hối chuyển về Việt Nam cho người thân, gia đình ngày càng nhiều. Theo đó, các ngân hàng như ACB đang phát huy thế mạnh trong lĩnh vực chuyển tiền nhanh để hút dòng vốn ngoại tệ này. Hiện nay Western Union là một trong những hệ thống chuyển tiền nhanh lớn nhất toàn cầu.

Tại nước ta Western Union có hàng ngàn điểm giao dịch tại các ngân hàng. ACB là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam trở thành đại lý cấp 1 của Western Union.

Sau gần 19 năm tham gia, hiện nay ACB có tổng số 1.016 điểm giao dịch của Western Union, bao gồm hệ thống 341 chi nhánh-phòng giao dịch và các đại lý phụ của ACB trên toàn quốc. Việc tham gia Western Union cung cấp cho khách hàng cá nhân của ACB những cách thức gửi và nhận tiền nhanh, tiện lợi, an toàn, chính xác và đáng tin cậy.

ACB kết nối trực tuyến với Western Union nên việc chuyển - nhận tiền diễn ra rất nhanh chóng, chỉ trong vòng vài phút, khách hàng có thể nhận được tiền tại bất kỳ điểm chi trả nào của ACB Western Union. Với dịch vụ này, khách hàng nhận tiền không cần mở tài khoản, không giới hạn số tiền nhận, không chịu áp thuế thu nhập và đặc biệt không cần khai báo nguồn gốc tiền nhận.

Hiện nay, hồ sơ và thủ tục chuyển tiền khá đơn giản, người gửi có thể đến bất cứ điểm giao dịch nào của Western Union tại nước gửi, điền đầy đủ các thông tin chính xác trên phiếu gửi tiền. Thông báo cho người nhận mã số chuyển tiền, người nhận có thể đến điểm chi trả ACB Western Union gần nhất tại Việt Nam để nhận tiền.

Người nhận tiền điền phiếu nhận tiền (tên người nhận, người gửi, nước gửi, số tiền nhận, mã số), giao phiếu nhận tiền và giấy CMND hoặc hộ chiếu cho nhân viên giao dịch để nhận tiền và biên nhận. ACB với mạng lưới hơn 1.000 điểm chi trả phủ đều trên toàn quốc, gồm các chi nhánh-phòng giao dịch và hệ thống đại lý phụ Western Union sẽ giúp khách hàng nhận tiền một cách nhanh chóng và an toàn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ và hướng dẫn khách hàng nhận kiều hối một cách tận tình, ACB là một trong những ngân hàng đứng đầu về dịch vụ chi trả kiều hối trong thời điểm cận tết.

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngăn chặn tín dụng đen từ gốc

Ngăn chặn tín dụng đen từ gốc

(ĐTTCO)-Thời gian gần đây, các lực lượng chức năng đang đồng loạt ra quân triệt phá, ngăn chặn hoạt động cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê hay còn gọi là tín dụng đen. Tuy nhiên, đó chỉ mới là giải quyết phần ngọn, chưa giải quyết tận gốc. 

Ngân hàng

MSB ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp thương mại

(ĐTTCO) - Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn uy tín để giải quyết nhu cầu thanh toán hàng ngày hoặc đáp ứng vốn tức thì chớp thời cơ kinh doanh, MSB đã ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng, thời gian phê duyệt nhanh từ 2-5 ngày cùng nhiều ưu đãi miễn giảm phí giao dịch, quản lý tài khoản, internet banking... 

Vàng - ngoại tệ