Nhân đôi ưu đãi chủ thẻ Eximbank-Citimart

Từ ngày 19-10 đến 31-12-2012 Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ đồng thương hiệu Eximbank-Citimart. Đây là cơ hội cho chủ thẻ đồng thương hiệu Eximbank-Citimart hưởng nhiều ưu đãi khi mua sắm thanh toán bằng thẻ.

Từ ưu đãi giảm giá

Theo chương trình này, chủ thẻ đồng thương hiệu Eximbank-Citimart sẽ được giảm 5% khi thanh toán bằng thẻ từ ngày 19-10 đến 31-12-2012. Ngoài ra, chủ thẻ còn được giảm 10% khi thanh toán trong các ngày 8-11, 8-12, ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Giáng sinh 25-12. Chương trình này không áp dụng cho các mặt hàng giảm giá đặc biệt.

Thẻ đồng thương hiệu Eximbank-Citimart là thẻ trả trước nội địa (định danh hoặc vô danh) do Eximbank phát hành cho khách hàng của Công ty TNHH TM-DV Đông Hưng (Citimart). Từ tháng 6-2011, Eximbank triển khai thí điểm phát hành thẻ đồng thương hiệu nội địa trả trước Eximbank-Citimart tại 3 siêu thị Citimart bao gồm: Citimart Bình Thạnh, Citimart Parkson quận 11 (TPHCM) và Citimart Nha Trang.

Nhân đôi ưu đãi chủ thẻ Eximbank-Citimart ảnh 1 

Khách hàng giao dịch thẻ tại ATM của Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Với thẻ trả trước vô danh, chủ thẻ Eximbank-Citimart sẽ được hưởng các tiện ích thanh toán tiền hàng hóa dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ; thanh toán hóa đơn dịch vụ điện, nước, điện thoại… tại ATM của Eximbank. Ngoài ra, chủ thẻ cũng có thể truy vấn số dư, in sao kê, đổi PIN tại ATM. Chủ thẻ muốn truy vấn giao dịch thẻ sẽ sử dụng mã truy cập, mật khẩu (được gửi kèm theo thẻ phát hành) đăng nhập truy vấn tài khoản tại website: www.eximbank.com.vn để xem chi tiết. Riêng với thẻ trả trước định danh: các tiện ích tương tự như thẻ ghi nợ nội địa (V-TOP).

Cụ thể, chủ thẻ có thể rút tiền mặt từ tài khoản tiền gửi, xem số dư tài khoản, in sao kê và chuyển khoản trong cùng hệ thống Eximbank tại máy ATM 24/7 của Eximbank, các ngân hàng thành viên liên minh Smartlink, Banknetvn và VNBC; thực hiện các dịch vụ ngân hàng tự động tại máy ATM của Eximbank như: Thanh toán các hóa đơn dịch vụ tiện ích (điện, nước, điện thoại, internet, bảo hiểm…); thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ và trên các website có liên kết.

Đến ưu đãi miễn phí

Hiện nay, Eximbank dành nhiều chương trình ưu đãi đối với thẻ trả trước Eximbank-Citimart. Cụ thể, khách hàng được miễn phí phát hành thẻ, không thu ngay tiền duy trì số dư tài khoản khi khách hàng định danh thẻ (khách hàng nộp tiền sử dụng thẻ lần đầu tiên Eximbank sẽ giữ lại 50.000 đồng theo quy định); miễn phí chuyển đổi từ thẻ vô danh sang định danh; miễn phí sử dụng dịch vụ SMS Banking, VnTopup, Mobile Banking và Internet Banking trong 6 tháng.

Ngoài ra, chủ thẻ có thể tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng và đổi quà như ý tại Eximbank và hưởng các chương trình ưu đãi khác của Eximbank (theo từng thời kỳ). Không chỉ thế, chủ thẻ còn nhận được hàng loạt ưu đãi từ Citimart như giảm ngay 5% trên hóa đơn mua hàng đối với thẻ hạng vàng; giảm 50% các phí dịch vụ hay nhận quà tặng cuối năm khi đạt doanh số mua hàng từ 10 triệu đồng.

Hiện nay, thủ tục phát hành thẻ đồng thương hiệu Eximbank-Citimart rất đơn giản. Đối với thẻ vô danh không cần hồ sơ phát hành. Đối với thẻ định danh, khách hàng mang giấy đăng ký mở tài khoản (theo mẫu Eximbank), CMND/hộ chiếu. Khi chuyển đổi thẻ vô danh sang định danh, khách hàng mang theo thẻ vô danh đang sử dụng.

Địa điểm phát hành thẻ: Citimart Bình Thạnh: 243 Chu Văn An, quận Bình Thạnh, TPHCM; Citimart Parkson quận 11: 184 Lê Đại Hành, quận 11, TPHCM; Citimart Nha Trang: 20 Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, Khánh Hòa. Địa điểm định danh thẻ tại các điểm giao dịch của Eximbank và các quầy giao dịch của Eximbank tại Citimart…

Thanh Thiên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

HDBank thông qua việc chia cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 25%

(ĐTTCO) -  NHTMCP Phát triển TPHCM (HoSE: HDB) vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên (ĐHĐCĐ) 2020. Tại đại hội, toàn bộ các báo cáo và tờ trình của Hội đồng Quản trị (HĐQT) bao gồm Tờ trình về phương án chia cổ tức 25% đã được cổ đông thông qua với sự đồng thuận cao.

Vàng - ngoại tệ