Nhà băng ưu đãi khách VIP

Là khách hàng VIP của một ngân hàng, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi. Ở bất kể nơi đâu, chỉ cần một cú điện thoại, mọi nhu cầu tài chính của khách hàng có thể được đáp ứng nhanh gọn. Không chỉ thế, khách hàng VIP còn được ngân hàng cử nhân viên quản lý hay tư vấn riêng để lên kế hoạch quản lý tài chính… Đó là những dịch vụ ngân hàng tiên tiến mà các NHTM nội địa đang chú trọng phát triển hiện nay.

Gói sản phẩm VIP

Thực tế, khách hàng được ngân hàng xếp vào khách hàng VIP sẽ được phục vụ không chỉ “tận răng” mọi lúc, mọi nơi mà còn hưởng những lợi ích tối đa trong các giao dịch tài chính với ngân hàng. Đơn cử, dịch vụ khách hàng VIP của Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) được thiết kế hoàn toàn riêng biệt, với tiêu chí cung cấp cho khách hàng cá nhân VIP các dịch vụ tài chính nhanh, hiệu quả nhất, xứng tầm khách hàng VIP của một ngân hàng cao cấp.

Gói dịch vụ Eximbank VIP sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ tại Eximbank. Theo đó, để trở thành khách hàng VIP của Eximbank, liên tục trong 6 tháng, mỗi tháng khách hàng có số dư tiền gửi bình quân trong 2 tháng từ 2 tỷ đồng trở lên, hoặc số dư tiền vay bình quân trong tháng từ 3 tỷ đồng trở lên và không phát sinh nợ xấu.

Những khách hàng VIP sẽ được nhiều ưu đãi về tài chính như cộng lãi suất tiền gửi, giảm lãi suất tiền vay, giảm phí dịch vụ, được xem xét phát hành tín chấp thẻ Paltinum không cần tài sản bảo đảm với hạn mức lên đến 1 tỷ đồng (với VIP Kim cương) và 900 triệu đồng (với VIP Vàng). Ngoài ra, khách hàng VIP còn được xem xét phát hành tín chấp thẻ tín dụng không cần tài sản bảo đảm với hạn mức 200-500 triệu đồng.

Nhà băng ưu đãi khách VIP ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Không chỉ được ưu đãi tài chính, khách hàng VIP còn được ưu tiên phục vụ như phục vụ tại quầy VIP, phòng VIP của Eximbank và không phải lấy số thứ tự chờ đợi. Khách hàng VIP được tư vấn, giải đáp các sản phẩm dịch vụ Eximbank thông qua số điện thoại dành riêng cho khách hàng VIP, được đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp nhất phục vụ chăm sóc, ưu tiên thực hiện nhanh các giao dịch, giải quyết nhanh hồ sơ, được cung cấp các dịch vụ thu, chi tiền mặt, dịch vụ cho vay, dịch vụ thẻ tận nơi theo yêu cầu.

Hiện nay, Eximbank có sản phẩm thẻ V-TOP VIP là thẻ ghi nợ nội địa được thiết kế và phát hành riêng cho khách hàng VIP. Ngoài chức năng rút tiền mặt, thanh toán giống thẻ ATM, thẻ V-TOP VIP còn dùng để nhận diện khách hàng VIP khi đến giao dịch tại quầy VIP của Eximbank.

Chăm sóc đặc biệt

Bên cạnh những ưu đãi tài chính, ưu tiên phục vụ, khách hàng VIP của Eximbank còn được hưởng những chăm sóc đặc biệt như: tặng thiệp chúc mừng sinh nhật khách hàng VIP; tặng quà khách hàng VIP Kim cương, Vàng, Bạc; tặng quà khách hàng VIP nữ nhân dịp 8-3, 20-10; tặng thiệp chúc mừng năm mới, tặng lịch tết thiết kế dành riêng khách hàng VIP.

Đặc biệt, khách hàng VIP được ưu đãi giảm giá, chiết khấu khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị Eximbank có hợp tác liên kết. Những sản phẩm dịch vụ cho khách hàng VIP của Eximbank nhằm hướng đến phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng VIP.

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt ngành ngân hàng hiện nay, hầu hết NHTM nội địa lẫn nước ngoài đều nhắm đến đối tượng khách hàng VIP, khách hàng cao cấp. Do vậy, đòi hỏi ngân hàng không chỉ phục vụ tận nơi với nhiều sản phẩm trọn gói mà còn ở phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Khách hàng VIP là đối tượng tiềm năng được các NHTM nhắm đến, dù là đối tượng khó tiếp cận và có yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Nhưng khi đã tạo được sự tin tưởng với khách hàng VIP, mọi chuyện sẽ dễ dàng và đây chính là khách hàng trung thành của ngân hàng. Việc thiết kế những sản phẩm dịch vụ khách hàng VIP là bước đột phá trong hoạt động chăm sóc khách hàng của Eximbank, tạo sự khác biệt so với các ngân hàng khác đối với việc cung cấp chất lượng dịch vụ khách hàng cao cấp.

Theo một lãnh đạo Eximbank, hiện nay ngân hàng không chỉ có thế mạnh ở mạng lưới hoạt động rộng khắp mang lại sự tiện lợi trong giao dịch mà còn linh hoạt, sáng tạo những sản phẩm dịch vụ hấp dẫn hướng tới khách hàng có thu nhập cao. Chính những đối tượng khách hàng này sẽ mang lại những giá trị gia tăng lớn cho hoạt động kinh doanh của ngân hàng.

Ưu đãi chủ thẻ nữ

(ĐTTC) - Eximbank vừa triển khai chương trình khuyến mại: “Ưu đãi cho chủ thẻ nữ” khi phát hành mới và thanh toán thẻ tín dụng Eximbank-Visa kéo dài từ ngày 20-10 đến 20-11-2012. Cụ thể, khách hàng là nữ phát hành mới hoặc gia hạn (không áp dụng trường hợp hủy thẻ cũ phát hành thẻ mới) thẻ tín dụng Eximbank-Visa bao gồm thẻ Visa Platinum, Visa Gold, Visa Classic, Visa Business và phát sinh giao dịch đầu tiên, thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại đơn vị chấp nhận thẻ (POS) hoặc internet trong thời gian khuyến mại với giá trị tối thiểu 500.000 đồng/giao dịch sẽ nhận được 1 phiếu quà tặng Co.opMart trị giá 100.000 đồng, mỗi chủ thẻ chỉ nhận tối đa 1 phiếu quà tặng. Khách hàng nữ là chủ thẻ tín dụng Eximbank-Visa hiện hữu hoặc phát hành mới thực hiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại POS hoặc qua internet trong thời gian khuyến mại với doanh số tích lũy tối thiểu 10 triệu đồng và thỏa mãn quy định tại thể lệ này, mỗi chủ thẻ chỉ nhận tối đa 1 phiếu chăm sóc sức khỏe. Cơ cấu quà tặng: gồm 200 phần quà mỗi phần 1 phiếu mua hàng Co.opMart trị giá 100.000 đồng/phiếu; 20 phần quà mỗi phần 1 phiếu chăm sóc sức khỏe tại Tập đoàn Trung Thủy (An Nam Spa và Sen Spa) trị giá 500.000 đồng. Chủ thẻ ngoài khu vực TPHCM sẽ đổi thành phiếu mua hàng Co.opMart trị giá 500.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng của chương trình 30 triệu đồng.

M.Thảo

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

MB tăng tốc ngân hàng số trong tầm nhìn 5 năm

(ĐTTCO) - Thị giá MBB tăng trên 100% trong 1 năm qua, cổ đông MB sẽ có thêm một năm đầu tư thành công tiếp nối khi ngân hàng vừa công bố lợi nhuận hợp nhất quý đầu năm 2021 đạt gần 4.600 tỷ đồng, tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ. Tiên phong phát triển ngân hàng số, MB có nhiều lợi thế để chinh phục các mục tiêu lớn hơn.

Vàng - ngoại tệ