NH cùng phụ huynh chắp cánh ước mơ con trẻ

Ngày nay khi dịch vụ ngân hàng ngày càng hiện đại và đa dạng, các NHTM không chỉ cạnh tranh thu hút những khách hàng doanh nghiệp, hoặc cá nhân thành đạt có thu nhập cao, mà còn nhắm đến khách hàng là con trẻ của các bậc phụ huynh. Ngân hàng Á Châu (ACB) là một điển hình khi mới đây đã triển khai gói sản phẩm mới với tên gọi “Ước mơ thành đạt” nhằm đồng hành cùng các bậc phụ huynh chắp cánh cho ước mơ của con trẻ bay cao.

Tiện ích vượt trội

Gói sản phẩm “Ước mơ thành đạt” mang đến cho các bậc phụ huynh những tiện ích và tính năng vượt trội như sau: Thẻ trả trước MasterCard dành riêng cho con với tính năng Master in control giúp cha/mẹ dễ dàng quản lý chi tiêu của con trẻ hiệu quả hàng ngày, giáo dục con việc chi tiêu và quản lý tiền. Cha/mẹ cũng dễ dàng thực hiện chuyển tiền sinh hoạt cho con sang thẻ trả trước MasterCard bằng dịch vụ ACB Online hoặc tại quầy (định kỳ hoặc đột xuất).

NH cùng phụ huynh chắp cánh ước mơ con trẻ ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh:  LONG THANH 

Với thẻ trả trước MasterCard giúp con có thể rút tiền chi tiêu thuận tiện mọi lúc mọi nơi qua mạng lưới ATM rộng khắp trên toàn quốc hoặc tại các chi nhánh/phòng giao dịch; thông qua tài khoản tiền gửi thanh toán. Bên cạnh đó, việc sử dụng thẻ còn thể hiện đẳng cấp và sự năng động của con trẻ khi hòa nhập vào thế giới hiện đại.

Ngoài thẻ trả trước MasterCard, cha/mẹ có thể tích lũy tiền cho con trong tương lai với tài khoản tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng hoặc 12 tháng. Điều kiện tham gia gói sản phẩm này rất đơn giản: khách hàng cá nhân là cha/mẹ của con tuổi từ 15-18, có CMND. Và để tận hưởng hết những ưu đãi trên, khách hàng chỉ cần tham gia cùng lúc 3 sản phẩm sau:

Thẻ trả trước quốc tế MasterCard: Thẻ chính (tên cha/mẹ) và thẻ phụ (tên con tuổi từ 15-18); Miễn phí thường niên năm đầu tiên đối với thẻ trả trước MasterCard (thẻ chính và thẻ phụ).

Mở mới tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn VNĐ: được miễn phí quản lý tài khoản năm đầu tiên.

Tiền gửi tiết kiệm truyền thống VNĐ có kỳ hạn 6 tháng hoặc 12 tháng (lãi cuối kỳ, lãi quý, lãi tháng), mức gửi tối thiểu 5 triệu đồng.

Phạm vi áp dụng: các chi nhánh/phòng giao dịch thuộc khu vực TPHCM. Nếu có thắc mắc về sản phẩm hoặc cần được hướng dẫn thêm, khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng Callcenter247: 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi) - (08) 38 247 247 hoặc chi nhánh, phòng giao dịch ACB gần nhất trên toàn quốc.

Ưu đãi hấp dẫn

Khi tham gia gói sản phẩm “Ước mơ thành đạt”, khách hàng nhận ngay quà tặng túi đeo thời trang cá tính dành cho con (kết thúc tặng quà khi hết quà). Thay vì sử dụng riêng lẻ những dịch vụ, sản phẩm, các bậc phụ huynh khi tham gia gói sản phẩm “Ước mơ thành đạt” của ACB sẽ có cơ hội nhận được nhiều tiện lợi và ưu đãi hấp dẫn hơn.

Theo lãnh đạo ACB, ngày nay khách hàng có nhiều nhu cầu khác nhau nên ACB cũng phải đa dạng hóa sản phẩm với phân khúc chi tiết hơn. Đơn cử, ACB cũng phân ra 4 nhóm khách hàng sử dụng các sản phẩm thanh toán theo độ tuổi: (1) Khách hàng từ 45 tuổi trở lên đã quen thuộc với các dịch vụ tài chính ngân hàng. Các khách hàng này đã có tài sản tích lũy nên thường sử dụng dịch vụ tiết kiệm ngân hàng. (2) Khách hàng trung niên thường vay nhiều hơn gửi và có nhu cầu sử dụng ngân hàng với công nghệ hiện đại.

(3) Khách hàng là giới trẻ vừa mới đi làm thường có xu hướng thích những giải pháp tài chính hiện đại, nhận biết nhanh, nên ACB tạo cơ hội cho họ tiếp cận công nghệ online. (4) Khách hàng là những người trẻ mới bước vào trường đại học, phổ thông trung học… bắt đầu làm quen sử dụng các giải pháp tài chính ngân hàng dưới sự giám hộ của cha mẹ. Gói sản phẩm “Ước mơ thành đạt” sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các khách hàng này.

Có thể thấy, trong bối cảnh hệ thống NHTM ngày càng cạnh tranh gay gắt như hiện nay, việc nuôi dưỡng cơ sở khách hàng liên tục cho tương lai là vấn đề sống còn. Việc nhắm vào phục vụ dịch vụ tài chính cho những khách hàng là con trẻ của những bậc phụ huynh sẽ giúp các NHTM duy trì và mở rộng lượng khách hàng ổn định trong tương lai.

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa: VIẾT CHUNG

Lãi suất giảm, doanh nghiệp vẫn ngại vay: Cầu tín dụng giảm mạnh

(ĐTTCO)-Theo báo cáo của NHNN, những tháng qua, hệ thống tổ chức tín dụng (TCTD) đã tích cực triển khai các chương trình tín dụng hỗ trợ người dân, doanh nghiệp (DN) bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, với lãi suất cho vay giảm mạnh 0,5-2,5%, thậm chí giảm 3-4%/năm. Dù vậy, đến ngày 29-5 tín dụng chỉ tăng 1,96% so với cuối năm 2019, mức thấp nhất trong khoảng 15 năm gần đây. 

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ