“Ngày yêu thương” tri ân khách hàng nữ

Nhằm chăm sóc và tri ân các khách hàng nữ, Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình “Ngày yêu thương” dành cho khách hàng nữ đến giao dịch tại ACB từ ngày 10-10 đến 30-10-2012.

Nhận quà hấp dẫn

Theo chương trình “Ngày yêu thương”, từ ngày 10-10 đến 30-10-2012, khách hàng nữ khi tham gia chương trình sẽ được tặng ngay một hộp quà ACB xinh xắn thay cho lời chúc tốt lành gửi đến phái đẹp. Cũng trong thời điểm này, ACB đang triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng lớn có tên gọi “Mùa lễ hội ACB 2012” (từ ngày 12-9-2012 đến 7-12-2012).

Chương trình này có tổng giá trị giải thưởng lên đến 9 tỷ đồng. Theo đó, với mỗi mức gửi 10 triệu đồng hoặc 400USD, quý khách hàng sẽ được nhận một mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình với cơ cấu giải thưởng cực kỳ hấp dẫn như: 50 giải ba Lộc Vàng ACB 24k - 0,32 chỉ/giải; 10 giải nhì Lộc Vàng ACB 24k - 1 chỉ/giải; 1 giải nhất chuyến du lịch khám phá châu Âu trị giá 75,5 triệu đồng và 1 giải đặc biệt là “xe BMW đẳng cấp” trị giá 1,3 tỷ đồng.

“Ngày yêu thương” tri ân khách hàng nữ ảnh 1
 Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: CAO THĂNG

Ngoài ra, với mỗi mức gửi 50 triệu đồng hoặc 2.000USD, khách hàng được nhận 1 thẻ cào trúng ngay với các giải thưởng giá trị gồm: 150.000 bao lì xì; 50.000 hộp quà; 50.000 voucher sử dụng phí dịch vụ tài chính cá nhân; 20.000 nón bảo hiểm; 200 Lộc Vàng ACB 14k - 0,32 chỉ; 100 Lộc Vàng ACB 24k - 0,32 chỉ. Điểm đặc biệt của chương trình này là khách hàng gửi càng nhiều càng nhận được nhiều thẻ cào và mã số dự thưởng với số lượng bằng bội số của mức tiền gửi. Có thể thấy gửi tiết kiệm tại ACB, khách hàng không chỉ được tận hưởng không khí vui tươi của mùa lễ hội cuối năm mà còn có cơ hội trúng thưởng “xe BMW đẳng cấp” và hàng ngàn quà tặng trúng ngay hấp dẫn.

Gửi tiền linh hoạt

Trong bối cảnh các kênh đầu tư trên thị trường như chứng khoán, bất động sản, ngoại tệ… vẫn chưa có nhiều khả quan, kênh tiền gửi vẫn là lựa chọn quan trọng của người dân có vốn nhàn rỗi. Hiện nay người dân có nhiều lựa chọn sản phẩm tiền gửi phù hợp với nguồn vốn và nhu cầu của khách hàng. Nếu trước đây khách hàng gửi số tiền lớn mới có thể hưởng được nhiều ưu đãi thì nay chỉ cần những khoản tiền tích góp nhỏ cũng có nhiều cơ hội trúng những giải thưởng giá trị lớn.

ACB hiện là một trong những ngân hàng liên tiếp đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng gắn bó và tin tưởng vào ACB. Đơn cử, sản phẩm “Tiết kiệm linh hoạt” dành cho tất cả khách hàng gửi tiền tiết kiệm bằng VNĐ và USD. Đây là sản phẩm tiền gửi 12 tháng linh hoạt điều chỉnh lãi suất và nhận lãi định kỳ hàng 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng.

Theo đó, khách hàng sử dụng sản phẩm “Tiết kiệm linh hoạt” của ACB sẽ hưởng những tiện ích ưu việt của sản phẩm: linh hoạt lãi suất, linh hoạt kỳ hạn và nhận tiền thưởng “khách hàng thân thiết” vào ngày đáo hạn tròn 12 tháng. Mức thưởng của chương trình là 0,6%/năm x vốn gốc (áp dụng với VNĐ).

Tiền thưởng được tính trên số tiền khách hàng gửi tại ngày mở thẻ tiết kiệm. Với mức gửi từ 5 triệu đồng hoặc 500USD trở lên khách hàng có thể tham gia sản phẩm “Tiết kiệm linh hoạt”. Sản phẩm này phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, nhất là các khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những chương trình chăm sóc khách hàng cũng như các sản phẩm, dịch vụ của ACB, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại website www.acb.com.vn; các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất hoặc gọi đến Trung tâm Dịch vụ khách hàng 247 (CallCenter 247): (08) 38 247247 hoặc 1800 577775 (phục vụ 24/24 giờ, miễn phí cuộc gọi).

Ưu đãi 20% từ Zalora cho chủ thẻ ACB

(ĐTTC) - Từ ngày 10-10 đến 24-10-2012, các chủ thẻ do ACB phát hành gồm: thẻ tín dụng/ghi nợ/trả trước ACB Visa và ACB MasterCard sẽ được ưu đãi chiết khấu 20% cho tất cả mặt hàng trên trang web www.zalora.vn. Theo đó, chủ thẻ phải thanh toán bằng thẻ ACB để được hưởng các ưu đãi trên. Đối tác cung cấp ưu đãi không được tăng giá hoặc phân biệt giá cả hoặc yêu cầu chủ thẻ ACB trả thêm phụ phí đối với các giao dịch thanh toán bằng thẻ. Để đảm bảo an toàn khi thanh toán online, chủ thẻ nên đăng ký dịch vụ 3D Secure. Để nhận được ưu đãi 20%, chủ thẻ cần chọn Redeem khi tiến hành thanh toán.

M.Thảo

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường tài chính đang nghiêng về tiền mã hóa

Thị trường tài chính đang nghiêng về tiền mã hóa

(ĐTTCO)-Thị trường tài chính toàn cầu đang xuất hiện hàng loạt xu hướng mới dưới sự tác động của tiền mã hóa. Trong đó việc các định chế tài chính lớn có động thái tích cực trong việc chấp nhận tiền mã hóa là cột mốc lịch sử trong hệ thống thanh toán thế giới.

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ