Ngập tràn ưu đãi với thẻ ACB

Ngân hàng Á Châu (ACB) đã triển khai liên tiếp các chương trình ưu đãi giúp chủ thẻ được tận hưởng nhiều niềm vui bất ngờ khi mua sắm với thẻ ACB. Không chỉ tiện lợi, an toàn và thông dụng, thanh toán bằng thẻ ACB còn mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Cà thẻ được tiền

Khi xu hướng mua sắm ở các cửa hàng, trung tâm thương mại trở nên phổ biến, nhu cầu thanh toán bằng thẻ qua máy cà thẻ (POS) tăng nhanh, nên rất cần được khuyến khích sử dụng bằng những chương trình ưu đãi. Thông thường những chương trình ưu đãi của các ngân hàng tập trung với khách hàng cũ, có quan hệ lâu năm, nhưng các chương trình ưu đãi chủ thẻ của ACB không những chăm sóc khách hàng cũ mà còn có thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng mới. Cụ thể từ nay đến hết ngày 31-5-2012 tất cả thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước mở mới hoặc gia hạn mới của ACB khi thực hiện giao dịch thanh toán hàng hóa/dịch vụ lần đầu tiên trong thời gian từ ngày 1-4 đến 31-5-2012 sẽ được nhận ngay nhiều khuyến mại vô cùng hấp dẫn của chương trình “Lướt thẻ nhận quà với giao dịch đầu tiên”. Theo đó, ACB sẽ tặng 50.000 điểm cho thẻ tín dụng được kích hoạt, phát sinh giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ đầu tiên và báo nợ trong thời gian từ 1-4 đến 31-5-2012. Điểm thưởng sẽ được tự động tích lũy vào hệ thống ngay sau khi giao dịch báo nợ thành công.

Ngập tràn ưu đãi với thẻ ACB ảnh 1 
 Khách hàng làm thủ tục mở thẻ tại ACB. Ảnh: LÃ ANH

Ngoài ra, ACB cũng sẽ hoàn 5% số tiền cho thẻ trả trước và ghi nợ dành cho thẻ được phát hành từ 1-4 đến 31-5-2012 có phát sinh giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ đầu tiên trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành. Giá trị tối thiểu của giao dịch đầu tiên đủ điều kiện được thưởng là 1 triệu đồng (mức hoàn tiền tối đa 1 triệu đồng). Khách hàng không cần đến ngân hàng để nhận tiền thưởng mà ACB sẽ chuyển tiền thưởng đến tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ liên kết với thẻ hoặc tài khoản thẻ thực hiện giao dịch của khách hàng vào cuối chương trình. Chị Hồ Nguyên Thảo, nhân viên một công ty truyền thông ở quận 1, TPHCM, cho biết chị thường xuyên mua sắm hàng hóa với các hóa đơn có giá trị lớn ở các trung tâm thương mại nhưng trước đây chủ yếu thanh toán bằng tiền mặt, nay chỉ mới đăng ký làm thẻ ghi nợ của ACB đã được hưởng ưu đãi từ chương trình “Lướt thẻ nhận quà với giao dịch đầu tiên của ACB”. Như vậy, thanh toán mua hàng bằng thẻ không chỉ giúp chị Thảo hưởng được nhiều lợi ích tối đa, tiện lợi, an toàn mà còn được thưởng tiền mặt.

Ưu đãi giảm giá

Có thể thấy ACB nói riêng và các ngân hàng nói chung đang thực hiện nhiều chiến dịch để thay đổi tâm lý sợ mất phí khi thanh toán bằng thẻ. Thay vì lo mất phí, thanh toán hàng hóa, dịch vụ qua POS, chủ thẻ sẽ được giảm giá so với trả bằng tiền mặt, ngoài ra còn được cộng điểm thưởng, tặng quà... Như tại ACB, với chương trình “Lướt thẻ và tận hưởng ưu đãi” năm 2012 với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tại rất nhiều địa điểm ẩm thực, du lịch, dịch vụ mua sắm, chăm sóc sức khỏe… Theo đó, chủ thẻ ACB được hưởng ưu đãi giảm giá trực tiếp trên hóa đơn từ 5-50% không những tại chuỗi nhà hàng cao cấp của tập đoàn Khaisilk (nhà hàng Nam Phan, Cham Charm, Au Manoir De Khai, Thao Li…) mà còn thỏa sức mua sắm tại các cửa hàng thời trang có thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trên thế giới của DAFC (Burberry, Salvatore Ferragamo, Bally, Polo Ralph Lauren, Zara, Charmés…).

 Hơn nữa khách hàng còn được ưu tiên chăm sóc sức khỏe, làm đẹp tại các Beauty Salon & Spa uy tín, trung tâm nha khoa cao cấp và tận hưởng những chuyến du lịch, thư giãn tại các resort, khách sạn nổi tiếng… Không chỉ với những chương trình ưu đãi dài hạn, ACB còn thường xuyên phối hợp với các nhãn hiệu thời trang, trung tâm mua sắm, dịch vụ… ưu đãi giảm giá đặc biệt trong 1-2 ngày đến 50% hay miễn phí dịch vụ. Đến với thẻ của ACB, chủ thẻ không chỉ có được phong cách mua sắm hiện đại, thông minh và sành điệu mà còn được hưởng lợi ích lớn khi mua sắm nhờ những chương trình ưu đãi hấp dẫn của ngân hàng.

Cho vay bổ sung vốn lưu động phục vụ trồng lúa

(ĐTTC) - ACB vừa triển khai chương trình cho vay bổ sung vốn lưu động phục vụ trồng lúa, là sản phẩm tín dụng nhằm hỗ trợ nguồn vốn cho khách hàng có nhu cầu bổ sung vốn lưu động như: mua giống, phân bón, thuốc trừ sâu, công cụ lao động, máy nông cơ… phục vụ cho hoạt động nông nghiệp nông thôn. Số tiền cho vay tối đa 30 triệu đồng/ha, thời gian vay theo mùa vụ, tối đa 12 tháng. Lãi suất cạnh tranh tính trên dư nợ thực tế (dư nợ giảm dần). Phương thức cho vay: Vay món (từng lần) hoặc cấp hạn mức tín dụng. Phương thức giải ngân linh hoạt, có thể giải ngân một hoặc nhiều lần theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Nông dân có thể trả lãi định kỳ hàng tháng hoặc 3, 6 tháng. Vốn trả cuối kỳ. Đối tượng khách hàng: là khách hàng cá nhân, hộ gia đình Việt Nam độ tuổi từ 18 trở lên. Điều kiện vay: Khách hàng trực tiếp tham gia vào hoạt động trồng lúa trên diện tích đất canh tác tối thiểu 3ha. Tài sản đảm bảo: thuộc sở hữu của chính khách hàng vay hoặc của người thân trong gia đình.

M.Thảo

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng trong bóng tối

Ngân hàng trong bóng tối

(ĐTTCO)-Theo số liệu của NHNN, đến cuối tháng 7-2020, tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng (TCTD) đạt gần 9,22 triệu tỷ đồng. Trong đó số dư tiền gửi của các tổ chức kinh tế (TCKT) đạt hơn 4,138 triệu tỷ đồng, tăng 4,4% so với cuối năm 2019; Tiền gửi của dân cư đạt hơn 5,08 triệu tỷ đồng, tăng 5,2% so với cuối năm 2019. 

Ngân hàng

HDBank phát hành trái phiếu chuyển đổi cho đối tác chiến lược

(ĐTTCO) - HDBank (HDB) vừa ký kết hợp đồng phát hành trái phiếu chuyển đổi và hợp tác chiến lược với DEG, là định chế tài chính phát triển thuộc Ngân hàng Tái thiết KFW của Đức, nằm trong nhóm 15 thành viên hàng đầu của của Tổ chức Tài chính Phát triển Châu Âu (EDFI).

Vàng - ngoại tệ