Ngập tràn quà tặng thẻ Eximbank MasterCard

Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa phối hợp với MasterCard và VincomCenter Hồ Chí Minh Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mại “Mua sắm rộn ràng ngập tràn quà tặng”. Đây là chương trình chào mừng khai trương Vincom Center A TPHCM.

Chương trình khuyến mại này sẽ có hàng chục ngàn phiếu quà tặng trị giá hơn 10 tỷ đồng và nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các gian hàng tại 2 Trung tâm Thương mại Vincom ở TPHCM. Trong đó, từ ngày 10-10-2012 đến 11-11-2012, tại Vincom Center A, với mỗi hóa đơn trị giá 3 triệu đồng được thanh toán bằng thẻ Eximbank MasterCard, khách hàng được nhận phiếu quà tặng trị giá 200.000 đồng.

Đây là một trong những chương trình ưu đãi tiếp nối do Eximbank liên kết với các đối tác ưu đãi cho chủ thẻ Eximbank MasterCard. Trước đó, chủ thẻ Eximbank MasterCard cũng được nhiều ưu đãi khi mua hàng tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Ngập tràn quà tặng thẻ Eximbank MasterCard ảnh 1 
Khách hàng sử dụng thẻ được nhiều ưu đãi thuận lợi.
Ảnh: C.THĂNG

Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank MasterCard được Eximbank phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với tính năng “Chi tiêu trước, trả tiền sau”. Phạm vi sử dụng thẻ tại Việt Nam và trên toàn cầu.

Thẻ này có nhiều tiện ích sử dụng, trong đó chủ thẻ có thể sử dụng nguồn tiền do ngân hàng ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế, MasterCard. Chủ thẻ cũng có thể đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua internet; rút tiền mặt tại các ATM hoặc tại các ngân hàng; thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet… tại website www.eximbank.com.vn.

Thẻ Eximbank MasterCard sẽ mang rất nhiều sự tiện lợi và an toàn khi khách hàng hoặc thân nhân thường xuyên phải đi công tác nước ngoài, du lịch hoặc du học do có thể chi tiêu mà không phải mang theo nhiều tiền mặt, dễ dàng thanh toán và kiểm soát các khoản chi phí sinh hoạt của con em khi đi du học ở nước ngoài (thông qua việc sử dụng thẻ phụ).

Đặc biệt, loại tiền tệ sử dụng phong phú, chủ thẻ có thể giao dịch bằng nhiều loại ngoại tệ khác nhau và thanh toán lại cho Eximbank bằng VNĐ.

Khách hàng trúng thưởng "Nạp nhiều, Trúng lớn, Thưởng cao"

(ĐTTC) - Vừa qua, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã tổ chức buổi lễ quay số chương trình “Nạp nhiều, Trúng lớn, Thưởng cao” dưới sự chứng kiến của đông đảo khách hàng. Theo đó, giải thưởng cho khách hàng có doanh số nạp tiền cao nhất, gồm: 1 giải nhất voucher du lịch Thái Lan; 1 giải nhì máy ảnh Sony DSC-T110/BC E32; 1 giải ba máy xay ép thực phẩm đa năng Magic Bullet MB1001. Ngoài ra, giải thưởng khách hàng quay số trúng thưởng, gồm: 1 giải nhất điện thoại HTC Wildfire S A510E; 2 giải nhì mỗi giải 1 điện thoại Samsung Galaxy Y Duos S6102 và 497 giải ba mỗi giải nạp tiền VnTopup 100.000 đồng. Chương trình trúng thưởng “Nạp nhiều, Trúng lớn, Thưởng cao” diễn ra từ ngày 2-7 đến 29-9-2012, dành cho các khách hàng nạp tiền VnTopup tại Eximbank. Theo đó, khách hàng khi thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại di động (VnTopup) thông qua các kênh Ngân hàng điện tử (Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking) với mỗi mệnh giá nạp tiền 100.000 đồng sẽ nhận được 1 mã số tham gia quay số dự thưởng cuối chương trình.

M.Thảo

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường tài chính đang nghiêng về tiền mã hóa

Thị trường tài chính đang nghiêng về tiền mã hóa

(ĐTTCO)-Thị trường tài chính toàn cầu đang xuất hiện hàng loạt xu hướng mới dưới sự tác động của tiền mã hóa. Trong đó việc các định chế tài chính lớn có động thái tích cực trong việc chấp nhận tiền mã hóa là cột mốc lịch sử trong hệ thống thanh toán thế giới.

Ngân hàng

Tuổi cao ưu đãi lớn khi gửi tiết kiệm tại HDBank

(ĐTTCO) - HDBank đã và đang đều đặn triển khai chương trình ưu đãi gửi tiết kiệm dành riêng cho khách hàng cao tuổi “Bách niên - Phát tài” với chính sách tuổi càng cao, lãi suất càng lớn. Năm nay, lãi suất cộng thêm tối đa cho khách hàng cao tuổi lên đến 1%/năm.

Vàng - ngoại tệ