Ngân hàng trực tuyến nhiều tiện ích thiết thực

Trước nay, mọi người đều nghĩ rằng sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến chỉ để truy vấn và chuyển khoản. Tuy nhiên, trước nhu cầu đa dạng của khách hàng, nhiều ngân hàng đã liên tục cải tiến để dịch vụ ngân hàng trực tuyến có thêm nhiều tiện ích hấp dẫn. Bạn có thể trải nghiệm một cách đầy đủ nhất các tiện ích này khi sử dụng dịch vụ ACB Online của Ngân hàng Á Châu (ACB).

Cuộc sống ngày càng bận rộn vì thế ngân hàng trực tuyến đang trở thành một trợ thủ đắc lực trong hoạt động giao dịch ngân hàng và thanh toán dịch vụ của nhiều người. Khi cần chuyển khoản gấp mà người nhận tiền lại chưa kịp mở tài khoản tại bất kỳ ngân hàng nào, bạn có thể sử dụng dịch vụ ACB Online để chuyển tiền thông qua chứng minh nhân dân hoặc passport.

Bạn đang muốn gửi tiền tiết kiệm nhưng không có thời gian đến ngân hàng, bạn có thể thực hiện trên ACB Online để được hưởng mức lãi suất hấp dẫn tương đương hoặc cao hơn so với gửi tại quầy. Bạn đến hạn thanh toán các hóa đơn tiền điện, điện thoại mà không có thời gian đến các quầy thanh toán, bạn chỉ cần vài cú click chuột vào ACB Online, các giao dịch sẽ được thực hiện ngay lập tức.

Bạn cần gấp tiền mặt mà sổ tiết kiệm chưa đến ngày đáo hạn, bạn có thể vay trên ACB Online đảm bảo bằng tài khoản tiền gửi có kỳ hạn để được giải ngân tự động ngay tức thì và tài khoản tiền gửi tiết kiệm bị cầm cố vẫn tiếp tục được hưởng lãi. Với ACB Online, bạn còn có thể nạp tiền điện thoại di động cho các số điện thoại thuộc mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone và S-fone, hoặc có thể làm cho người thân bất ngờ khi tặng tiền vào tài khoản điện thoại di động cho họ.

Ngân hàng trực tuyến nhiều tiện ích thiết thực ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Anh Thanh (địa chỉ 111/12 Lạc Long Quân, phường 3, quận 11) - một chủ doanh nghiệp trẻ - cho biết tháng trước cần tiền gấp để bổ sung vốn lưu động mua thêm máy móc sản xuất kinh doanh. Tài khoản tiết kiệm của anh đang gửi online với kỳ hạn 1 năm tại ACB, chỉ còn 1 tuần nữa đến ngày đáo hạn, vì vậy nếu rút tiền ngay sẽ phải mất lãi của gần 1 năm qua.

Anh Thanh chợt nhớ ra ACB Online có thể cho vay online đảm bảo bằng tài khoản tiền gửi có kỳ hạn online. Thế là chỉ sau vài phút, với vài click chuột trên ACB Online, anh đã được giải ngân ngay tiền mặt vào tài khoản để kịp thời mua máy móc đúng thời hạn mong muốn.

Không chỉ các khách hàng cá nhân được trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn, ACB Online còn rất hữu dụng đối với các khách hàng doanh nghiệp. Doanh nghiệp có nhu cầu chuyển khoản theo lô, theo danh sách, ACB Online sẽ hỗ trợ chuyển khoản 1 lần cho nhiều người thụ hưởng theo một danh sách đã soạn trước. Ngoài ra, ACB Online còn hỗ trợ chi hộ lương nhân viên cho toàn bộ nhân viên của doanh nghiệp. Quy trình chi lương được thực hiện đơn giản, tiện lợi, đảm bảo bí mật thông tin lương cho từng nhân viên.

Với ưu điểm giao dịch nhanh chóng, thuận tiện, 24/7, thực hiện được ở mọi nơi chỉ cần có kết nối internet, chúng ta sẽ giảm được nhiều áp lực giải quyết công việc chung cũng như việc cá nhân để có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống hơn khi đến với các dịch vụ của ACB Online.

ACB triển khai chương trình
“Tiếp cận nhanh, lãi suất thấp”

(ĐTTC) - ACB đang triển khai chương trình “Tiếp cận nhanh, lãi suất thấp” dành cho khách hàng là hội viên thân thiết “Blue Diamond” vay thế chấp bất động sản. Theo đó, ACB sẽ triển khai gói ưu đãi Vàng và gói ưu đãi Bạc dành cho các khách hàng thân thiết. Với gói ưu đãi Vàng, khách hàng có thể vay tối thiểu từ 500 triệu đồng tùy theo từng khu vực nhằm đáp ứng nhu cầu vay trả góp ngắn hạn hoặc trung, dài hạn. ACB áp dụng lãi suất ưu đãi 10%/năm, cố định 3 tháng để tài trợ ưu đãi cho các sản phẩm như hỗ trợ vốn kinh doanh, đầu tư tài sản cố định và mua nhà đất ở, xây dựng sửa chữa nhà. Còn với gói ưu đãi Bạc, khách hàng có thể vay tối thiểu từ 100 triệu đồng với lãi suất ưu đãi tối thiểu từ 10,99%/năm, cố định 3, 6, 9 tháng hoặc 12 tháng, đáp ứng cho nhu cầu vay trả vốn cuối kỳ ngắn hạn hoặc vay trả góp trung, dài hạn. Gói vay Bạc tài trợ đa dạng cho các mục đích vay sản xuất kinh doanh, mua nhà ở, đất xây dựng nhà ở, xây dựng, sửa chữa nhà, mua ô tô thế chấp bằng chính xe mua, tiêu dùng có tài sản bảo đảm, thấu chi có tài sản bảo đảm. Ngoài ra, ACB cũng hỗ trợ các khách hàng trong việc đơn giản thủ tục hồ sơ được xử lý nhanh chóng để khách hàng sớm được giải ngân khi tiếp cận gói vay.

Cẩm Tú

Bảo Trân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

HDBank và MISA triển khai dịch vụ kế toán online

(ĐTTCO)-Đẩy mạnh hoạt động thanh toán điện tử và đem đến nhiều tiện ích hơn cho doanh nghiệp, HDBank kết hợp cùng MISA triển khai dịch vụ ngân hàng số trên phần mềm kế toán cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp.

Vàng - ngoại tệ

Đầu tư vàng khó thua lỗ?

(ĐTTCO)-Hoạt động đầu tư vàng thường nhằm vào lý do chính yếu như công cụ trú ẩn khi kỳ vọng lạm phát gia tăng, hoặc đa dạng hóa danh mục đầu tư khi bất ổn kinh tế gia tăng. Vì vậy trong gần 7 tháng năm 2020, giá vàng thế giới đã tăng khoảng 24% kể từ đại dịch Covid-19, và cùng thời điểm này giá vàng trong nước cũng tăng 21,8%.