Ngân hàng triển khai nhiều dịch vụ ưu đãi

(ĐTTCO) - Đầu tháng 3, các ngân hàng, công ty bảo hiểm tiếp tục phát hành các loại thẻ và đưa ra các dịch vụ ưu đãi nhằm thu hút khách hàng cũng như tăng thêm lựa chọn cho các nhà đầu tư.

 Ngân hàng triển khai nhiều dịch vụ ưu đãi ảnh 1

Cụ thể, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) có chương trình “Rộn rã đón hè” dành cho Vietcombank JCB với ưu đãi hấp dẫn kéo dài từ tháng 3 đến hết tháng 5/2016.

Các ưu đãi gồm: Miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ VCB JCB phát hành mới trong thời gian triển khai chương trình; tặng 100% giá trị giao dịch đầu tiên với điều kiện giao dịch phải có giá trị tối thiểu 500.000 đồng và mức thưởng tối đa 1 triệu đồng. 

Chương trình áp dụng cho chủ thẻ phát hành mới trong thời gian triển khai chương trình, chủ thẻ phát hành trong năm 2015 nhưng chưa phát sinh giao dịch chi tiêu, rút tiền mặt kể từ khi phát hành thẻ đến trước thời điểm triển khai chương trình.

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu có nhu cầu thu hồi vốn ngay sau khi giao hàng, từ đó tăng khả năng lưu chuyển vốn, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã cải tiến sản phẩm chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu với nhiều tiện ích cho khách hàng và lãi suất chiết khấu cạnh tranh trên thị trường.

Trước đó, SeaBank cũng có chương trình nhằm tăng cường hỗ trợ cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu có nhu cầu thu hồi vốn ngay sau khi giao hàng, từ đó tăng khả năng lưu chuyển vốn. Cụ thể, SeABank đã cải tiến sản phẩm chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu với nhiều tiện ích cho khách hàng và lãi suất chiết khấu cạnh tranh trên thị trường.

Trên cơ sở thẩm định bộ chứng từ, SeABank sẽ thanh toán ngay đến 98% giá trị bộ chứng từ. Bên cạnh đó, với tiêu chí đồng hành và chia sẻ cùng khách hàng, SeABank không yêu cầu khách hàng bổ sung tài sản đảm bảo bổ sung khác trong trường hợp chiết khấu bộ chứng từ L/C hoặc nhờ thu trả ngay.

Không chỉ các ngân hàng, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund) đã tổ chức “Lễ giới thiệu Quỹ Đầu tư trái phiếu Bảo Việt (BVBF)” với sự tham gia của đông đảo các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân quan tâm.

Bảo Việt hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư cá nhân có cơ hội tiếp cận và đầu tư gián tiếp một cách có hiệu quả vào các tài sản đầu tư như trái phiếu Chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp thông qua việc đầu tư vào chứng chỉ quỹ mở trái phiếu.

Chứng chỉ Quỹ BVBF được chính thức chào bán từ ngày 2/3 đến ngày 12/4. Trong giai đoạn IPO, chỉ với số tiền 1 triệu đồng, nhà đầu tư đã có thể tham gia mua chứng chỉ quỹ và nhận được ưu đãi miễn phí phát hành.

(Chinhphu.vn)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng trong bóng tối

Ngân hàng trong bóng tối

(ĐTTCO)-Theo số liệu của NHNN, đến cuối tháng 7-2020, tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng (TCTD) đạt gần 9,22 triệu tỷ đồng. Trong đó số dư tiền gửi của các tổ chức kinh tế (TCKT) đạt hơn 4,138 triệu tỷ đồng, tăng 4,4% so với cuối năm 2019; Tiền gửi của dân cư đạt hơn 5,08 triệu tỷ đồng, tăng 5,2% so với cuối năm 2019. 

Ngân hàng

HDBank triển khai dự án Treasury - FIS Front Arena

(ĐTTCO)-Với mục tiêu nâng cao năng lực quản trị ngân hàng cũng như mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh nguồn vốn, tiền tệ, giấy tờ có giá và sản phẩm phái sinh trên thị trường, HDBank đưa vào sử dụng hệ thống Treasury - FIS Front Arena. 

Vàng - ngoại tệ