Nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào

Việc sử dụng điện thoại di động rất phổ biến ở nước ta, trong đó có nhiều người đăng ký thuê bao trả trước. Chính vì vậy đôi lúc người dùng có nhu cầu liên lạc, nhưng tài khoản lại không còn tiền. Để không tốn thời gian mua thẻ cào, khách hàng là thuê bao trả trước có thể sử dụng dịch vụ ACB Online của Ngân hàng Á Châu (ACB) để nạp tiền cho điện thoại. 

Nạp tài khoản không cần thẻ

Theo cách truyền thống, khách hàng mua một thẻ cào của nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động và nạp số seri in trên thẻ cho tổng đài để nhận một lượng tiền tương ứng giá trị của thẻ. Hạn chế của cách nạp tài khoản này là người dùng phải mua thẻ cào. Điều này gây bất tiện đối với những khách hàng không có thời gian, điều kiện đi mua.

Vì vậy, nạp tiền điện thoại qua ACB Online chính là giải pháp giúp khách hàng nạp tiền trực tiếp vào điện thoại không cần mua thẻ cào. Theo đó, khách hàng có thể kết nối tài khoản cá nhân tại ACB với tài khoản điện thoại di động trả trước của mình.

Ngoài ra, khách hàng không chỉ nạp tiền vào tài khoản di động cho riêng mình, mà có thể nạp cho người thân. Số tiền khách hàng yêu cầu nạp sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản cá nhân tại ACB.

Một ưu điểm khác của cách nạp tiền này là khách hàng chỉ việc đăng ký sử dụng dịch vụ duy nhất một lần, sau đó có thể sử dụng dịch vụ tại bất kỳ nơi đâu và thời gian nào khi có nhu cầu.

Nạp tiền điện thoại không cần thẻ cào ảnh 1

Dịch vụ ACB Online với nhiều tính năng, tiện ích mới vượt trội dành cho khách hàng.
Ảnh: VIỆT DŨNG
 

Từ việc nâng cấp dịch vụ ACB Online lên phiên bản 2 với nhiều tính năng, tiện ích mới vượt trội dành cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Trong đó, tính năng “Nạp tiền/Thanh toán cước viễn thông” (Topup/Billing) của ACB Online cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ ACB Online thực hiện được những giao dịch như nạp tiền cho điện thoại trả trước lẫn trả sau thông qua việc kết nối với CTCP dịch vụ Thẻ Smartlink.

Khách hàng có thể nạp tiền điện thoại của nhiều nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động với nhiều mệnh giá khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, nạp tiền điện thoại qua ACB Online khách hàng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi giảm giá từ các chương trình khuyến mại của ACB phối hợp với các đối tác thanh toán triển khai.

Hình thức thanh toán này khá an toàn và tiện ích, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì tài khoản ACB Online của khách hàng sẽ được bảo mật với các phương thức xác thực hiện đại.

Nạp nhanh, trúng lớn

Hiện nay, khi khách hàng nạp tiền điện thoại qua ACB Online sẽ có cơ hội trúng thưởng với chương trình “Nạp nhanh - Trúng lớn  - Thưởng nhiều với tính năng nạp tiền thuê bao di động trả trước trên kênh giao dịch điện tử ACB Online của ACB”.

Đây là chương trình khuyến mại ACB phối hợp cùng Smartlink triển khai dành cho chủ tài khoản thực hiện dịch vụ nạp tiền cho thuê bao di động trả trước. Chương trình diễn ra trong thời gian từ ngày 10-10 đến 31-12-2011, với tổng giá trị giải thưởng 1 tỷ đồng.

Theo đó, các thuê bao trả trước của Viettel, MobiFone, VinaPhone có tài khoản điện thoại được nạp tiền nhiều nhất qua hệ thống Smartlink tại kênh giao dịch điện tử ACB Online (www.acbonline.com.vn) và kênh giao dịch điện tử của các ngân hàng khác tại các địa chỉ  www.vinaphone.com.vn; www.vnexpress.net sẽ có cơ hội nhận một trong các giải thưởng: giải nhất máy tính bảng iPad2 16GB; 5 giải nhì iPod nano Gen6 16GB/giải; 20 giải ba, mỗi giải được tặng 500.000 đồng vào tài khoản ngân hàng.

Ngoài ra, khách hàng nạp tiền thuê bao điện thoại của các công ty viễn thông di động qua hệ thống Smartlink tại kênh giao dịch điện tử ACB Online của ACB và các ngân hàng khác và tại website www.vinaphone.com.vn với giá trị từ 100.000 đồng trở lên sẽ được giảm 4% giá trị tiền nạp.

Mỗi tháng ACB trao 50 giải thưởng trị giá 100.000 đồng/giải cho 50 chủ tài khoản có số lần nạp tiền nhiều nhất trong tháng (áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ nạp tiền thuê bao di động trả trước của Viettel, MobiFone, VinaPhone, Sfone tại kênh giao dịch điện tử ACB Online).

Chiết khấu 10% cước phí thuê bao trả sau mạng MobiFone khi thanh toán qua ACB Online

Từ ngày 1-11-2011đến hết ngày 31-1-2012, khách hàng giao dịch thanh toán cước thuê bao trả sau của MobiFone trên kênh ACB Online sẽ được chiết khấu 10% giá trị hóa đơn cước phí.

Chương trình do ACB phối hợp cùng Smartlink và MobiFone thực hiện, áp dụng với khách hàng thuê bao trả sau của MobiFone, có tài khoản tại ACB và thực hiện thanh toán hóa đơn cước phí trên kênh giao dịch điện tử ACB Online.

Giá trị khuyến mại sẽ được giảm trừ vào hóa đơn trả sau của tháng liền kề.

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ