NamA Bank triển lãm tranh từ thiện

NamA Bank triển lãm tranh từ thiện ảnh 1
(ĐTTC) - Tiếp nối sự thành công Triển lãm tranh từ thiện “Nhớ cội nguồn - Hướng tương lai” diễn ra năm 2012, Ngân hàng Nam Á (NamA Bank) tiếp tục tổ chức Triển lãm tranh từ thiện năm 2013, từ ngày 22-11 đến 30-11-2013, tại Hội sở 201-203 Cách Mạng Tháng Tám, P.4, Q.3, TPHCM với mong muốn làm cầu nối giữa khách hàng thân thiết, các cổ đông, đối tác chiến lược đồng hành cùng thắp sáng cho những mảnh đời bất hạnh.

Triển lãm giới thiệu 16 tác phẩm tranh phong cảnh thiên nhiên, con người và những sinh hoạt đời thường bằng chất liệu sơn dầu, sơn mài với sự góp mặt của các họa sĩ danh tiếng như họa sĩ Nguyễn Trung – người đã tạo nên một trào lưu mới về nghệ thuật trừu tượng, dựa trên chủ nghĩa duy lý châu Âu, được đặt trong không gian triết học Phương Đông với bức tranh sơn dầu mang tên “Sen cuối mùa”.

Mọi người cũng sẽ có dịp chiêm ngưỡng sự pha trộn tương phản giữa gam màu lạnh, màu xám với các gam màu nóng màu đỏ hoặc màu trắng mô tả vẻ đẹp, tinh thần, tính cách của mỗi cá thể trong bức tranh “Công nhân” của họa sĩ Nguyễn Hải Anh.

Và còn nhiều tác phẩm khác với các nét cọ điêu luyện, bố cục hài hòa, sử dụng màu sắc và cách nhấn làm nổi bật giá trị của từng bức tranh của các họa sĩ như Đỗ Ngọc Cường, Phạm Hoàng Anh…

Bên cạnh đó, triển lãm cũng mang đến 20 bức tranh sơn dầu ấn tượng của nhóm MyFamilyMyArt. Mỗi bức tranh chứa đựng tình cảm của các em với các sự vật xung quanh như: phong cảnh, con vật, các địa danh nổi tiếng.

Trong triển lãm tranh từ thiện lần này, Ngân hàng Nam Á sẽ dùng toàn bộ số tiền được ủng hộ để thực hiện các hoạt động từ thiện như: Xây dựng trường mầm non khang trang tại huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định giúp cho các em mẫu giáo có được nơi vui chơi và học tập; trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi; chăm sóc các cụ già neo đơn không nơi nương tựa; ủng hộ các gia đình bị ảnh hưởng nặng nề do bão lụt tại miền Trung…

Phương Trang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

2020 -  Nợ xấu sẽ tăng nhanh

2020 - Nợ xấu sẽ tăng nhanh

(ĐTTCO)-Báo cáo tài chính quý II của các NHTM cho thấy tỷ lệ nợ xấu vẫn nằm trong ngưỡng an toàn theo quy định của NHNN. Tuy nhiên, con số tuyệt đối về nợ xấu đã có xu hướng tăng, kèm theo đó nhiều dự báo không mấy sáng sủa về nợ xấu trong 2 quý tới, khi dịch bệnh vẫn diễn biến khó lường. ĐTTC đã trao đổi với TS. NGUYỄN TRÍ HIẾU, chuyên gia tài chính NH, xung quanh vấn đề này.

Ngân hàng

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

(ĐTTCO) - Phát triển dịch vụ NH số là xu hướng tất yếu, và các NH ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, khi thói quen giao dịch, thanh toán của người dân bắt đầu chuyển dịch từ trực tiếp sang trực tuyến. 

Vàng - ngoại tệ

Vàng tăng nóng, liên tục lập đỉnh mới

(ĐTTCO) - Giá vàng thế giới đã tăng mạnh, vượt ngưỡng tâm lý quan trọng 2.000USD/ounce và có thời điểm tăng lên mức kỷ lục 2.039USD/ounce trong phiên giao dịch ngày 4-8 tại Mỹ. Đà tăng này tiếp diễn trong ngày 5-8 khi giá vàng thế giới lên mức 2.043USD/ounce.