Nắm thời cơ,gia tăng lợi nhuận

Nghị định 24 của Chính phủ đã siết lại việc quản lý thị trường vàng và hoạt động kinh doanh vàng miếng. Theo đó, trong hoạt động kinh doanh vàng miếng những NHTM lớn mới có thể đáp ứng được các điều kiện về vốn điều lệ, mạng lưới, kinh nghiệm và doanh số theo quy định của Nghị định 24.

Hiện nay, một trong những NHTMCP có lợi thế trong kinh doanh mua bán vàng miếng cho khách hàng là Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank). Với kinh nghiệm lâu năm trong kinh doanh ngoại tệ và vàng, Eximbank có chính sách mua bán vàng rất linh hoạt và tiện ích, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Phương thức tiên tiến

Hiện nay, khách hàng có nhu cầu bảo toàn vốn theo vàng, đầu tư để thu được lợi nhuận qua sự phán đoán biến động giá vàng, Eximbank sẵn sàng cung cấp các phương thức giao dịch tiên tiến, phù hợp thị trường với giá cả cạnh tranh nhất. Loại vàng giao dịch mua, bán là vàng SJC 99.99 (1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 1 lượng). Phương thức giao dịch mua bán vàng rất đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Eximbank và qua điện thoại.

Tất cả cá nhân, doanh nghiệp có đầy đủ năng lực pháp lý theo luật định đều có thể tham gia mua bán vàng tại Eximbank. Thời gian thanh toán mua bán vàng trong vòng 2 ngày làm việc và bao gồm cả giao dịch trong ngày (today) và ngày mai (tomnext). Lợi thế khi mua bán vàng tại Eximbank là giá giao dịch cạnh tranh với khối lượng lớn, khách hàng có thể thỏa thuận về giá trong từng thời điểm nhất định.

Nắm thời cơ,gia tăng lợi nhuận ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Với bề dày kinh nghiệm giao dịch trên thị trường, hệ thống mạng lưới điểm giao dịch rộng khắp cả nước, thông tin giá cả và thị trường được cập nhật liên tục cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, Eximbank hy vọng khách hàng hoàn toàn hài lòng và tin tưởng khi đến giao dịch.

Theo một chuyên gia ngân hàng, gần đây trên thị trường đã xuất hiện vàng giả thương hiệu SJC, nếu không cẩn thận chọn nơi giao dịch khách hàng có thể mua phải vàng giả thương hiệu SJC gây thiệt hại về kinh tế. Vì vậy, vị chuyên gia này khuyến cáo khách hàng nên đến những công ty, ngân hàng lớn, có uy tín về kinh doanh vàng và có đội ngũ chuyên gia về vàng để giúp nhận diện, phòng tránh được vấn nạn vàng giả thương hiệu SJC đang rộ lên.

Kênh đầu tư bảo toàn vốn

Thời gian gần đây giá vàng liên tiếp lập đỉnh cao, đặc biệt tuần trước có thời điểm giá vàng tăng vọt đến 47,4 triệu đồng/lượng. Nguyên nhân đẩy giá vàng tăng mạnh thời gian qua do Cục Dự trữ liên bang Hoa Kỳ (FED) tuyên bố khởi động chương trình nới lỏng định lượng mới (QE3) không giới hạn. Nhiều chuyên gia dự đoán trong thời gian tới giá vàng có thể sẽ còn những đợt bứt phá mới, nhất là vào thời điểm cuối năm khi nhu cầu đầu tư vàng trên thế giới tăng cao.

Đó là chưa kể, hiện nay nhiều ngân hàng trung ương trên toàn cầu đã có động thái mua vàng vào tăng dự trữ ngoại hối để phòng chống sự mất giá của USD. Ở nước ta, tâm lý người dân vẫn chuộng vàng như một tài sản cất trữ, đầu tư nên đây vẫn là một trong những kênh lựa chọn của nhiều nhà đầu tư.

Hiện nay bên cạnh chính sách mua bán vàng, Eximbank còn có bản tin tư vấn tài chính cho khách hàng có nhu cầu cập nhật thông tin liên quan đến giá vàng.

Cụ thể, bản tin sẽ bao gồm phân tích kỹ thuật xu hướng giá vàng và các đồng ngoại tệ mạnh khác, kiến thức kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh và nhận định của chuyên gia… Mặc dù các thông tin của bản tin tài chính này chỉ có giá trị tham khảo nhưng cũng là sự hỗ trợ nhiệt tình của Eximbank dành cho khách hàng của mình, nhất là với kinh nghiệm của ngân hàng có thế mạnh trong mảng kinh doanh ngoại hối, có nhiều chuyên gia ngoại hối chuyên nghiệp nên những thông tin Eximbank cung cấp cho khách hàng đã tạo được sự tin cậy cao từ khách hàng.

Ưu đãi chủ thẻ Eximbank Visa tại Parkson

(ĐTTC) - Chủ thẻ Visa do Eximbank phát hành có cơ hội nhận được ưu đãi lớn khi mua sắm tại Parkson. Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng ngay phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng với hóa đơn 1,8 triệu đồng thanh toán bằng thẻ Eximbank Visa tại Parkson từ nay đến khi hết phiếu. Mỗi khách hàng nhận được tối đa 5 phiếu/ngày. Khách hàng có thể liên hệ quầy dịch vụ khách hàng Parkson hoặc truy cập website: www.parkson.com.vn; www.eximbank.com.vn để biết thêm chi tiết.

M.Thảo

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nợ xấu, vừa giấu vừa run?

Nợ xấu, vừa giấu vừa run?

(ĐTTCO)-Thông tin từ cuộc họp báo của NHNN ngày 22-9 cho biết, tỷ lệ nợ xấu nội bảng của các TCTD đang được duy trì ở mức dưới 2% có lẽ khiến không ít người bất ngờ.

Ngân hàng

HDBank khai trương điểm giao dịch thứ 303

(ĐTTCO) - Ngày 30-9, HDBank Điện Bàn khai trương và đi vào hoạt động. Đây cũng điểm giao dịch thứ 3 tại Quảng Nam, nâng tổng số điểm giao của HDBank trên cả nước lên 303 điểm. 

Vàng - ngoại tệ