Nam A Bank tri ân khách hàng tiền gửi

Vừa qua, Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) liên tiếp triển khai những chương trình ưu đãi với nhiều cơ hội sinh lợi tốt nhất cho kênh tiền gửi tiết kiệm. Đây cũng như lời tri ân đến các khách hàng tiền gửi đã gắn bó, đồng hành cùng Nam A Bank trong suốt thời gian qua, góp phần giúp ngân hàng được NHNN đánh giá và xếp vào nhóm 2 - nhóm các ngân hàng phát triển an toàn, lành mạnh.

Quà nhiều, trúng lớn

Xu thế trần lãi suất tiền gửi đang giảm cũng là lúc người gửi tiền băn khoăn trong việc chọn ngân hàng gửi tiết kiệm. Việc chọn ngân hàng đúng là cách khách hàng trao gửi niềm tin và tạo dựng giá trị cho riêng mình. Riêng với các NHTM đây cũng là một thách thức trong việc gầy dựng uy tín vững chắc đối với khách hàng tiền gửi.

Trong xu thế đó Nam A Bank là một trong số ít ngân hàng bậc trung và vừa có lợi thế trong huy động vốn khi luôn có số lượng khách hàng tiền gửi ổn định, gắn bó lâu dài. Để tri ân khách hàng, cuối quý I-2012 Nam A Bank đã triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng tiền gửi.

Đó là chương trình “Gửi tiền Triệu - Trúng nhà Tỷ” từ ngày 22-3 đến 2-6. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm bằng VNĐ, EUR, USD, chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn ghi danh bằng vàng, dịch vụ giữ hộ vàng có lợi tức từ 1 tháng trở lên tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Nam A Bank trên toàn quốc.

Nam A Bank tri ân khách hàng tiền gửi ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Nam A Bank. 

Cùng với mức lãi suất mang lại khả năng sinh lợi tốt nhất, khách hàng tham dự chương trình sẽ đón nhận hàng loạt niềm vui với sự may mắn trong suốt thời gian diễn ra chương trình và cuối chương trình. Cụ thể, mỗi sổ tiết kiệm ứng với mỗi mức tiền gửi sẽ nhận được 1 quà tặng ngay, 1 thẻ cào trúng 100% với 17.600 quà tặng hấp dẫn.

Đơn cử, khách hàng gửi từ 200 triệu đồng (hoặc 9.600USD/7.400EUR/chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn ghi danh bằng vàng 44 chỉ trở lên) sẽ nhận được quà tặng ngay một ba lô du lịch. Với chương trình cào trúng thưởng 100%, tùy thuộc vào từng mức gửi tiền của sổ tiết kiệm khách hàng tiếp tục có nhiều cơ hội trúng các giải thưởng như áo mưa, ba lô du lịch, móc khóa, bút bi, voucher các sản phẩm, dịch vụ...

Đặc biệt mỗi sổ tiết kiệm sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng hoặc nhiều mã số dự thưởng ứng với mỗi mức tiền gửi và kỳ hạn gửi để có thể tham gia quay số cuối chương trình với cơ hội trúng giải thưởng có giá trị của chương trình như: căn hộ cao cấp Thanh Đa View giá thị trường gần 1,9 tỷ đồng, 1 lượng vàng SJC, tivi LCD 46 inch Panasonic…

Tạo dựng giá trị cho người gửi

Mặc dù chỉ mới triển khai chương trình “Gửi tiền Triệu - Trúng nhà Tỷ” được vài tuần, nhưng Nam A Bank đã nhận được sự tham gia tích cực của khách hàng tiền gửi, trong đó có nhiều khách hàng đã nhận các quà tặng ngay hấp dẫn và chờ cơ hội trúng thưởng từ chương trình quay số cuối kỳ. Đây được xem là một thành công lớn của chương trình khi đem lại nhiều vận may cho người gửi tiền.

Tuy nhiên, Nam A Bank gia tăng giá trị niềm vui cho khách hàng không chỉ ở những giải thưởng hấp dẫn, có giá trị mà còn ở những sản phẩm tiền gửi linh hoạt, phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Như ngày 19-3 vừa qua, Nam A Bank đã triển khai sản phẩm mới “Tiết kiệm kỳ hạn linh hoạt”.

Đây là sản phẩm tiền gửi tiết kiệm khách hàng gửi tiền một lần, được rút ra nhiều lần với lãi suất hấp dẫn. Sản phẩm này rất phù hợp những khách hàng có nhu cầu sử dụng vốn đột xuất. Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm bằng VNĐ, USD, EUR cam kết kỳ hạn 1 tháng, rút một phần hoặc toàn bộ tiền trên sổ tiết kiệm khi đã gửi đủ kỳ hạn cam kết sẽ được hưởng trọn lãi trên số ngày thực gửi.

 Nam A Bank tri ân khách hàng tiền gửi ảnh 2

“Tiết kiệm kỳ hạn linh hoạt” không những đa dạng về kỳ hạn mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật như đồng vốn sinh lời liên tục vì lãi nhập gốc hàng tháng. Ngoài ra, khi tham gia sản phẩm trên khách hàng có thể gửi và rút vốn tại bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của Nam A Bank trên toàn quốc, dùng để cầm cố vay vốn hoặc bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn và được bảo mật tuyệt đối số dư tiền gửi.

Như vậy, sản phẩm này giúp cho khách hàng gửi tiền có thể trở thành một nhà đầu tư thông minh, vừa có thể gia tăng sinh lời từ tiền gửi ngân hàng nhưng vẫn có thể chủ động sử dụng vốn tiền gửi khi cần thiết để đầu tư vào các kênh khác khi cơ hội đến.

Có thể thấy, sự linh hoạt của các sản phẩm tiền gửi mang dấu ấn thương hiệu riêng đã cho thấy sự trẻ trung, năng động của Nam A Bank trong việc tạo dựng niềm tin với khách hàng. Điều này càng khẳng định hơn nữa mong muốn của Nam A Bank là tạo dựng ngày càng nhiều giá trị cho người gửi.

Ông Trần Anh Tuấn, Tổng giám đốc Nam A Bank, khẳng định năm 2012, Nam A Bank sẽ tập trung phát triển sản phẩm dịch vụ ngân hàng, một mặt tạo nhiều sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mặt khác đem đến những lợi ích tối đa cho khách hàng.

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng trong bóng tối

Ngân hàng trong bóng tối

(ĐTTCO)-Theo số liệu của NHNN, đến cuối tháng 7-2020, tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng (TCTD) đạt gần 9,22 triệu tỷ đồng. Trong đó số dư tiền gửi của các tổ chức kinh tế (TCKT) đạt hơn 4,138 triệu tỷ đồng, tăng 4,4% so với cuối năm 2019; Tiền gửi của dân cư đạt hơn 5,08 triệu tỷ đồng, tăng 5,2% so với cuối năm 2019. 

Ngân hàng

SeABank và Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite đặc quyền ưu đãi 25%

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) vừa ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu… 

Vàng - ngoại tệ