Mua vé máy bay trực tuyến bội thu ưu đãi

Nhằm gia tăng tiện ích tối đa cho chủ thẻ ghi nợ nội địa của ACB, từ ngày 1-6-2011 đến 31-12-2011, Ngân hàng Á Châu (ACB) phối hợp cùng Smartlink và Vietnam Airlines (VNA) triển khai chương trình khuyến mại “Cất cánh dễ dàng hơn với thẻ nội địa ACB”. Với chương trình này, chủ thẻ ghi nợ nội địa của ACB (thẻ 365 Styles) sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi từ VNA và ACB khi mua vé máy bay trực tuyến tại website của Vietnam Airlines www.vietnamairlines.com.

Mua vé máy bay trực tuyến bội thu ưu đãi ảnh 1 

Có thể thấy ngoài việc rút tiền mặt tiện lợi tại hơn 11.000 máy ATM và thanh toán hàng hóa tại các đơn vị chấp nhận thẻ có biểu tượng Banknetvn/Smartlink/VNBC rộng khắp cả nước, chủ thẻ ghi nợ nội địa ACB còn có thể thực hiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ online tại các website thuộc các đơn vị chấp nhận thẻ có kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến của ACB. Một trong những phương thức thanh toán hàng hóa/dịch vụ trực tuyến (e-commerce) mà các chủ thẻ hiện nay ưa chuộng là mua vé máy bay, đặt tour du lịch, mua sắm online...

Đặc biệt, dịch vụ mua vé máy bay trực tuyến giúp khách hàng có nhu cầu di chuyển, du lịch hay công tác không phải mất thời gian đến tận đại lý để mua vé máy bay, mà có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi thông qua internet. Để tối ưu hóa lợi ích và khuyến khích khách hàng tham gia dịch vụ trên, ACB đã hợp tác với VNA và Smartlink triển khai chương trình khuyến mại “Cất cánh dễ dàng hơn với thẻ nội địa ACB”.

Theo đó, 500 chủ thẻ ghi nợ nội địa đầu tiên mua vé máy bay thành công qua website www.vietnamairlines.com sẽ được ACB tặng 100.000 đồng vào tài khoản (áp dụng từ 1-6-2011 đến 31-8-2011). Bên cạnh đó, ACB cũng thực hiện chiết khấu 3% cho các chủ thẻ ghi nợ nội địa ACB có doanh số mua vé máy bay từ 10 triệu đồng/tháng trở lên (áp dụng từ 1-6-2011 đến 31-8-2011).

Ngoài ra, các chủ thẻ ghi nợ nội địa ACB cũng sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ Vietnam Airlines như chương trình giá vé đặc biệt trong 3 ngày thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật cuối mỗi tháng (áp dụng từ 1-6-2011 đến hết tháng 12-2011). VNA cũng tặng thưởng dặm bay (GLP) cho các chủ thẻ ghi nợ nội địa ACB là hội viên chương trình Bông Sen Vàng (áp dụng với các vé máy bay được mua bằng thẻ ghi nợ nội địa ACB trong giai đoạn từ 1-7-2011 đến 30-9-2011 cho các hành trình bay thực hiện trong giai đoạn từ 1-9-2011 đến 30-11-2011).

Ngoài ra, VNA còn tặng vé bay miễn phí cho các chủ thẻ ghi nợ nội địa ACB có doanh số mua vé máy bay trực tuyến cao nhất trong thời gian thực hiện chương trình. Để sử dụng dịch vụ trên và tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn, khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa ACB có thể đăng ký dịch vụ e-commerce thẻ nội địa tại www.acbonline.com.vn. Khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh/PGD ACB gần nhất; trung tâm dịch vụ khách hàng 247: (08) 38 247 247 - 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi) hoặc website www.acbcard.com.vn, www.vietnamairlines.com để biết thêm về chương trình khuyến mại này.

Theo lãnh đạo của ACB, ngân hàng trở thành đối tác của VNA triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến (e-commerce), cũng như chương trình khuyến mại “Cất cánh dễ dàng hơn với thẻ nội địa ACB”, với mong muốn lớn nhất là tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Dịch vụ được triển khai trên nền tảng những tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật và khả năng xử lý giao dịch tài chính chuyên nghiệp, là cơ sở để ACB mang tới cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt, gây dựng lòng tin và tạo dựng thói quen thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng.

VĨNH NGHI - THẾ TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những vấn đề làm xói mòn hệ thống tiền tệ toàn cầu

Những vấn đề làm xói mòn hệ thống tiền tệ toàn cầu

(ĐTTCO)-Hệ thống tiền tệ toàn cầu đang có những thay đổi từ các quốc gia bên ngoài hệ thống Petrodollar như Trung Quốc, Nga… thông qua hoạt động thương mại đa tiền tệ… Do vậy, nhìn từ lịch sử hệ thống tiền tệ toàn cầu theo thời gian được thay thế bởi một hệ thống mới nhằm giải quyết những nút thắt  kém hiệu quả của hệ thống hiện tại. 

Ngân hàng

Nhận kiều hối tại Agribank có cơ hội trúng hàng ngàn quà tặng

(ĐTTCO) - Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp Lễ 30/4 và 1/5, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Kiều hối tưng bừng – Quà mừng đại Lễ” dành cho khách hàng nhận tiền Western Union tại các điểm giao dịch của Agribank với 4.650 giải thưởng trị giá lên đến 650 triệu đồng

Vàng - ngoại tệ