Mua vé máy bay giá rẻ bằng thẻ ACB Visa

Hiện nay ngoài việc trực tiếp đến phòng vé và đại lý của hãng hàng không để mua vé máy bay, khách hàng còn có thể đăng ký qua internet và thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng. Riêng chủ thẻ ACB Visa sẽ được mua vé máy bay giá rẻ của Singapore Airlines trong thời gian từ nay đến hết tháng 10-2011.

Từ nay đến ngày 31-10, khách hàng sử dụng thẻ ACB Visa có thể đặt vé qua văn phòng của Singapore Airlines tại TPHCM và Hà Nội với mức giá ưu đãi nhất. Đặc biệt đối với chủ thẻ ACB Visa Platinum, khách hàng nhận được mức ưu đãi đặc biệt khi nâng từ hạng thương gia lên hạng nhất hoặc suites. Giá vé máy bay đặc biệt dành cho hạng phổ thông áp dụng cho tất cả loại thẻ ACB Visa.

 Mua vé máy bay giá rẻ bằng thẻ ACB Visa ảnh 1

Chủ thẻ ACB Visa sẽ được mua vé máy bay giá rẻ của Singapore Airlines
trong thời gian từ nay đến hết tháng 10-2011. Ảnh: LÃ ANH
 

Cụ thể, khi mua vé của Singapore Airlines đến Hoa Kỳ và thanh toán bằng thẻ ACB Visa, khách hàng được hưởng ưu đãi như sau: chuyến bay từ TPHCM và Hà Nội đến Los Angeles giá vé chỉ 32,45 triệu đồng, từ TPHCM và Hà Nội đến Houston giá 37 triệu đồng.

Thời gian bay từ nay đến ngày 31-12-2011. Khi sử dụng thẻ ACB Visa Platinum để thanh toán cho vé đi Singapore, Australia và Hoa Kỳ trên hạng thương gia, hạng nhất hoặc suites của Singapore Airlines, khách hàng được hưởng giá vé ưu đãi sau: chuyến bay từ TPHCM đến Singapore tổng giá vé 16,12 triệu đồng; đến Houston 118,23 triệu đồng; đến Los Angeles 94,46 triệu đồng; đến Melbourne, Brisbane từ 50,84 triệu đồng. Chuyến bay từ Hà Nội đến Singapore tổng giá vé 16 triệu đồng; đến Houston 118,15 triệu đồng; đến Los Angeles giá vé từ 94,38 triệu đồng; Melbourne, Brisbane 50,76 triệu đồng.

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ ACB Visa Platinum, khách hàng được hưởng mức ưu đãi khi nâng từ hạng thương gia lên hạng nhất hoặc suites (tùy hạng đặt chỗ có sẵn). Cụ thể, phí nâng cấp từ TPHCM đến Los Angeles 38,24 triệu đồng; đến Melbourne 27,9 triệu đồng; đến Houston 37,2 triệu đồng. Từ Hà Nội đến Singapore phí nâng cấp 24,8 triệu đồng, đến Los Angeles 33 triệu đồng; đến Melbourne 20,67 triệu đồng.

Chương trình là cơ hội để khách hàng khám phá những địa điểm nổi tiếng thế giới với dịch vụ hàng đầu của Singapore Airlines. Sử dụng thẻ ngân hàng góp phần đơn giản hóa việc mua vé máy bay, tiết kiệm đáng kể thời gian cho khách hàng.

Theo đó, hệ thống của ACB kết nối trực tuyến với hệ thống bán vé máy bay để thực hiện giao dịch, tự động cập nhật trạng thái thanh toán và gửi vé máy bay cho khách hàng qua email đã đăng ký.

Có thâm niên nhiều năm tham gia thị trường thẻ, ACB không ngừng đầu tư và mở rộng mạng lưới thanh toán, liên kết hợp tác với các tổ chức thẻ nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ thanh toán thẻ hiện đại nhất.

Bên cạnh việc gia tăng tiện ích cho thẻ, ACB còn là ngân hàng có truyền thống luôn thông qua các chương trình khuyến mại để tối đa hóa tiện ích cho chủ thẻ. Bên cạnh sự hiệu quả, tiện lợi trong thanh toán chi tiêu mua sắm, chủ thẻ còn được hưởng nhiều ưu đãi từ chương trình chăm sóc khách hàng và chương trình khuyến mại hấp dẫn của ACB.

Chương trình ưu đãi khi mua vé máy bay và nhiều chương trình khuyến mại, chăm sóc chủ thẻ chính là lời tri ân dành tặng khách hàng là chủ thẻ quốc tế đã gắn bó với của ACB trong thời gian qua.

ACB vì sức khỏe cộng đồng

(ĐTTC) - Chương trình “ACB - Vì sức khỏe cộng đồng” do Ngân hàng Á Châu (ACB) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TPHCM tổ chức, vừa khám phẫu thuật mắt, phát thuốc và tặng quà cho 200 người có hoàn cảnh khó khăn thuộc tỉnh Bình Phước với tổng chi phí hơn 200 triệu đồng.

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của ACB với khó khăn của người nghèo tại các địa phương còn thiếu điều kiện chăm sóc sức khỏe, giúp sớm phát hiện những căn bệnh hiểm nghèo để điều trị kịp thời. Theo kế hoạch, từ tháng 10 đến cuối năm 2011, ACB tổ chức đoàn khám bệnh và tặng quà cho hơn 2.000 người tại Bình Phước, An Giang, Tiền Giang, Bến Tre, Bình Thuận và Lâm Đồng với tổng chi phí hơn 2 tỷ đồng.

V.Nghi

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

2020 -  Nợ xấu sẽ tăng nhanh

2020 - Nợ xấu sẽ tăng nhanh

(ĐTTCO)-Báo cáo tài chính quý II của các NHTM cho thấy tỷ lệ nợ xấu vẫn nằm trong ngưỡng an toàn theo quy định của NHNN. Tuy nhiên, con số tuyệt đối về nợ xấu đã có xu hướng tăng, kèm theo đó nhiều dự báo không mấy sáng sủa về nợ xấu trong 2 quý tới, khi dịch bệnh vẫn diễn biến khó lường. ĐTTC đã trao đổi với TS. NGUYỄN TRÍ HIẾU, chuyên gia tài chính NH, xung quanh vấn đề này.

Ngân hàng

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

(ĐTTCO) - Phát triển dịch vụ NH số là xu hướng tất yếu, và các NH ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, khi thói quen giao dịch, thanh toán của người dân bắt đầu chuyển dịch từ trực tiếp sang trực tuyến. 

Vàng - ngoại tệ

Vàng tăng nóng, liên tục lập đỉnh mới

(ĐTTCO) - Giá vàng thế giới đã tăng mạnh, vượt ngưỡng tâm lý quan trọng 2.000USD/ounce và có thời điểm tăng lên mức kỷ lục 2.039USD/ounce trong phiên giao dịch ngày 4-8 tại Mỹ. Đà tăng này tiếp diễn trong ngày 5-8 khi giá vàng thế giới lên mức 2.043USD/ounce.