Mua sắm giá rẻ cùng thẻ quốc tế Eximbank

Sử dụng thẻ quốc tế trong thanh toán mua sắm hàng hóa đã trở nên quen thuộc với nhiều người, nhất là giới trẻ thường xuyên du lịch trong và ngoài nước, có nhu cầu tiếp cận những sản phẩm, dịch vụ giải trí cao cấp. Nắm bắt nhu cầu này, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã phối hợp với các đối tác đưa ra nhiều chương trình ưu đãi giúp chủ thẻ quốc tế cảm thấy thoải mái, tiện lợi khi sử dụng thẻ thanh toán.

Ngập tràn quà tặng

Mới đây Eximbank đã phối hợp với Siêu thị FiviMart triển khai chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ Eximbank phát hành tại Việt Nam. Theo đó, từ nay đến ngày 31-7-2013, vào thứ năm hàng tuần khi sử dụng thẻ Eximbank Visa để mua sắm tại bất cứ siêu thị FiviMart nào với hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được tặng một phần quà hấp dẫn (tối đa 1 phần quà/1 thẻ/ngày).

Quà tặng hàng tháng sẽ được thông báo đến chủ thẻ Visa hoặc tại quầy dịch vụ siêu thị FiviMart. Không chỉ thế, Eximbank còn phối hợp với Megastar Cineplex triển khai chương trình ưu đãi khi chủ thẻ xem phim 2D.

Cụ thể, khi sử dụng thẻ Eximbank Visa để mua 3 vé xem phim 2D tại Megastar Cineplex, chủ thẻ sẽ được tặng thêm 1 vé xem phim 2D miễn phí (giá trị của vé tặng sẽ bằng với vé có giá trị thấp nhất trong 3 vé). Chương trình này áp dụng cho thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Eximbank Visa phát hành tại Việt Nam.

Mua sắm giá rẻ cùng thẻ quốc tế Eximbank ảnh 1 

Giao dịch tại ATM của Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Trước đó, Eximbank cũng triển khai chương trình ưu đãi cho chủ thẻ Visa khi đi du lịch ở Thái Lan. Cụ thể, từ nay đến ngày 31-5-2013 khi đi du lịch Thái Lan ở các địa điểm như Bangkok, Pattaya, Phuket, Chiang Mai, chủ thẻ Eximbank Visa có thể được hưởng giảm giá đặc biệt tại hàng trăm nhà hàng Thái Lan.

Chủ thẻ có cơ hội thưởng thức những đặc sản Thái Lan trong Lễ hội nước để nhận những ưu đãi hấp dẫn, tiệc đứng độc đáo hoặc phần ăn ở khách sạn 5 sao từ 749 baht Thái Lan-THB (550.000 đồng - bữa trưa) và 1.499THB (1,1 triệu đồng - bữa tối).

Ngoài các chương trình dành cho chủ thẻ Visa, hiện nay chủ thẻ Eximbank MasterCard cũng được hưởng chương trình ưu đãi “Quẹt thẻ Eximbank MasterCard và đổi quà”. Theo đó, mỗi tuần 500 chủ thẻ đầu tiên sử dụng thẻ Eximbank MasterCard để thanh toán cho giao dịch từ 1 triệu đồng sẽ có cơ hội nhận phiếu mua sắm trị giá 200.000 đồng bằng cách gửi tin nhắn đến 6089.

Chương trình khuyến mại này được áp dụng cho tất cả chủ thẻ MasterCard bao gồm thẻ trả trước, thẻ ghi nợ/thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng mang thương hiệu MasterCard.

Người tiêu dùng thông minh

Như vậy, với thẻ Eximbank trong tay, khách hàng có thể mua ngay những gì mình mong muốn một cách thông minh, an toàn hơn và nhận thật nhiều ưu đãi.

Lãnh đạo Eximbank cho biết trong thời gian tới Eximbank sẽ không ngừng kết hợp với nhiều tổ chức kinh tế trong và ngoài nước để gia tăng thêm nhiều tiện ích, ưu đãi cho chủ thẻ khi thanh toán, giúp chủ thẻ vừa giảm thiểu được rủi ro khi thanh toán mua sắm sản phẩm, dịch vụ vừa tiết kiệm được chi phí và nhận nhiều chính sách ưu đãi…

Đây là một lợi thế các chủ thẻ quốc tế của Eximbank có thể hưởng được. Điều này giúp Eximbank gia tăng thị phần thanh toán qua thẻ ngày càng nhiều. Được biết, năm 2012 doanh số thanh toán qua thẻ của Eximbank đạt 3.128 tỷ đồng, tăng 30% so với năm 2011.

Dự kiến năm 2013 Eximbank đặt chỉ tiêu số lượng thẻ phát hành là 1,38 triệu thẻ, tăng 20% so với năm 2012 (tương đương 230.000 thẻ); doanh số sử dụng thẻ Eximbank phát hành là 1.700 tỷ đồng, tăng 19% so với năm 2012; doanh số thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ là 3.700 tỷ đồng, tăng 18% so với năm 2012.

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ đông phát biểu gay gắt tại ĐHCĐ Eximbank.

Eximbank lại bất ổn

(ĐTTCO)-Ngày 25-6, Eximbank bất ngờ thông báo thay Chủ tịch HĐQT. Cụ thể, ông Cao Xuân Ninh đã gửi đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT và được chấp thuận. Ông Yasuhiro Saitoh, Phó Chủ tịch HĐQT, đã được bổ nhiệm thay ông Ninh đảm nhiệm chức danh chủ tịch. Việc thay đổi chủ tịch HĐQT đã một lần nữa làm nóng lại những vấn đề bất ổn trong nội bộ và trong vấn đề quản trị điều hành của NH này.

Ngân hàng

HDBank 3 năm liên tiếp là “nơi làm việc tốt nhất châu Á”

(ĐTTCO) - Tối ngày 1-7, tại lễ trao giải HR Asia Awards 2020 tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, 66 thương hiệu lớn đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Trong đó, HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất 03 năm vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.  

Vàng - ngoại tệ