Mua bán tiện lợi, giữ hộ vàng an toàn

Vốn là ngân hàng có thế mạnh ở mảng kinh doanh ngoại hối từ trước đến nay, Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) là một trong số những NHTM đầu tiên được NHNN cấp phép kinh doanh vàng miếng và triển khai dịch vụ giữ hộ vàng cho khách hàng theo Nghị định 24 của Chính phủ. So với các NHTM khác, Eximbank được đánh giá là ngân hàng có chính sách mua, bán vàng rất linh hoạt và tiện ích, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Giá giao dịch cạnh tranh

Hiện nay, khách hàng có nhu cầu bảo toàn vốn theo vàng, đầu tư để thu được lợi nhuận qua sự phán đoán biến động về giá vàng, Eximbank sẵn sàng cung cấp các phương thức giao dịch tiên tiến, phù hợp thị trường với giá cả cạnh tranh nhất. Loại vàng giao dịch mua, bán là vàng SJC 99.99 (1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 1 lượng).

Phương thức giao dịch mua, bán vàng tại Eximbank rất đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng tại bất kỳ điểm giao dịch của Eximbank và qua điện thoại. Tất cả cá nhân, doanh nghiệp có đầy đủ năng lực pháp lý theo luật định đều có thể tham gia mua, bán vàng tại Eximbank. Thời gian thanh toán mua, bán vàng trong vòng 2 ngày làm việc và bao gồm cả giao dịch trong ngày (today) và ngày mai (tomnext).

Lợi thế cho khách hàng khi mua, bán vàng tại Eximbank là giá giao dịch cạnh tranh với khối lượng lớn, khách hàng có thể thỏa thuận về giá trong từng thời điểm nhất định.

Mua bán tiện lợi, giữ hộ vàng an toàn ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: C.THĂNG 

Có thể thấy với bề dày kinh nghiệm về giao dịch trên thị trường của Eximbank cùng với hệ thống mạng lưới điểm giao dịch rộng khắp cả nước, thông tin giá cả và thị trường được cập nhật liên tục cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, hy vọng khách hàng hoàn toàn hài lòng và tin tưởng khi đến giao dịch tại Eximbank.

Theo một chuyên gia ngân hàng, gần đây trên thị trường đã xuất hiện vàng giả thương hiệu SJC, nếu không cẩn thận trong việc chọn nơi giao dịch, khách hàng có thể mua trúng vàng giả thương hiệu SJC gây thiệt hại về kinh tế.

Vì vậy, vị chuyên gia này khuyến cáo khách hàng nên đến những công ty, ngân hàng có uy tín về kinh doanh vàng. Bởi các doanh nghiệp lớn và NHTM thường có đội ngũ chuyên gia về vàng có thể giúp khách hàng nhận diện và phòng tránh được vấn nạn vàng giả thương hiệu SJC đang rộ lên.

Giữ hộ an toàn

Trong nhiều năm hoạt động qua, hiểu được sự tin cậy của khách hàng, Eximbank triển khai dịch vụ giữ hộ vàng dành cho khách hàng cá nhân. Với dịch vụ an toàn, tiện lợi này, Eximbank mang lại cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và hài lòng khi quyết định gửi gắm tài sản của mình.

Khách hàng có thể gửi giữ hộ vàng tại tất cả các điểm giao dịch của Eximbank, và rút vàng gửi giữ hộ tại các điểm giao dịch của Eximbank. Điều này khác với nhiều NHTM khác chỉ cho khách rút vàng nơi chi nhánh đã gửi giữ hộ.

Kể từ ngày 21-1-2013, Eximbank thay đổi phí dịch vụ đối với khách hàng gửi giữ hộ vàng. Cụ thể, khách hàng mở mới tài khoản vàng giữ hộ hoặc tiếp tục giữ hộ vàng khi tài khoản vàng đến hạn kể từ ngày 21-1-2013, Eximbank thu phí giữ hộ vàng của khách hàng cho tất cả các tháng gửi giữ hộ vàng tại Eximbank, với mức phí: không thời hạn phí giữ hộ 12.000 đồng/lượng; từ 1-2 tháng phí giữ hộ 10.000 đồng/lượng; từ 3-12 tháng phí giữ hộ 8.000 đồng/lượng. Mỗi lần thu phí tối thiểu 50.000 đồng. Vàng giữ hộ làm tài sản đảm bảo vay vốn tại Eximbnak là 1.000 đồng/lượng.

Khách hàng có thể nộp phí giữ hộ tự động bằng hình thức trích tiền từ tài khoản không kỳ hạn VNĐ mở tại Eximbank, hoặc đến trực tiếp Eximbank để nộp tiền phí giữ hộ. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp các điểm giao dịch Eximbank hoặc Trung tâm Hỗ trợ khách hàng 1900545474.

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ đông phát biểu gay gắt tại ĐHCĐ Eximbank.

Eximbank lại bất ổn

(ĐTTCO)-Ngày 25-6, Eximbank bất ngờ thông báo thay Chủ tịch HĐQT. Cụ thể, ông Cao Xuân Ninh đã gửi đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT và được chấp thuận. Ông Yasuhiro Saitoh, Phó Chủ tịch HĐQT, đã được bổ nhiệm thay ông Ninh đảm nhiệm chức danh chủ tịch. Việc thay đổi chủ tịch HĐQT đã một lần nữa làm nóng lại những vấn đề bất ổn trong nội bộ và trong vấn đề quản trị điều hành của NH này.

Ngân hàng

HDBank 3 năm liên tiếp là “nơi làm việc tốt nhất châu Á”

(ĐTTCO) - Tối ngày 1-7, tại lễ trao giải HR Asia Awards 2020 tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, 66 thương hiệu lớn đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Trong đó, HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất 03 năm vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.  

Vàng - ngoại tệ