MHB: 3.000 tỷ đồng ưu đãi doanh nghiệp

MHB: 3.000 tỷ đồng ưu đãi doanh nghiệp ảnh 1

Ngân hàng Phát triển Nhà Đồng bằng sông Cửu Long (MHB) cho biết sẽ dành hạn mức 3.000 tỷ đồng cho các khách hàng là doanh nghiệp với mức ưu đãi giảm lãi suất cho vay từ 1-2%/năm so với lãi suất cho vay tối thiểu mà MHB ban hành trong từng thời kỳ.

Mức lãi suất này sẽ dành cho những doanh nghiệp có phương án vay vốn khả thi, có hoạt động thanh toán quốc tế hoặc thanh toán biên mậu với MHB.

Đây là khoản ưu đãi nằm trong chương trình “Cùng MHB – Không lo lãi suất” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận nguồn vốn để đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh.

Chương trình này được triển khai nhằm hưởng ứng chủ trương tiết giảm chi phí và tiếp tục giảm lãi suất cho vay mà Ngân hàng Nhà nước vừa đưa ra đối với các ngân hàng quốc doanh.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng trong bóng tối

Ngân hàng trong bóng tối

(ĐTTCO)-Theo số liệu của NHNN, đến cuối tháng 7-2020, tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng (TCTD) đạt gần 9,22 triệu tỷ đồng. Trong đó số dư tiền gửi của các tổ chức kinh tế (TCKT) đạt hơn 4,138 triệu tỷ đồng, tăng 4,4% so với cuối năm 2019; Tiền gửi của dân cư đạt hơn 5,08 triệu tỷ đồng, tăng 5,2% so với cuối năm 2019. 

Ngân hàng

HDBank triển khai dự án Treasury - FIS Front Arena

(ĐTTCO)-Với mục tiêu nâng cao năng lực quản trị ngân hàng cũng như mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh nguồn vốn, tiền tệ, giấy tờ có giá và sản phẩm phái sinh trên thị trường, HDBank đưa vào sử dụng hệ thống Treasury - FIS Front Arena. 

Vàng - ngoại tệ