Lướt thẻ, tích điểm, đổi quà

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa triển khai chương trình “Lướt thẻ - Tích điểm - Đổi quà” dành cho tất cả chủ thẻ tín dụng của ACB. Chương trình này tiếp nối hàng loạt ưu đãi cho chủ thẻ trong mùa mua sắm cận Tết Nguyên đán.

Với chương trình “Lướt thẻ - Tích điểm - Đổi quà”, tất cả chủ thẻ tín dụng do ACB phát hành giao dịch thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ sẽ được tặng điểm thưởng.

Với số điểm thưởng, chủ thẻ có thể đổi các quà tặng có giá trị tương ứng như: tivi LCD Samsung, tivi LCD Sony, điện thoại Nokia N8-00, máy tính xách tay Acer và máy tính bảng Acer Iconia Tab A500 wifi 32GB, máy tính xách tay HP Pavilion…

Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng 1 điểm thưởng cho mỗi 1.000 đồng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Lướt thẻ càng nhiều, khách hàng sẽ tích lũy càng nhiều điểm thưởng và có cơ hội đổi được các món quà mình yêu thích.

Thời gian tích lũy điểm thưởng từ ngày 30-12-2011 đến 31-12-2014. Khách hàng có nhiều thẻ sẽ được tính điểm thưởng bằng cách cộng điểm tất cả thẻ, điểm thưởng của chủ thẻ phụ được tích lũy cho chủ thẻ chính.

Chương trình khuyến mại này áp dụng cho giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại Việt Nam và nước ngoài được ghi nợ thành công; không áp dụng cho giao dịch rút tiền mặt, chuyển khoản, kiểm tra số dư, liệt kê giao dịch…

 Lướt thẻ, tích điểm, đổi quà ảnh 1

Chủ thẻ tín dụng ACB được tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Ảnh: LÃ Anh 

Ngoài cơ hội nhận được quà tặng giá trị của chương trình, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của ACB còn được tặng 9 loại dịch vụ bảo hiểm thẻ như: rút tiền mặt tại ATM, mất ví, giao dịch gian lận… Các dịch vụ bảo hiểm giúp khách hàng an tâm hơn trong giao dịch thanh toán, rút tiền mặt hay đi công tác, du lịch.

Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ chế độ VIP để sử dụng tối đa số dư khả dụng trong thẻ không phụ thuộc vào hạn mức giao dịch quy định. Việc thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại cố định và di động, phí bảo hiểm, truyền hình cáp, internet… sẽ tiện lợi hơn thông qua Trung tâm Dịch vụ khách hàng 247 (CallCenter 247) của ACB.

Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng ACB còn được thường xuyên tận hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ ACB và đối tác. Hiện nay, chủ thẻ ACB Visa mua sắm tại Citimart TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Kiên Giang, Nha Trang sẽ được tham gia chương trình “Cùng ACB Visa nhận quà đón tết”.

Theo đó, với mỗi hóa đơn từ 300.000 đồng thanh toán bằng thẻ ACB Visa sẽ được 2 cơ hôi tham gia chương trình: Cơ hội 1: cào trúng ngay phiếu mua hàng trị giá từ 20.000 - 50.000 đồng. Cơ hội 2: nhận được 1 phiếu rút thăm với cơ hội sở hữu những giải thưởng có giá trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết thể lệ chương trình “Lướt thẻ - Tích điểm - Đổi quà” và các sản phẩm, dịch vụ khác của ACB, khách hàng có thể liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất; tham khảo website ACB tại địa chỉ www.acb.com.vn; gọi miễn phí đến CallCenter 247 qua số điện thoại: (08) 38 247 247 hoặc 1800 577 775 (phục vụ 24/24 giờ).

Cách đổi quà tặng chương trình:
Lướt thẻ - Tích điểm - Đổi quà

* Bước 1: Khách hàng xem danh sách quà tặng cùng số điểm cần tích lũy tương ứng tại website của ACB www.acb.com.vn hoặc www.acbcard.com.vn.

* Bước 2: Liên lạc CallCenter 247 theo số điện thoại 38 247 247 (phục vụ 24/24 giờ, miễn phí cuộc gọi) để kiểm tra số điểm thưởng đã tích lũy hoặc để đăng kýù đổi quà.

* Bước 3: Nhận quà tại địa chỉ đã đăng ký với ACB trong vòng 7-15 ngày làm việc kể từ ngày yêu cầu đổi quà.

ACB chấp nhận giao dịch thẻ KFTC qua hệ thống ATM - ACB

(ĐTTC) - ACB đã chính thức chấp nhận giao dịch của thẻ KFTC tại hệ thống máy ATM của ACB trên toàn quốc kể từ ngày 30-12-2011. Theo đó, các thẻ quốc tế thông dụng mang thương hiệu Visa/MasterCard/CUP/KFTC và thẻ ghi nợ nội địa của các tổ chức chuyển mạch trong nước (Banknetvn, Smartlink, VNBC) đều có thể nhanh chóng thực hiện giao dịch rút tiền và xem số dư tại tất cả máy ATM của ACB trên toàn quốc với độ bảo mật cao.

KFTC là đại diện chuyển mạch duy nhất của Hàn Quốc tại Mạng thanh toán Châu Á (Asian Payment Network - APN). Việc triển khai chấp nhận thẻ KFTC trên hệ thống ATM là một trong những nỗ lực của ACB và CTCP Tài chính quốc gia Việt Nam (Banknetvn) nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng sử dụng sản phẩm thẻ quốc tế KFTC.

ACB Leasing khai trương chi nhánh Hà Nội

(ĐTTC) - Công ty Cho thuê tài chính Ngân hàng Á Châu (ACB Leasing) vừa đưa vào hoạt động chi nhánh Hà Nội tại 100 phố Trần Đại Nghĩa, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng. Đây là chi nhánh đầu tiên của ACB Leasing tại khu vực miền Bắc. ACB Leasing - Chi nhánh Hà Nội tư vấn và cung cấp tất cả dịch vụ cho thuê tài chính, bao gồm: cho thuê tài chính để đầu tư mới máy móc, thiết bị, phương tiện vận chuyển (leasing); mua, cho thuê lại để tái tài trợ tài sản cố định đã đầu tư (leaseback).

Sau hơn 4 năm hoạt động, ACB Leasing đã có bước phát triển đáng kể với hiệu quả hoạt động cao, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp sản phẩm đa dạng và là sự lựa chọn tốt nhất về đa dạng hóa nguồn vốn tài trợ cho khách hàng.

Thế Tường

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

JEWEL SAMAD/AFP via Getty Images

Hillary: Hầu hết đảng viên Cộng hòa ‘Hèn nhát, ẻo lả’ và việc Trump chiến thắng làm tôi 'đau dạ dày'

(ĐTTCO) - Ứng cử viên tổng thống hai lần thất bại của đảng Dân chủ Hillary Clinton gọi hầu hết các đảng viên Cộng hòa là “kẻ hèn nhát” và “ẻo lả” vì ủng hộ Tổng thống Donald Trump, người đã đánh bại bà trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 dù không có kinh nghiệm chính trị.

Ngân hàng

Các ứng dụng tài chính có đang bỏ quên phái đẹp?

(ĐTTCO) - Phái mạnh lâu nay vẫn được nhắc đến như những “con mọt công nghệ”, luôn tìm hiểu và cập nhật các xu hướng mới nhất, cũng là lý do vì sao các nhà sản xuất ứng dụng thường ưu ái đàn ông hơn, đặc biệt là các ứng dụng liên quan đến tài chính, kinh doanh.

Vàng - ngoại tệ