Lướt thẻ nhận quà với giao dịch đầu tiên

Từ ngày 1-4 đến 31-5, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình khuyến mại “Lướt thẻ và nhận quà với giao dịch đầu tiên”. Đây là một trong số ít ngân hàng cổ phần liên tiếp tung ra các chương trình khuyến mại nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ trong thanh toán mua hàng hóa.

Chương trình này được ACB triển khai trên toàn quốc dành cho các chủ thẻ quốc tế và nội địa do ACB phát hành gồm thẻ mới và thẻ gia hạn. Hình thức chương trình: Tặng thưởng cho các chủ thẻ thỏa mãn điều kiện thưởng. Đối tượng tham gia chương trình được áp dụng cho tất cả chủ thẻ mới và thẻ gia hạn của ACB.

Theo đó, đối với thẻ trả trước và ghi nợ do ACB phát hành từ ngày 1-4 đến 31-5 ngân hàng sẽ hoàn tiền 5% số tiền thanh toán hàng hóa dịch vụ cho giao dịch đầu tiên phát sinh bằng thẻ ACB trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành.

Giá trị tối thiểu của giao dịch đầu tiên đủ điều kiện được thưởng là 1 triệu đồng. Mức hoàn tiền tối đa 1 triệu đồng. Đối với thẻ tín dụng có ngày kích hoạt thẻ từ 1-4 đến 31-5, chương trình khuyến mại này sẽ tặng 50.000 điểm thưởng vào chương trình “Lướt thẻ - tích điểm - đổi quà” cho chủ thẻ tín dụng khi phát sinh giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ lần đầu tiên và có báo nợ trong thời gian từ ngày 1-4 đến 31-5.

Lướt thẻ nhận quà với giao dịch đầu tiên ảnh 1

Khách hàng làm thủ tục mở thẻ tại ACB. Ảnh: LÃ ANH

ACB sẽ căn cứ vào thông tin chủ thẻ, thông tin giao dịch để xác định việc trả thưởng. ACB chủ động lọc trên hệ thống những khách hàng đủ điều kiện để thực hiện trao thưởng vào cuối chương trình. Giải thưởng sẽ được trao theo thứ tự thời gian giao dịch cho đến khi được trao hết.

Đối với các trường hợp đủ điều kiện trao thưởng nhưng số tiền thưởng của chương trình đã trao hết khách hàng sẽ không được nhận thưởng. Cơ cấu giải thưởng của chương trình gồm: Với chương trình hoàn tiền 5% (tối đa) có tổng giá trị giải thưởng ước tính 350 triệu đồng.

Giao dịch hợp lệ được tham gia chương trình gồm: Giao dịch thanh toán hàng hóa/dịch vụ tại Việt Nam và nước ngoài (chủ thẻ có hóa đơn thanh toán được in từ máy cà thẻ điện tử hoặc máy cà tay đối với giao dịch tại điểm thanh toán) hoặc giao dịch thanh toán qua mạng được thực hiện thành công kể từ ngày 1-4 đến hết 31-5 (tính theo giờ Việt Nam) và giao dịch phải được báo nợ trước ngày 28-7.

Chương trình tặng 50.000 điểm thưởng cho chủ thẻ tín dụng sẽ áp dụng cho mọi giao dịch thanh toán hàng hóa phải được báo nợ từ ngày 1-4 đến 31-5.

Chương trình này không áp dụng giao dịch qua: fax, mail, điện thoại, giao dịch thanh toán qua Call Center 247, giao dịch thanh toán qua Telesales, giao dịch rút tiền mặt và tất cả giao dịch được thực hiện trên máy ATM (chuyển khoản, kiểm tra số dư, liệt kê 5 giao dịch gần nhất…), giao dịch bị hủy chuẩn chi trong thời gian diễn ra chương trình và trong thời gian thực hiện trao thưởng.

Bên cạnh đó, giao dịch bị hủy báo nợ hoặc ghi có lại trong thời gian diễn ra chương trình và trong thời gian thực hiện trao thưởng, thẻ bị khách hàng chủ động hủy trong thời gian diễn ra chương trình và trong thời gian thực hiện trao thưởng cũng không được tham gia chương trình.

Mỗi thẻ chỉ được hoàn tiền/cộng điểm thưởng duy nhất cho lần giao dịch đầu tiên. Phương thức trao thưởng của chương trình “Lướt thẻ và nhận quà với giao dịch đầu tiên”: Tiền thưởng sẽ ghi có trực tiếp vào tài khoản thẻ hoặc tài khoản tiền gửi thanh toán kết nối với thẻ thực hiện giao dịch trúng thưởng, trễ nhất sau 30 ngày kể từ ngày thông báo danh sách trao thưởng. Điểm thưởng sẽ được tự động cập nhật vào hệ thống của ACB cho chương trình “Lướt thẻ - tích điểm - đổi quà” sau khi giao dịch báo nợ thành công.

Số 9 kỳ diệu

(ĐTTC) - ACB vừa triển khai chương trình khuyến mại “Số 9 kỳ diệu” dành cho chủ thẻ thanh toán bằng thẻ khi mua sắm hàng hóa sẽ trúng các giải thưởng. Theo đó, chương trình sẽ có 99 giải đặc biệt trị giá 299.000 đồng/giải; 99 giải may mắn trị giá 199.000 đồng/giải; 599 giải khuyến khích trị giá  99.000 đồng/giải.

Để tham gia chương trình khuyến mại, bước 1: khi khách hàng quẹt thẻ qua POS của ACB và xem số chuẩn chi trên hóa đơn giao dịch. Bước 2: cộng dãy số chuẩn chi trên hóa đơn giao dịch. Nếu số cuối cùng = 9 khách hàng sẽ sở hữu giải thưởng may mắn của chương trình.

Ví dụ: số chuẩn chi X33219: 3 + 3 + 2 + 1 + 9 = 18 => 1+ 8 = 9. Bước 3: Thông báo đến ACB theo cách sau: Gọi/nhắn tin đến cô Nguyễn An Diễm Trang số điện thoại: 0909.977145/08.38222022-160 để thông báo về việc trúng giải.

Điều kiện áp dụng: Chỉ áp dụng cho các giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ, giá trị tối thiểu cho hóa đơn hợp lệ 500.000 đồng. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu số lượng giải thưởng đã được trao hết. Chương trình chỉ áp dụng cho đại lý chấp nhận thẻ ACB.

ACB quay số điện tử lần 2 chương trình
“Xuân phát tài”

(ĐTTC) - Mới đây, tại Chi nhánh Đà Nẵng (số 218 Bạch Đằng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), ACB đã tổ chức công khai đợt quay số điện tử lần 2 chương trình tiết kiệm dự thưởng “Xuân phát tài” dưới sự chứng kiến của các khách hàng, đại diện Cục Xúc tiến Thương mại và Ban lãnh đạo ACB.

Lễ quay số đã xác định được chủ nhân các giải thưởng bao gồm: 5 giải tư mỗi giải 10 miếng Lộc Vàng ACB 24k-1 chỉ; 35 giải năm mỗi giải 1 miếng Lộc Vàng ACB 24k-1 chỉ; 50 giải sáu mỗi giải 1 miếng Lộc Vàng ACB 24k-0,32 chỉ. “Xuân phát tài” là chương trình tiết kiệm dự thưởng dành cho tất cả khách hàng gửi tiết kiệm, mua chứng chỉ huy động vàng tại ACB trong thời gian từ ngày 16-1 đến hết 13-4.

Tổng giá trị giải thưởng chương trình lên trên 5 tỷ đồng với giải đặc biệt 1kg vàng. Theo đó, chương trình sẽ còn 2 đợt quay số gồm 1 đợt quay số điện tử hàng kỳ và 1 đợt quay số lồng cuối kỳ.

Thủy Dương

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng trong bóng tối

Ngân hàng trong bóng tối

(ĐTTCO)-Theo số liệu của NHNN, đến cuối tháng 7-2020, tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng (TCTD) đạt gần 9,22 triệu tỷ đồng. Trong đó số dư tiền gửi của các tổ chức kinh tế (TCKT) đạt hơn 4,138 triệu tỷ đồng, tăng 4,4% so với cuối năm 2019; Tiền gửi của dân cư đạt hơn 5,08 triệu tỷ đồng, tăng 5,2% so với cuối năm 2019. 

Ngân hàng

HDBank triển khai dự án Treasury - FIS Front Arena

(ĐTTCO)-Với mục tiêu nâng cao năng lực quản trị ngân hàng cũng như mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh nguồn vốn, tiền tệ, giấy tờ có giá và sản phẩm phái sinh trên thị trường, HDBank đưa vào sử dụng hệ thống Treasury - FIS Front Arena. 

Vàng - ngoại tệ