Luôn lựa chọn dịch vụ ACB Western-Union

Là khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt chương trình khuyến mại “Trúng thưởng lớn cùng ACB-Western Union”, chị Thái Nhật Thiên Hương chia sẻ đã sử dụng dịch vụ ACB-Western Union mấy năm nay và cảm thấy rất hài lòng.

PHÓNG VIÊN: - Chị có thể chia sẻ cảm xúc khi là người may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình này?

Chị Thái Nhật Thiên Hương: - Khi được Ngân hàng ACB gọi điện thông báo mình là người trúng giải đặc biệt trong chương trình khuyến mại “Trúng thưởng lớn cùng ACB-Western Union” với giải thưởng là một chiếc xe Vespa trị giá gần 70 triệu đồng, tôi thấy rất bất ngờ bởi lúc sử dụng dịch vụ cũng không nghĩ mình sẽ là người may mắn như vậy. Tôi cũng thông báo ngay cho người thân và bạn bè của mình biết. Ban đầu mọi người cũng chưa tin nhưng khi cùng tôi kiểm tra lại mã số trúng thưởng trên trang web của Ngân hàng ACB, cả tôi và mọi người đều cảm thấy rất vui sướng. Việc tôi trúng thưởng sẽ mang lại hy vọng cho những người xung quanh khi tham gia những chương trình khuyến mại tương tự.

Luôn lựa chọn dịch vụ ACB Western-Union ảnh 1 

Chị Thái Nhật Thiên Hương nhận giải đặc biệt chương trình
"Trúng thưởng lớn cùng ACB - Western Union".
 

- Chị có thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển tiền Western Union của Ngân hàng ACB hay không? Chị đánh giá dịch vụ này như thế nào?

- Nếu tính thời gian tôi sử dụng dịch vụ chuyển tiền Western Union của Ngân hàng ACB cũng đã mấy năm nay. Tôi cảm thấy thực sự hài lòng vì chỉ vài phút sau khi tiền được chuyển từ nước ngoài về ở Việt Nam đã nhận được ngay. Không chỉ nhanh chóng, dịch vụ này của Ngân hàng ACB còn rất tiện lợi vì khách hàng có thể nhận tiền tại bất kỳ điểm chi trả nào của ACB-Western Union.

Tôi được biết, Ngân hàng ACB là đại lý chính thức đầu tiên của Western Union tại Việt Nam và hiện Ngân hàng ACB có hơn 1.000 điểm giao dịch Western Union, bao gồm hệ thống đại lý tại ngân hàng và một số tổ chức kinh tế phi ngân hàng. Chính vì thế khi lựa chọn dịch vụ ACB-Western Union tôi thấy hoàn toàn yên tâm.

- Chị sẽ giới thiệu dịch vụ này cho người thân, bạn bè mình cùng sử dụng chứ?

- Không phải đến bây giờ khi trúng giải tôi mới giới thiệu cho người thân, bạn bè của mình để mọi người cùng sử dụng dịch vụ này. Ngay từ trước đó, khi sử dụng qua và cảm thấy hài lòng tôi đã giới thiệu cho nhiều người quen của mình. Và hầu hết mọi người cũng cảm thấy hài lòng như tôi khi sử dụng dịch vụ. Chắc chắn trong thời gian tới tôi sẽ luôn sử dụng dịch vụ ACB-Western Union của Ngân hàng ACB.

- Xin cảm ơn chị.

Vay sản xuất kinh doanh lãi suất ưu đãi từ 10%/năm

(ĐTTC) - Nhằm mang đến cho khách hàng nguồn vốn giá rẻ phục vụ tốt hoạt động sản xuất kinh doanh trong dịp cuối năm, từ nay đến hết ngày 31-12-2013, Ngân hàng ACB triển khai chương trình “Tiếp cận nhanh, lãi suất thấp”. Đây là chương trình dành cho những khách hàng là hội viên thân thiết Blue Diamond vay thế chấp bất động sản, khách hàng có nhu cầu vay trả vốn cuối kỳ ngắn hạn hoặc vay trả góp trung, dài hạn… Chương trình “Tiếp cận nhanh, lãi suất thấp” gồm 2 gói ưu đãi. Nếu số tiền vay tối thiểu 500 triệu đồng, tùy theo từng khu vực khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 10%/năm, cố định trong 3 tháng. Nếu số tiền vay tối thiểu từ 100 triệu đồng khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi từ 11%/năm, cố định trong 3 tháng hoặc lãi suất ưu đãi từ 12%/năm cố định 6 tháng hoặc 9 tháng hoặc 12 tháng.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin về chương trình vui lòng liên hệ: giám đốc/chuyên viên quan hệ khách hàng tại chi nhánh và phòng giao dịch ACB trên toàn quốc. Hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng CallCenter 247: 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi) - (08) 38 247 247.

T.Dung

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng trong bóng tối

Ngân hàng trong bóng tối

(ĐTTCO)-Theo số liệu của NHNN, đến cuối tháng 7-2020, tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng (TCTD) đạt gần 9,22 triệu tỷ đồng. Trong đó số dư tiền gửi của các tổ chức kinh tế (TCKT) đạt hơn 4,138 triệu tỷ đồng, tăng 4,4% so với cuối năm 2019; Tiền gửi của dân cư đạt hơn 5,08 triệu tỷ đồng, tăng 5,2% so với cuối năm 2019. 

Ngân hàng

SeABank và Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite đặc quyền ưu đãi 25%

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) vừa ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu… 

Vàng - ngoại tệ