Lựa chọn kênh tiền gửi khi trần lãi suất giảm

Bước vào đầu tháng 7, mặt bằng lãi suất tiền gửi ở các NHTM đã giảm theo trần lãi suất huy động mới NHNN vừa quy định. Điều này làm kênh tiền gửi ngân hàng bớt hấp dẫn hơn, nhưng trong điều kiện các kênh đầu tư khác như vàng biến động nhiều rủi ro, chứng khoán và bất động sản èo uột… thì tiền gửi tiết kiệm vẫn là kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn cho nhiều người dân. Lựa chọn kênh tiền gửi ở NHTM nào giúp khách hàng tối đa hóa nguồn vốn nhàn rỗi là vấn đề quan tâm của nhiều người dân hiện nay.

Gửi tiền nhận quà, trúng thưởng lớn

Là NHTMCP lớn cả về năng lực tài chính và hiệu quả hoạt động, Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã khẳng định được thương hiệu và uy tín trên thị trường tiền tệ. Điều này giúp Eximbank có thế mạnh trong việc huy động vốn của các tổ chức kinh tế lẫn các khách hàng cá nhân.

Nhưng không chủ quan trong cuộc đua huy động vốn, Eximbank là một trong những NHTMCP tiên phong trong việc đưa ra nhiều sản phẩm tiền gửi khá hấp dẫn phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, giúp khách hàng gia tăng nhiều quyền lợi khi tin tưởng gửi tiền tại Eximbank. Không dừng ở đó, Eximbank liên tiếp có nhiều chính sách khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng gửi tiền, tạo ra nhiều niềm vui bất ngờ.

Lựa chọn kênh tiền gửi khi trần lãi suất giảm ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Vừa qua, tại chương trình khuyến mại “Hè rộn ràng” dành cho khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ, Eximbank dành nhiều quà tặng cho khách hàng tiền gửi. Trước đó, từ ngày 2-4 đến 29-6 Eximbank đã triển khai chương trình khuyến mại tiền gửi tiết kiệm “Hè vạn lộc, triệu niềm vui” với giá trị lên đến 7 tỷ đồng và hơn 176.000 giải thưởng.

Vừa kết thúc chương trình này, từ ngày 1-7 đến 28-9-2013 Eximbank triển khai chương trình khuyến mại dự thưởng “Đón thu sang, nhận ngàn quà tặng” dành cho cá nhân gửi Chứng chỉ tiền gửi ngắn hạn, được nhân 2 cơ hội trúng thưởng với hơn 82.000 giải thưởng trúng ngay hấp dẫn cùng nhiều giải thưởng cuối chương trình giá trị lớn.

Tham gia chương trình khuyến mại “Đón thu sang, nhận ngàn quà tặng” sẽ gồm 3 lợi ích lớn cho khách hàng. Thứ nhất, quay số trúng thưởng ngay tại thời điểm gửi tiền, cứ mỗi 100 triệu đồng hoặc 5.000USD khách hàng được quay số trúng thưởng ngay với số lần tương ứng thời hạn gửi tiền.

Thứ hai, quay số cuối chương trình, khách hàng sẽ nhận được mã số dự thưởng tham gia quay số cuối chương trình. Trong đó, khách hàng gửi 5 triệu đồng (hoặc 250USD) thời hạn 364 ngày; 10 triệu đồng (hoặc 500USD) kỳ hạn 6 tháng; 20 triệu đồng (hoặc 1.000USD) kỳ hạn 3 tháng; 40 triệu đồng (hoặc 2.000USD) kỳ hạn 2 tháng; 80 triệu đồng (hoặc 4.000USD) kỳ hạn 1 tháng sẽ nhận được một mã số dự thưởng để quay số cuối chương trình. Thứ ba, khách hàng gửi càng nhiều tiền, thời hạn gửi càng dài, cơ hội trúng thưởng càng cao.

Nhiều cơ hội cho khách hàng tiền gửi

Ngoài các giải thưởng trúng ngay khi gửi tiền và cơ hội quay số cuối chương trình, khách hàng còn được Eximbank trao tặng 1 áo mưa thời trang cao cấp khi gửi tiền từ 100 triệu đồng hoặc 5.000USD trở lên các thời hạn 3 tháng, 6 tháng, 364 ngày.

Lãi suất chương trình khuyến mại này hấp dẫn do Eximbank công bố từng thời kỳ. Thời gian quay số cuối chương trình là ngày 3-10-2013 áp dụng đối với các món tiền gửi giữ đúng hạn.

Cơ cấu giải thưởng chương trình rất hấp dẫn. Trong đó, đối với giải thưởng quay số trúng ngay sẽ bao gồm 72.000 giải nạp tiền điện thoại di động VnToup 20.000 đồng; 7.000 mũ bảo hiểm có logo Eximbank; 2.500 bình đun siêu tốc Sunhouse hoặc 250.000 đồng; 1.000 túi du lịch xách tay hoặc 400.000 đồng; 394 bếp hồng ngoại Sanaky hoặc 950.000 đồng.

Riêng với giải thưởng quay số cuối chương trình bao gồm máy ảnh Nikon hoặc thẻ tiết kiệm 10 triệu đồng; 4 giải nhì tủ lạnh side by side Hitachi hoặc thẻ tiết kiệm 50 triệu đồng và 2 giải nhất xe Piaggio Beverly 125ie hoặc thẻ tiết kiệm 150 triệu đồng.

Chị Nguyễn Thị Thanh, khách hàng tiền gửi ngụ ở quận 5, TPHCM, cho biết chị đã tham gia nhiều chương trình khuyến mại tiền gửi ở Eximbank và nhiều lần trúng những giải thưởng có giá trị. Điều chị thích nhất là dù tiền gửi không lớn nhưng ngân hàng luôn có chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt.

Có những lần trúng những giải thưởng dù không lớn nhưng chị cảm thấy rất vui vì được ngân hàng quan tâm và trân trọng. Có thể thấy, các chương trình khuyến mại của Eximbank mở ra nhiều cơ hội trúng thưởng cho các khách hàng tiền gửi vì xác suất trúng thưởng cao và điểm đặc biệt là khách hàng gửi số tiền thấp hay cao đều có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị.

Theo các chuyên gia ngân hàng, trong bối cảnh nền kinh tế chưa ổn định, nhiều người dân hiện nay vẫn thích chọn kênh tiền gửi để sinh lời cho dòng vốn nhàn rỗi bởi không chỉ vì an toàn mà còn vì kênh tiền gửi mang lại nhiều cơ hội may mắn bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra cho bất cứ khách hàng tiền gửi nào. Đặc biệt, với những khách hàng có số tiền gửi lớn, kỳ hạn dài thường có cơ hội trúng thưởng nhiều hơn.

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngăn chặn tín dụng đen từ gốc

Ngăn chặn tín dụng đen từ gốc

(ĐTTCO)-Thời gian gần đây, các lực lượng chức năng đang đồng loạt ra quân triệt phá, ngăn chặn hoạt động cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê hay còn gọi là tín dụng đen. Tuy nhiên, đó chỉ mới là giải quyết phần ngọn, chưa giải quyết tận gốc. 

Ngân hàng

MSB ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp thương mại

(ĐTTCO) - Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn uy tín để giải quyết nhu cầu thanh toán hàng ngày hoặc đáp ứng vốn tức thì chớp thời cơ kinh doanh, MSB đã ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng, thời gian phê duyệt nhanh từ 2-5 ngày cùng nhiều ưu đãi miễn giảm phí giao dịch, quản lý tài khoản, internet banking... 

Vàng - ngoại tệ