LienVietPostBank ký kết thu hộ tiền điện

(ĐTTC) - Ngày 18-11, NHTMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Tổng công ty Điện lực Miền Nam (EVN SPC) vừa ký hợp đồng thu hộ tiền điện.

LienVietPostBank ký kết thu hộ tiền điện ảnh 1
Theo đó, LienVietPostBank và EVN SPC cam kết phối hợp triển khai và mở rộng dịch vụ thu hộ tiền điện đối với các các khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân sử dụng điện của tổng công ty này thông qua 3 kênh chính: kênh tại quầy giao dịch NH, các bưu cục và điểm Bưu điện  - Văn hóa xã; kênh NH điện tử của LienVietPostBank (Internet Banking, Mobile Banking, ATM…) và kênh thu tại nhà thông qua đội ngũ cộng tác viên.

Với việc khai thác qua 3 kênh kể trên, bên cạnh việc tận dụng lợi thế của NH có mạng lưới hoạt động lớn nhất trên cả nước (hơn 70 điểm giao dịch NH và hơn 10.000 bưu cục và điểm Bưu điện - Văn hóa xã của Vietnam Post), LienVietPostBank kỳ vọng sẽ mở rộng được phạm vi và phương thức thanh toán hóa đơn tiền điện đến với đông đảo người dân, mang đến cho khách hàng dịch vụ “tại nhà”.

Hiện tại, LienVietPostBank đang triển khai việc mở tài khoản cá nhân và phát hành thẻ ATM cho khách hàng trên hệ thống bưu cục rộng khắp đến cấp xã, tạo điều kiện cho khách hàng có thể thanh toán hóa đơn qua các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Thông qua hợp đồng này, LienVietPostBank sẽ triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện tại 21 tỉnh, thành thuộc EVN SPC qua 3 kênh trên, đồng thời NH cũng đang hướng tới mở rộng phạm vi hợp đồng để tiến tới triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.

Cũng tại buổi lễ, LienVietPostBank đã ký hợp đồng thu hộ tiền điện với Công ty Điện lực Bình Dương - đơn vị thuộc EVN SPC trong việc triển khai thí điểm dịch vụ trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

(ĐTTCO) – Từ hôm qua 6-8, rất nhiều bạn đọc đã liên tục gọi điện thoại và gửi vào hộp thư điện tử, cung cấp cho ĐTTC nhiều dữ liệu của nhiều tài khoản giao dịch chuyển khoản từ NH khác sang Agribank thông qua dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 không thể thực hiện được, nếu thực hiện được thì tiền chuyển đã đi, nhưng tiền nhận không tới.

Ngân hàng

MB đồng hành hỗ trợ TP Đà Nẵng chống dịch Covid

(ĐTTCO) - Thể hiện tinh thần chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19, ngày 6-8, ông Nguyễn Văn Đông – Giám đốc MB Đà Nẵng đã đại diện Ngân hàng Quân Đội (MB) trao tặng số tiền trị giá 5 tỷ đồng tới UBND Thành phố Đà Nẵng với mong muốn góp phần hỗ trợ kinh phí trong việc mua sinh phẩm chẩn đoán Covid-19.

Vàng - ngoại tệ