Liên kết gia tăng ưu đãi chủ thẻ quốc tế

Xu hướng liên kết để gia tăng chất lượng các chương trình khuyến mại đang được nhiều nhà cung cấp dịch vụ lớn quan tâm và khách hàng đón nhận để được trải nghiệm những dịch vụ với mức giá tốt nhất. Là một ngân hàng nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng thị trường, thời gian qua, Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã hợp tác với nhiều nhà cung cấp dịch vụ thực hiện các chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ Eximbank.

Liên kết khuyến mại

Với sự phối hợp của Eximbank cùng các nhà cung cấp dịch vụ, khách hàng đang sở hữu thẻ thanh toán quốc tế Eximbank có nhiều cơ hội tận hưởng những dịch vụ cao cấp với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Như tại một số nhà hàng Hoàng Yến, nhà hàng Stix và nhà hàng Mango Steak, khi khách hàng thanh toán hóa đơn bằng thẻ Eximbank Visa Platinum sẽ được giảm giá 9%.

Tại resort Furama 5 sao (Đà Nẵng), nếu thanh toán tiền phòng bằng thẻ Platinum, Visa/MasterCard Gold, khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 30%, đối với các loại thẻ Visa/MasterCard Classic, chủ thẻ được ưu đãi giảm 25%. Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ ăn uống, spa và thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế của Eximbank, khách hàng cũng được giảm 10% trên tổng hóa đơn. Khách sạn Sheraton Nha Trang đang thực hiện chương trình ưu đãi giảm 10% giá phòng và dịch vụ ẩm thực dành cho chủ thẻ Eximbank Visa Gold và Visa Platinum…

Liên kết gia tăng ưu đãi chủ thẻ quốc tế ảnh 1 

Khách hàng đăng ký mở thẻ tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Dịp lễ Quốc khánh 2-9 là một trong những mùa cao điểm du lịch của Việt Nam trong năm. Tuy nhiên, những năm gần đây, kinh tế khó khăn, người tiêu dùng cân nhắc kỹ về giá cả trước khi chọn một chuyến đi du lịch. Với mong muốn mang đến một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời, chia sẻ bớt gánh nặng chi phí để khách hàng thoải mái an tâm thực hiện chuyến du lịch, Eximbank đã phối hợp với website Agoda triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ quốc tế Eximbank.

Cụ thể, từ ngày 8-8 đến 8-9-2013, các chủ thẻ quốc tế Eximbank, bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, khi đăng ký phòng tại các khách sạn của Việt Nam, Singapore, Malaysia và Campuchia bằng thẻ quốc tế Eximbank tại website www.agoda.vn/eximbank sẽ được giảm thêm 18% trên giá đã giảm. Khi khách hàng giao dịch đăng ký phòng và chọn thanh toán bằng thẻ quốc tế Eximbank, Agoda sẽ giảm trực tiếp 8% trên tổng số tiền khách hàng phải thanh toán. Sau đó, Eximbank sẽ hoàn trả 10% vào tài khoản thanh toán thẻ khi chương trình kết thúc. Thời gian cư trú được chấp nhận ưu đãi kéo dài từ ngày 8-8 đến 8-12-2013.

Dịch vụ đa dạng

Theo chị Lê Ngọc Mỹ, ngụ ở quận 1, TPHCM vừa rồi gia đình chị đã trải qua một kỳ nghỉ hấp dẫn tại resort Anoasis Beach tại Long Hải, đặc biệt, resort đã giảm giá 10% trên tổng hóa đơn khi thanh toán bằng thẻ Eximbank MasterCard. Đây là món quà ý nghĩa cho kỳ nghỉ của chị. Chị Mỹ chia sẻ, thời buổi khó khăn, các chương trình khuyến mại là cách chia sẻ thiết thực nhất các nhà cung cấp dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Đó không chỉ là chia sẻ về vật chất mà còn là sự chia sẻ về tinh thần khi cảm thấy tiết kiệm được phần nào chi phí nhưng vẫn được hưởng thụ những dịch vụ tốt nhất. Hiện các chương trình ưu đãi cho chủ thẻ Eximbank được triển khai liên tục và ngày càng mở rộng mối liên kết với nhiều đối tác từ nhà hàng, khách sạn đến hàng không… Sự đa dạng này giúp khách hàng có nhiều cơ hội trải nghiệm những dịch vụ cao cấp với mức giá hợp lý.

Ngoài những ưu đãi trên, khi sở hữu chiếc thẻ thanh toán quốc tế của Eximbank, chủ thẻ còn được hưởng nhiều lợi ích như có thể thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế trên toàn cầu, có thể đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua internet, rút tiền mặt tại các ATM hoặc các ngân hàng. Với thẻ ghi nợ của Eximbank, tiền chưa sử dụng sẽ được tính lãi hàng ngày.

Còn với thẻ tín dụng quốc tế, khách hàng có thể sử dụng nguồn tiền do Eximbank ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ với hạn mức tín dụng rất cao. Cụ thể hạn mức dành cho thẻ tín dụng MasterCard hạng chuẩn từ 10 triệu đồng đến dưới 50 triệu đồng và thẻ tín dụng MasterCard hạng vàng được cấp hạn mức tín dụng từ 50 triệu đồng đến 900 triệu đồng. Hiện nay, với mỗi thương hiệu thẻ, Eximbank thiết kế các tiện ích riêng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng và kèm theo nhiều ưu đãi đặc biệt để đem lại nhiều lợi ích nhất cho chủ thẻ.

BẢO TÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

2020 -  Nợ xấu sẽ tăng nhanh

2020 - Nợ xấu sẽ tăng nhanh

(ĐTTCO)-Báo cáo tài chính quý II của các NHTM cho thấy tỷ lệ nợ xấu vẫn nằm trong ngưỡng an toàn theo quy định của NHNN. Tuy nhiên, con số tuyệt đối về nợ xấu đã có xu hướng tăng, kèm theo đó nhiều dự báo không mấy sáng sủa về nợ xấu trong 2 quý tới, khi dịch bệnh vẫn diễn biến khó lường. ĐTTC đã trao đổi với TS. NGUYỄN TRÍ HIẾU, chuyên gia tài chính NH, xung quanh vấn đề này.

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ