Khám phá thế giới qua thẻ ACB

Nếu như trước đây khi muốn đi mua sắm và du lịch, mọi người thường dằn túi một lượng tiền lớn, hoặc phải ra ngân hàng đổi ngoại tệ, nhưng đến nay những hành vi ấy được xem là "mua dây buộc mình". Chỉ cần một thẻ ATM do Ngân hàng Á Châu (ACB) phát hành, khách hàng không chỉ thuận lợi trong mua sắm, đi du lịch mà còn có thể được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho chủ thẻ ATM.

Ưu đãi mua sắm

Với một chiếc thẻ do ngân hàng cấp, chủ thẻ không còn lúc nào cũng giữ tiền lương của cả gia đình trong tủ sắt hoặc để trong ví. Chủ thẻ có thể rút tiền bất kỳ thông qua máy ATM hoặc khi đi mua sắm chỉ cần nhờ nhân viên bán hàng "quẹt" vào điểm chấp nhận thẻ (POS).

Bên cạnh đó, khi muốn đi du lịch, mua vé máy bay qua mạng và chi tiêu mua sắm ở nước ngoài, chủ thẻ sẽ không phải lo lắng với chiếc thẻ ngân hàng trong tay. Thẻ ngân hàng lúc này trở thành phương tiện tiêu dùng thuận lợi giúp khách hàng không cần sử dụng tiền mặt vẫn có thể thanh toán tiền hàng hóa dịch vụ hoặc rút tiền.

Việc đảm bảo tính chính xác, bảo mật khi sử dụng tiền thông qua các hóa đơn chủ thẻ nhận được sau mỗi lần giao dịch. Còn những giao dịch thực tế như trừ tiền trong tài khoản hoặc thanh toán tiền cho các địa điểm chấp nhận thẻ như cửa hàng, siêu thị… đều được ngân hàng thực hiện. Chủ thẻ hoàn toàn yên tâm tận hưởng những phút giây mua sắm, du lịch thoải mái và để những chiếc ví điện tử nhận nhiệm vụ "tay hòm chìa khóa".

Khám phá thế giới qua thẻ ACB ảnh 1 

Chủ thẻ ATM do ACB phát hành sẽ được nhận nhiều ưu đãi. Ảnh: LÃ ANH 

Hiện nay, nhiều ngân hàng liên kết với các đơn vị kinh doanh mua sắm thực hiện các chương trình kích cầu tiêu dùng ưu đãi cho chủ thẻ. Chủ thẻ sẽ được nhận nhiều chiết khấu khi đi mua sắm tại những cửa hàng liên kết với ngân hàng, giúp hưởng ưu đãi riêng khi thanh toán ở những điểm mua sắm vui chơi, dịch vụ quen thuộc.

Đơn cử, từ nay đến ngày 1-7-2012 tất cả chủ thẻ do ACB phát hành khi mua sắm tại các cửa hàng mang thương hiệu nữ trang Celin của Italia tại TPHCM sẽ được giảm giá đến 50%. Hoặc chủ thẻ tín dụng ACB sẽ được giảm giá 40% khi ăn tại nhà hàng King BBQ Vua sườn bò nướng tại Vincom Center, tầng B3, gian hàng B3-03B, 70-72 Lê Thánh Tôn, quận 1, TPHCM đến ngày 30-6-2012.

Chủ thẻ ACB MasterCard có nhu cầu đi du lịch Thái Lan mùa hè có cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ thú vị và thỏa thích mua sắm. Cụ thể, chủ thẻ ACB MasterCard có thể tự chọn cho mình một chỗ nghỉ dưỡng tiện nghi sang trọng tại hàng trăm khách sạn/resort với mức giảm giá và các khuyến mại vô cùng hấp dẫn khi đăng ký trực tuyến tại website: http://www.thailandmiracleshopping.com.

Đặc biệt, dùng thẻ ACB MasterCard càng nhiều chủ thẻ sẽ nhận được cơ hợi nhận vé máy bay miễn phí, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác (iPhone, iPad, máy chụp ảnh…) khi đặt phòng tại các khách sạn và khu du lịch nghỉ dưỡng.

Gia tăng quyền lợi

Ngoài ra, khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng rất an toàn. Khi bị mất thẻ không có nghĩa sẽ bị mất tiền nếu chủ thẻ thông báo kịp thời cho ngân hàng để đóng tạm thời tài khoản.

Đặc biệt duy nhất chỉ có tại ACB, chủ thẻ được hưởng dịch vụ bảo hiểm miễn phí, bao gồm 9 quyền lợi: bảo hiểm rút tiền ATM (bồi hoàn số tiền rút và chi phí cấp cứu hợp lý nếu bị cướp giật khi rút tiền tại máy ATM); bảo hiểm giao dịch thẻ (bồi hoàn các chi phí trái phép do giao dịch gian lận trên thẻ của mình); bảo hiểm thất lạc ví (bồi hoàn các chi phí thay thế ví, chi phí cấp lại giấy tờ cá nhân, thẻ mới nếu ví bị thất lạc hoặc bị đánh cắp).

Bảo hiểm mua sắm (bảo hiểm những vật dụng được mua hoàn toàn bằng thẻ nếu bị mất cắp, tổn thất bất ngờ trong vòng 90 ngày sau khi mua); bảo hiểm trách nhiệm chuyến đi (bồi hoàn các chi phí chủ thẻ phải chịu liên quan đến thương tật và tổn thất về tài sản bất ngờ đối với bên thứ ba trong suốt thời gian chuyến đi nếu vé được mua bằng thẻ); bảo hiểm tư trang trong chuyến đi (bồi hoàn tư trang thất lạc cùng tiền, séc, chi phí ăn ở hợp lý phát sinh nếu vé được mua bằng thẻ).

Bảo hiểm gia sản khi vắng nhà (bồi thường tổn thất và hư hại cho đồ đạc bị trộm cắp ở nhà nếu vé chuyến đi được mua bằng thẻ); bảo hiểm trì hoãn chuyến đi (khi toàn bộ chi phí của phương tiện vận chuyển được thanh toán bằng thẻ ACB Visa Platium, chủ thẻ sẽ được bồi thường bảo hiểm khi chuyến đi bị trì hoãn hoặc hủy bỏ mà không có chuyến thay thế); bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu (khi toàn bộ chi phí của chuyến đi được thanh toán bằng thẻ ACB Visa Platinum, chủ thẻ sẽ được bồi thường bảo hiểm khi xảy ra tai nạn hoặc tổn thương do khủng bố).

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

HDBank và MISA triển khai dịch vụ kế toán online

(ĐTTCO)-Đẩy mạnh hoạt động thanh toán điện tử và đem đến nhiều tiện ích hơn cho doanh nghiệp, HDBank kết hợp cùng MISA triển khai dịch vụ ngân hàng số trên phần mềm kế toán cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp.

Vàng - ngoại tệ

Đầu tư vàng khó thua lỗ?

(ĐTTCO)-Hoạt động đầu tư vàng thường nhằm vào lý do chính yếu như công cụ trú ẩn khi kỳ vọng lạm phát gia tăng, hoặc đa dạng hóa danh mục đầu tư khi bất ổn kinh tế gia tăng. Vì vậy trong gần 7 tháng năm 2020, giá vàng thế giới đã tăng khoảng 24% kể từ đại dịch Covid-19, và cùng thời điểm này giá vàng trong nước cũng tăng 21,8%.