Kết nối ví MoMo và BIDV: nhận ngay 300.000 đồng khi chi tiêu

(ĐTTCO) - Hưởng ứng Ngày không tiền mặt toàn quốc, Ví MoMo phối hợp cùng BIDV triển khai chương trình: “Cùng BIDV: Nhanh tay nhập mã - Nhận quà cực đã” với quà tặng trị giá 300.000 đồng cho mỗi khách hàng kết nối tài khoản ngân hàng và Ví MoMo thành công. Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 2-7-2019.   

Kết nối ví MoMo và BIDV: nhận ngay 300.000 đồng khi chi tiêu

Theo đó, khách hàng chưa từng liên kết ngân hàng với Ví MoMo thực hiện mở Ví MoMo (tải ứng dụng và đăng ký), nhập mã “BIDV” tại mục ưu đãi rồi tiến hành liên kết tài khoản BIDV với MoMo sẽ nhận ngay combo 5 thẻ quà tặng tổng 300.000 đồng. Các thẻ quà nhận được có giá trị từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng dùng để chi tiêu mọi sản phẩm/dịch vụ, thanh toán hóa đơn, đi ăn uống (các chuỗi Gogi House, Kichi Kichi, Vuvuzela…), mua vé xem phim các hệ thống rạp bằng MoMo. 
BIDV là ngân hàng cung cấp nhiều hình thức liên kết trực tiếp với Ví MoMo nhất bao gồm liên kết qua tài khoản ngân hàng, Internet banking, thẻ thanh toán (ATM) và ứng dụng ngân hàng điện tử BIDV SmartBanking. Hợp tác sâu rộng giữa 2 hệ thống BIDV và MoMo mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng khi kết nối tài khoản, để luôn chủ động nguồn tiền thanh toán trên Ví MoMo và tận hưởng trải nghiệm thanh toán hiện đại, tiết kiệm, nhiều ưu đãi. 
Tham khảo thêm chi tiết chương trình tại đây (https://momo.vn/bidvmomo).
Kết nối ví MoMo và BIDV: nhận ngay 300.000 đồng khi chi tiêu  ảnh 1
Hưởng ứng mạnh mẽ sự lan tỏa của Ngày không tiền mặt, ngày 16-6, MoMo vừa thử nghiệm tính năng hoàn tiền dành cho thành viên Vàng của ví điện tử này. Tính năng được kích hoạt khi người dùng thanh toán giao dịch bất kỳ bằng Ví MoMo với tỷ lệ hoàn tiền lên đến 30%. Trên Ví MoMo, chỉ cần bấm chọn tính năng Hoàn Tiền xem tỷ lệ và trải nghiệm thanh toán hoàn tiền ngay của từng nhà cung cấp như TocoToco, Share Tea - hoàn 30%; Shamoji - 20%; Yen Sushi - 10%; Circle K, MiniStop - 5%... 
Số tiền hoàn lại được tích lũy trong tài khoản hoàn tiền và có thể rút về Ví MoMo sử dụng cho mọi dịch vụ khi đạt đủ 10.000 đồng. Phiên bản đầy đủ dành cho tất cả khách hàng với nhiều chức năng, hoạt động kết nối cộng đồng người dùng MoMo cùng nhiều ưu đãi hoàn tiền và tiết kiệm bùng nổ hơn nữa sẽ được ra mắt sớm trong thời gian tới. 

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa.

Ngành ngân hàng: Nguy cơ “lãi giả - lỗ thật”

(ĐTTCO) - Các nhà băng ghi nhận lãi lớn trong 6 tháng đầu năm 2021. Tuy nhiên, mức lợi nhuận này đang được tạm tính trên các khoản dự thu của khách hàng theo quy định hiện hành của pháp luật, tức chưa thể hiện được thực chất hoạt động của ngành này.

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ