Mỗi ngày trúng tiền - Cuối tuần trúng “lượng” - Cuối kỳ trúng “ký”:

Hơn 12 tỷ đồng đang tìm chủ nhân

Cuối năm làm gì để tiền sinh tiền? Hay không phải làm gì mà tiền vẫn sinh tiền? Đó là lý do nhiều người băn khoăn trong lựa chọn tiền gửi thích hợp và sinh lời tốt nhất. Hãy để cho đồng tiền của bạn được lựa chọn xứng đáng trong chương trình "Gửi tiền trúng thưởng: Mỗi ngày trúng tiền - Cuối tuần trúng "lượng" - Cuối kỳ trúng "ký" của Ngân hàng Việt Á (VietABank).

Cơ hội nhân ba

Chọn ngân hàng cho đúng cũng là cách để khách hàng trao gửi niềm tin và tạo dựng giá trị cho riêng mình. Việc đoán định thị trường và suy xét những lợi ích cần có là điều cần thiết cho người gửi tiền.

Chương trình "Gửi tiền trúng thưởng: Mỗi ngày trúng tiền - Cuối tuần trúng "lượng" - Cuối kỳ trúng "ký" được triển khai từ ngày 9-1 đến 24-3-2012 là món quà tri ân đến khách hàng gửi tiền tại VietABank nhân dịp xuân Nhâm Thìn.

Cùng với mức lãi suất mang lại khả năng sinh lợi tốt nhất, khách hàng VietABank sẽ đón nhận niềm vui may mắn trong suốt thời gian diễn ra chương trình và cuối chương trình. Khẳng định phong cách trẻ, năng động, VietABank thường xuyên tổ chức các chương trình huy động dự thưởng định kỳ mang dấu ấn thương hiệu riêng.

Nhiều khách hàng đã biết đến các chương trình quay số trúng thưởng mỗi ngày của VietABank mang đến hàng ngàn cơ hội may mắn cho khách hàng như “Lộc xuân”, “Gửi một lần, trúng 999 lần”, “Hè gọi, trúng lớn mỗi ngày”; "Gửi tiền trúng liền: Cuối tuần SH - Cuối kỳ Camry"…

 Hơn 12 tỷ đồng đang tìm chủ nhân ảnh 1

VietABank thường xuyên mang đến cho khách hàng những chương trình dự thưởng hấp dẫn. 

Chương trình huy động dự thưởng "Gửi tiền trúng thưởng: Mỗi ngày trúng tiền - Cuối tuần trúng "lượng" - Cuối kỳ trúng "ký" được thực hiện cào trúng thưởng mỗi ngày, quay số mỗi tuần và quay số cuối chương trình. Cơ hội trúng thưởng của người gửi tiền tiết kiệm không chỉ nhiều lần mà số lần còn được nhân 3.

Trong những chương trình trước đây nhiều khách hàng đã trúng thưởng nhiều lần và cơ hội lần này đang được mở ra cho khách hàng với những giải thưởng lớn. Chỉ một lần gửi, khách hàng sẽ cùng VietABank khám phá sự may mắn sau kết quả quay số vào lúc 15 giờ các ngày thứ hai hàng tuần.

21 cơ hội may mắn mỗi tuần dành cho khách hàng, trong đó có 1 giải nhất 1 lượng vàng SJC và 20 giải khuyến khích mỗi giải 1 chỉ vàng SJC.

Giá trị cho niềm tin

Sự gia tăng giá trị và niềm vui cho khách hàng thể hiện trong tổng giá trị giải thưởng chương trình đến hơn 12 tỷ đồng và sẽ đem đến cơ hội trúng hơn 45.000 giải thưởng hấp dẫn. Khách hàng cá nhân chỉ cần gửi tiết kiệm tối thiểu từ 2 triệu đồng hoặc 200USD hay mua chứng chỉ tiền gửi bằng vàng SJC từ 2 chỉ; khách hàng tổ chức gửi tối thiểu 5 triệu đồng hoặc 300USD sẽ nhận được các phiếu cào và cơ số dự thưởng.

Khách hàng gửi tiền càng nhiều sẽ được cấp thêm nhiều phiếu cào cơ số dự thưởng để có cơ hội trúng thưởng càng lớn.

Ngoài ra, nhiều giải thưởng hấp dẫn cuối chương trình cũng đang chờ đợi khách hàng. Cụ thể: 1 giải đặc biệt 1kg vàng SJC; 2 giải nhất mỗi giải 30 chỉ vàng SJC; 3 giải nhì mỗi giải 20 chỉ vàng SJC; 4 giải ba mỗi giải 4 chỉ vàng SJC; 400 giải khuyến khích mỗi giải 1 chỉ vàng.

Hãy là những chủ nhân may mắn của chương trình "Gửi tiền trúng thưởng: Mỗi ngày trúng tiền - Cuối tuần trúng "lượng" - Cuối kỳ trúng "ký" cùng VietABank.

Tham gia ngay để có cơ hội là chủ nhân may mắn đầu tiên của chương trình trong ngày 9-1-2012 và 21 giải thưởng may mắn hấp dẫn được mở thưởng vào 15 giờ thứ hai ngày 16-1-2012 tại trụ sở chính của VietABank. VietABank cũng dành những phần quà hấp dẫn đến khách hàng đại diện quay số trong buổi lễ này.

Chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập tại website: www.vietabank.com.vn hoặc gọi đến 08 38 211 456 - số nội bộ 118.

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngăn chặn tín dụng đen từ gốc

Ngăn chặn tín dụng đen từ gốc

(ĐTTCO)-Thời gian gần đây, các lực lượng chức năng đang đồng loạt ra quân triệt phá, ngăn chặn hoạt động cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê hay còn gọi là tín dụng đen. Tuy nhiên, đó chỉ mới là giải quyết phần ngọn, chưa giải quyết tận gốc. 

Ngân hàng

MSB ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp thương mại

(ĐTTCO) - Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn uy tín để giải quyết nhu cầu thanh toán hàng ngày hoặc đáp ứng vốn tức thì chớp thời cơ kinh doanh, MSB đã ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng, thời gian phê duyệt nhanh từ 2-5 ngày cùng nhiều ưu đãi miễn giảm phí giao dịch, quản lý tài khoản, internet banking... 

Vàng - ngoại tệ