Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý kinh doanh từ xa

Khi giao dịch tại ngân hàng, mỗi doanh nghiệp đều có những nhu cầu khác nhau. Từ việc thanh toán đơn giản nhất đến những giao dịch phức tạp, vấn đề các doanh nghiệp quan tâm làm sao an toàn và tiện lợi nhất. Nắm bắt vấn đề này, Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa đồng loạt đưa ra nhiều tiện ích mới giúp khách hàng doanh nghiệp quản lý hoạt động giao dịch trong kinh doanh một cách thuận tiện và hiện đại.

Hạn chế rủi ro kinh doanh

ACB vừa triển khai tiện ích “Xác thực thư bảo lãnh trên ACB Online” giúp khách hàng quản lý tất cả thư bảo lãnh, đảm bảo an toàn về mặt pháp lý của thư bảo lãnh, hạn chế tối đa rủi ro trong kinh doanh và trong các giao dịch mua bán.

Theo đó, khách hàng (bên nhận bảo lãnh) sẽ được cung cấp một tài khoản online để đăng nhập vào trang web https://www.acbonline.com.vn xem tất cả thư bảo lãnh do đối tác hoặc chính khách hàng phát hành tại ACB và các thư bảo lãnh đó được đảm bảo hoàn toàn về giá trị pháp lý.

ACB cam kết bảo đảm với khách hàng về khả năng thực hiện nghĩa vụ của bên được bảo lãnh và sẽ thực hiện nghĩa vụ thanh toán thay cho bên được bảo lãnh trong trường hợp bên được bảo lãnh không thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ nghĩa vụ của mình khi đến hạn theo thư bảo lãnh do ACB phát hành.

Với cam kết “Bảo lãnh ACB uy tín và minh bạch”, ACB sẵn sàng đồng hành cùng các khách hàng doanh nghiệp trong quá trình phát triển kinh doanh vững mạnh.

Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý kinh doanh từ xa ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: CAO THĂNG 

Với kinh nghiệm lâu năm và công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thanh toán quản lý tiền tệ, ACB luôn mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp thanh toán và quản lý tiền tệ đa dạng và hiệu quả nhất, giúp quá trình thanh toán được nhanh chóng, thông suốt, dòng tiền của doanh nghiệp sinh lời và được bảo đảm an toàn.

Không chỉ thế, ACB còn thấu hiểu mong muốn thiết yếu của các doanh nghiệp hiện tại là có một ngân hàng lớn, uy tín có thể cung cấp tiện ích xác thực bảo lãnh để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình quản lý và phát triển kinh doanh.

Do đó, ACB triển khai tiện ích “Xác thực thư bảo lãnh trên ACB Online” - tiện ích đầu tiên triển khai tại Việt Nam, nhằm giúp tiết kiệm tối đa thời gian, khách hàng không cần phải đến ngân hàng mà truy cập website ACB để xem tất cả thư bảo lãnh, các thư bảo lãnh này sẽ hiển thị chỉ sau 1 ngày làm việc kể từ ngày phát hành thay vì gửi văn bản yêu cầu xác thực và chờ đợi 2-3 ngày như trước đây.

Phát huy lợi thế công nghệ hiện đại

Trước đó vào tháng 3-2013, ACB cũng triển khai dịch vụ “Giao dịch chứng từ, xác thực điện tử” đầu tiên tại Việt Nam dành cho khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt hoàn toàn miễn phí sử dụng dịch vụ. Theo đó, các khách hàng đã ký hợp đồng giao dịch tín dụng, thanh toán quốc tế, dịch vụ tiền gửi, kinh doanh ngoại tệ với ACB, khi thực hiện các giao dịch phát sinh không cần phải đến quầy giao dịch mà chỉ cần gửi email các chứng từ đã được xác thực bằng chữ ký điện tử cho ngân hàng.

Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực, chi phí, đồng thời có thể an tâm về tính chính xác và bảo mật tuyệt đối của chứng từ giao dịch. Để sử dụng tiện ích này, khách hàng chỉ cần ký hợp đồng sử dụng dịch vụ với ACB.

Từ lâu ACB được biết đến là ngân hàng có thế mạnh ở việc đầu tư công nghệ hiện đại và ACB vẫn tiếp tục không ngừng nâng cấp phát triển dịch vụ ngân hàng ngày càng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. ACB đã đầu tư phát triển dịch vụ “Giao dịch chứng từ, xác thực điện tử” với chính sách an ninh, bảo mật nhưng vẫn mang lại nhiều tiện ích tăng thêm, bảo đảm an toàn, phù hợp nhu cầu quản trị rủi ro của khách hàng.

Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với các khách hàng doanh nghiệp có ít thời gian để đến trực tiếp giao dịch với ngân hàng nhưng vẫn có thể giao dịch và theo dõi, quản lý hoạt động kinh doanh của đơn vị một cách nhanh chóng, tiện lợi. Thay vào đó, các doanh nghiệp có thể chủ động thời gian, tiết kiệm chi phí giao dịch tập trung vào hoạt động kinh doanh, quản lý hiệu quả hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tiện ích “Xác thực thư bảo lãnh trên ACB Online” cũng như dịch vụ “Giao dịch chứng từ, xác thực điện tử”, khách hàng có thể liên hệ Sở giao dịch, các chi nhánh và phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc; Trung tâm Dịch vụ khách hàng CallCenter 247: (08) 38 247 247/ 1800 577 775 (phục vụ 24/24 giờ, miễn phí cuộc gọi)  hoặc website: www.acb.com.vn.

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngăn chặn tín dụng đen từ gốc

Ngăn chặn tín dụng đen từ gốc

(ĐTTCO)-Thời gian gần đây, các lực lượng chức năng đang đồng loạt ra quân triệt phá, ngăn chặn hoạt động cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê hay còn gọi là tín dụng đen. Tuy nhiên, đó chỉ mới là giải quyết phần ngọn, chưa giải quyết tận gốc. 

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ