HDBank triển khai gói tín dụng “Phát lộc 1.000 tỷ đồng”

Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn của người dân có xu hướng tăng trong những tháng cuối năm, HDBank triển khai gói tín dụng “Phát Lộc 1.000 tỷ đồng”, lãi suất chỉ 8,6%/năm. Đây là chương trình ưu đãi thiết thực của HDBank nhằm hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn tốt trong thời điểm hiện nay.

Lãi suất hấp dẫn

Khách hàng khi có nhu cầu vay mua nhà để ở, sửa chữa nhà, vay bổ sung vốn kinh doanh hoặc phục vụ nhu cầu nâng cao đời sống, sẽ được HDBank áp dụng mức lãi suất 8,6%/năm trong 3 tháng đầu tiên, với số tiền vay tối đa lên tới 2 tỷ đồng cho mỗi món vay. Chương trình ưu đãi Phát Lộc là giải pháp tài chính tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

Đồng thời, HDBank cũng áp dụng mức giảm lãi suất lên đến 4%/năm trong 3 tháng đầu cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu vay sản xuất kinh doanh, vay mua bất động sản, vay mua xe ô tô và vay tiêu dùng nếu có tài sản đảm bảo. Chương trình ưu đãi Phát Lộc được triển khai dành cho khách hàng cá nhân và hộ kinh doanh cá thể từ nay đến ngày 31-12-2012 trên phạm vi toàn quốc. 

HDBank triển khai gói tín dụng “Phát lộc 1.000 tỷ đồng” ảnh 1
Khách hàng đang vay vốn tại HDBank.

Chị Trần Thu Minh (quận 8, TPHCM) chia sẻ: “Thời gian qua tôi không dám đi vay ngân hàng vì lãi suất còn khá cao, nên việc dự định sửa lại ngôi nhà vẫn chưa thực hiện được. Khi biết được HDBank đang cho vay ưu đãi lãi suất chỉ 8,6%/năm, tôi đã mạnh dạn vay tiền để sửa chữa nhà mà không còn phải lo lắng nhiều về việc trả lãi suất hàng tháng”.

Như vậy, gói tín dụng Phát Lộc không chỉ mang lại cơ hội tiếp cận nguồn vốn giá rẻ cho khách hàng, đảm bảo khả năng tài chính nhằm thực hiện các kế hoạch cá nhân, mà còn là một trong những chương trình ưu đãi thiết thực nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước trong việc hỗ trợ người dân vượt qua giai đoạn khó khăn của nền kinh tế hiện nay.

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Đồng hành cùng khách hàng trong việc hoạch định các kế hoạch tài chính, HDBank thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi thiết thực. Trước đó, HDBank cũng đã đẩy mạnh cho vay với đối tượng khách hàng cá nhân cần vốn để xây nhà, sửa chữa nhà; cho vay tiêu dùng tín chấp; cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo; cho vay vốn sản xuất kinh doanh trả góp và triển khai nhiều chương trình ưu đãi, miễn phí nhiều dịch vụ cho khách hàng cá nhân khác.

Khách hàng đến giao dịch tại HDBank còn được tận hưởng nhiều tiện ích của dịch vụ ngân hàng hiện đại. Đội ngũ chuyên viên của HDBank sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục để giải ngân nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn các hình thức vay vốn phù hợp với nhu cầu và lựa chọn cách thức trả nợ phù hợp với thu nhập. Khách hàng có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của HDBank để làm thủ tục vay vốn, hoặc có thể vay vốn bằng hình thức trực tuyến một cách nhanh chóng, bảo mật.

Với thế mạnh tiềm lực tài chính vững mạnh, HDBank không ngừng sáng tạo các sản phẩm tiện ích, các chương trình ưu đãi hỗ trợ thiết thực cho người dân và doanh nghiệp. Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay đợt này được HDBank triển khai cũng nằm trong định hướng cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội, cùng khách hàng vượt qua những khó khăn trong giai đoạn hiện nay.

MAI TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng trong bóng tối

Ngân hàng trong bóng tối

(ĐTTCO)-Theo số liệu của NHNN, đến cuối tháng 7-2020, tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng (TCTD) đạt gần 9,22 triệu tỷ đồng. Trong đó số dư tiền gửi của các tổ chức kinh tế (TCKT) đạt hơn 4,138 triệu tỷ đồng, tăng 4,4% so với cuối năm 2019; Tiền gửi của dân cư đạt hơn 5,08 triệu tỷ đồng, tăng 5,2% so với cuối năm 2019. 

Ngân hàng

SeABank và Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite đặc quyền ưu đãi 25%

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) vừa ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu… 

Vàng - ngoại tệ