HDBank nhận giải thưởng của Euromoney

HDBank nhận giải thưởng của Euromoney ảnh 1

(ĐTTC) – Ngày 5-2, tại TPHCM, ông Marcus H. Langston, Tổng biên tập Tạp chí tài chính Quốc tế Euromoney tại khu vực châu Á, đã thay mặt Euromoney trao tặng cho HDBank giải thưởng “Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam”.

Đây là giải thưởng do các tập đoàn, doanh nghiệp toàn cầu bình chọn được thực hiện qua các cuộc khảo sát toàn diện về lĩnh vực quản lý tiền tệ toàn cầu do tạp chí Euromoney triển khai.

Để được bình chọn giải thưởng này, HDBank được đánh giá cao vì có nhiều ưu thế về các giải pháp quản lý tiền mặt trong quản trị thanh khoản, các khoản phải thu và phải trả, hiểu biết tốt về chiến lược kinh doanh, mục tiêu và yêu cầu trước khi đề xuất các giải pháp quản lý tiền mặt cho doanh nghiệp, có năng lực về công nghệ điện tử và trực tuyến tốt; có năng lực tìm kiếm các dịch vụ quản lý tiền mặt bên ngoài tốt cho doanh nghiệp.

Theo các tiêu chí xét chọn giải thưởng, Euromoney chỉ chọn 3 đơn vị xuất sắc nhất của mỗi quốc gia để trao tặng. Tại Việt Nam, HDBank là 1 trong 3 ngân hàng được vinh danh cùng với HSBC và Citibank.

M.Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ đông phát biểu gay gắt tại ĐHCĐ Eximbank.

Eximbank lại bất ổn

(ĐTTCO)-Ngày 25-6, Eximbank bất ngờ thông báo thay Chủ tịch HĐQT. Cụ thể, ông Cao Xuân Ninh đã gửi đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT và được chấp thuận. Ông Yasuhiro Saitoh, Phó Chủ tịch HĐQT, đã được bổ nhiệm thay ông Ninh đảm nhiệm chức danh chủ tịch. Việc thay đổi chủ tịch HĐQT đã một lần nữa làm nóng lại những vấn đề bất ổn trong nội bộ và trong vấn đề quản trị điều hành của NH này.

Ngân hàng

HDBank 3 năm liên tiếp là “nơi làm việc tốt nhất châu Á”

(ĐTTCO) - Tối ngày 1-7, tại lễ trao giải HR Asia Awards 2020 tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, 66 thương hiệu lớn đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Trong đó, HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất 03 năm vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.  

Vàng - ngoại tệ