HDBank cho vay 1.000 tỷ đồng lãi suất 0%

HDBank vừa tung ra gói tín dụng ưu đãi trị giá 1.000 tỷ đồng với lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh cá thể và doanh nghiệp tư nhân trên cả nước. Đây là chương trình ưu đãi lớn nhằm hưởng ứng chính sách kích cầu tiêu dùng và thúc đẩy nền kinh tế của Chính phủ, NHNN.

Gần đây một số tổ chức tín dụng đã bắt đầu nghiên cứu đưa ra các chương trình cho vay vốn với điều kiện dễ dàng và nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. Một trong số đó là gói tín dụng siêu ưu đãi trị giá 1.000 tỷ đồng của HDBank vào cuối tháng 3 vừa qua.

Đây là gói tín dụng đặc biệt được triển khai trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 20-9-2013, thời gian cho vay kéo dài từ 6 tháng đến 20 năm. Với lãi suất bằng 0% trong tháng đầu tiên và chỉ 11,86%/năm cố định trong 11 tháng tiếp theo.

Có thể nói gói tín dụng này đã mở ra cơ hội cho rất nhiều khách hàng cá nhân đang có nhu cầu vay tiêu dùng, sửa nhà, mua ô tô… và các doanh nghiệp tư nhân, hộ gia đình muốn bổ sung vốn sản xuất, kinh doanh trong năm 2013.

Thủ tục vay gói tín dụng ưu đãi này rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần vay với hạn mức tối thiểu 500 triệu đồng, đáp ứng đủ điều kiện của HDBank đồng thời hoàn tất công tác thẩm định sẽ được giải ngân nhanh chóng.

Đặc biệt, tham gia chương trình, khách hàng còn được tận hưởng nhiều tiện ích dịch vụ NH hiện đại và được đội ngũ chuyên viên quan hệ khách hàng của HDBank tư vấn tận tình, chuyên nghiệp theo nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Chính vì vậy, trong thời gian đầu triển khai chương trình, đã có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp liên hệ với HDBank nhờ tư vấn vay vốn.

HDBank cho vay 1.000 tỷ đồng lãi suất 0% ảnh 1

Khách hàng vay vốn tại HDBank.

Anh Lê Minh Phát, chủ Cơ sở tư nhân May M.P (Đồng Nai), cho biết khoảng 1 tháng qua anh đã tham khảo một số NH để vay vốn mở rộng nhà xưởng và đầu tư dàn máy may gia công quần áo cho một thương hiệu lớn, nhưng cuối cùng chọn vay ở HDBank vì điều kiện rất dễ dàng và được hưởng mức lãi suất rẻ. “Chỉ trong vòng chưa đến 1 tuần làm việc, tôi đã hoàn tất các thủ tục dưới sự hướng dẫn chu đáo của nhân viên HDBank và được giải ngân 1,5 tỷ đồng” - anh Phát cho biết.

Trong khi đó, chị Lê Thúy Liễu (TPHCM) cũng vui mừng cho biết vừa được HDBank giải ngân 500 triệu đồng để mua một căn hộ ở quận 7. Giá nhà, đất đang ở mức khá hợp lý và chị Liễu muốn nhân cơ hội này để đổi một căn hộ rộng hơn, khang trang, sạch đẹp hơn. Chị tâm sự: “Cũng may chương trình ưu đãi của HDBank đưa ra mức lãi suất siêu ưu đãi, nếu không chắc tôi cũng không dám vay NH  nào khác vào lúc này. Hơn nữa, tôi không phải mất thời gian đến phòng giao dịch HDBank mà chỉ cần lên mạng để đăng ký vay vốn trực tuyến rất dễ dàng”.

Những năm gần đây, HDBank nổi lên như là một NH cổ phần với tiềm lực tài chính vững mạnh và khá năng động trong việc nắm bắt nhu cầu của khách hàng và nền kinh tế. NH này đã liên tục nghiên cứu đưa ra thị trường các gói tín dụng ưu đãi, các giải pháp tài chính trọn gói dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau, đồng thời cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tiện ích hiện đại nhất.

Ông Lê Thành Trung, Phó Tổng giám đốc HDBank, cho biết là một tổ chức tín dụng đóng vai trò cầu nối luân chuyển vốn trong nền kinh tế, HDBank nhận thức được rằng chia sẻ với khách hàng, với người tiêu dùng cũng chính là tự giúp mình, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn như hiện nay.

“Gói tín dụng với lãi suất ưu đãi 0% trong tháng đầu tiên và 11,86%/năm trong 11 tháng tiếp theo là giải pháp kịp thời cho các nhu cầu tiêu dùng, sản xuất kinh doanh mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng mà HDBank đang triển khai. Sắp tới, chúng tôi sẽ còn nhiều chương trình thiết thực hơn nữa để góp phần cùng Chính phủ tháo gỡ khó khăn cho nền kinh tế” - ông Trung khẳng định.

TRÂM ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ đông phát biểu gay gắt tại ĐHCĐ Eximbank.

Eximbank lại bất ổn

(ĐTTCO)-Ngày 25-6, Eximbank bất ngờ thông báo thay Chủ tịch HĐQT. Cụ thể, ông Cao Xuân Ninh đã gửi đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT và được chấp thuận. Ông Yasuhiro Saitoh, Phó Chủ tịch HĐQT, đã được bổ nhiệm thay ông Ninh đảm nhiệm chức danh chủ tịch. Việc thay đổi chủ tịch HĐQT đã một lần nữa làm nóng lại những vấn đề bất ổn trong nội bộ và trong vấn đề quản trị điều hành của NH này.

Ngân hàng

SCB xây 20 nhà cho gia đình chính sách khó khăn tại Long An

(ĐTTCO) -  Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, đồng thời hưởng ứng phát động của UBND tỉnh Long An, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã tài trợ 1,2 tỷ đồng để xây dựng 20 nhà ở cho gia đình chính sách khó khăn tại tỉnh Long An.

Vàng - ngoại tệ