Hấp dẫn thanh toán thẻ ghi nợ nội địa Eximbank

Từ ngày 24-9 đến 24-10-2012, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) kết hợp với Smartlink triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng sử dụng Dịch vụ thanh toán trực tuyến bằng thẻ ghi nợ nội địa Eximbank qua website của MobiFone. Chương trình mở ra nhiều cơ hội cho chủ thẻ ghi nợ nội địa Eximbank hưởng những ưu đãi và trúng giải thưởng hấp dẫn.

Từ giảm giá đến quay số

Với chương trình khuyến mại này, từ ngày 24-9 đến 24-10-2012 chủ thẻ ghi nợ nội địa Eximbank sẽ được chiết khấu 5% giá trị thanh toán cho các thuê bao trả trước và thuê bao trả sau của MobiFone khi thực hiện thanh toán/nạp tiền trực tuyến tại website www.mobifone.com.vn.

Theo đó, những thuê bao trả trước sẽ được chiết khấu ngay 5% giá trị nạp tiền khi thực hiện giao dịch thành công. Đối với thuê bao trả sau, khách hàng được chiết khấu 5% cho mỗi giá trị thanh toán, tiền chiết khấu thanh toán được khấu trừ vào cước sử dụng chu kỳ tiếp theo của khách hàng.

Đối với chương trình khuyến mại ngày vàng, chủ thẻ còn được tặng 50% vào tài khoản cho cả thuê bao trả trước và trả sau thanh toán online qua trang web MobiFone Portal (tặng 25% vào tài khoản gọi nội mạng VNPT và 25% vào tài khoản gọi liên mạng).

Ngoài ra, với mỗi 50.000 đồng được nạp/thanh toán thành công (thuê bao trả trước và trả sau) qua cổng thanh toán điện tử, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng chương trình quay số trúng thưởng.

Hấp dẫn thanh toán thẻ ghi nợ nội địa Eximbank ảnh 1 
Khách hàng sử dụng thẻ của Eximbank có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn. Ảnh: CAO THĂNG 

Cơ cấu giải thưởng của chương trình rất hấp dẫn với 1.110 giải thưởng có tổng giá trị lên đến 309 triệu đồng. Trong đó, có 10 giải nhất mỗi giải là 1 điện thoại Samsung Galaxy S3 I9300 trị giá 15,9 triệu đồng/chiếc; 100 giải nhì mỗi giải 1 điện thoại Nokia 110 trị giá 1 triệu đồng/chiếc và 1.000 giải ba mỗi giải 1 thẻ nạp mệnh giá 50.000 đồng.

Một thuê bao có thể có nhiều mã tham gia chương trình. Sau khi quay số trúng thưởng, nếu thuê bao trúng nhiều giải sẽ nhận được đủ số giải đã trúng.

Mã số được gửi vào ngày hôm sau và khách hàng có thể xem các mã số dự thưởng của mình trên website MobiFone Portal bằng cách: truy cập trang web www.mobifone.com.vn phần "Thanh toán trực tuyến", tiếp tục truy cập vào phần "Xem mã dự thưởng", nhập số thuê bao của khách hàng, trang web sẽ hiển thị danh sách mã dự thưởng tham gia quay số của số thuê bao được nhập theo từng ngày.

Tiện lợi thẻ ghi nợ nội địa

Hiện nay Eximbank có thẻ ghi nợ nội địa V-TOP dành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt. Theo đó, khách hàng có thể rút tiền mặt từ tài khoản tiền gửi, xem số dư tài khoản, in sao kê và chuyển khoản trong cùng hệ thống Eximbank tại máy ATM 24/7 của Eximbank và các ngân hàng thành viên liên minh Smartlink, Banknetvn, VNBC.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể thực hiện các dịch vụ ngân hàng tự động tại máy ATM của Eximbank như: thanh toán các hóa đơn dịch vụ tiện ích (điện, nước, điện thoại, internet, bảo hiểm…); thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ và trên các website có liên kết.

Là một trong những ngân hàng cổ phần hàng đầu trong nước với thế mạnh về công nghệ hiện đại, Eximbank đã và đang thu hút nhiều chủ thẻ ghi nợ nội địa trên cả nước. Nắm bắt nhu cầu thanh toán trực tuyến, Eximbank đã liên kết với nhiều đối tác, các website để triển khai thanh toán tiện lợi cho khách hàng.

Với chương trình khuyến mại trên của MobiFone, chủ thẻ ghi nợ nội địa của Eximbank không chỉ tiện lợi trong việc thanh toán mua thẻ cào MobiFone qua mạng một cách nhanh chóng mà còn được ưu đãi giảm giá với mức chiết khấu rất cao, đặc biệt chủ thẻ có cơ hội trúng những giải thưởng hấp dẫn, giá trị cao.

Giải đặc biệt xe Vios Limo đã tìm được chủ nhân

(ĐTTC) - Eximbank vừa  kết thúc chương trình “Phong cách mùa hè” và xác định được chủ nhân của 33.333 giải thưởng hàng tháng và 33 giải thưởng cuối chương trình trị giá 7 tỷ đồng, trong đó có giải đặc biệt xe Toyota Vios Limo trị giá 500 triệu đồng. Theo đó, Eximbank đã tổ chức buổi lễ trao thưởng, có hơn 8.000 giải thưởng lớn được xác định trong đợt quay số cuối chương trình và đợt quay số hàng tháng đợt 3. Quay số hàng tháng đợt 3 với các giải thưởng hấp dẫn gồm: máy giặt Electrolux, nồi cơm điện Sharp, bộ nồi Sunhouse, thẻ V-TOP. Quay số cuối chương trình với các giải thưởng giá trị cao: xe Toyota, xe Honda Air Blade, tivi LCD Samsung. Tại khách sạn Quê Hương số 179 Lê Thánh Tôn, quận 1, TPHCM, buổi lễ quay số chương trình “Phong cách mùa hè” đã xác định khách hàng trúng thưởng giải hàng tháng đợt 3 và trúng thưởng giải cuối chương trình. Với mong muốn mang lại niềm vui cho khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua, từ ngày 24-9 đến 22-12-2012, Eximbank triển khai chương trình khuyến mại dự thưởng “Quay số liền tay, Trúng ngay giải thưởng” với hình thức quay số trúng ngay tại thời điểm gửi tiền và quay số trúng thưởng cuối chương trình, xác suất trúng thưởng cao, tổng giá trị chương trình lên đến 7,3 tỷ đồng.

M.Thảo

Thiên Ngân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

SCB bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

(ĐTTCO) - Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Việc bổ nhiệm này nhằm góp phần củng cố thêm nguồn nhân lực giúp ngân hàng tiến xa hơn với chiến lược đã đề ra. 

Vàng - ngoại tệ