Gửi tiết kiệm “Lộc Bảo Toàn” tặng bảo hiểm nhân thọ

Không chỉ được hưởng mức lãi suất cạnh tranh, khi tham gia gửi tiết kiệm “Lộc Bảo Toàn” tại Ngân hàng ACB khách hàng còn được tặng thêm bảo hiểm nhân thọ lên tới 200% số tiền gửi tiết kiệm và được hỗ trợ viện phí.

Trong bối cảnh những kênh đầu tư như chứng khoán, bất động sản còn tiềm ẩn không ít rủi ro, việc gửi tiết kiệm đang trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi. Để giúp khách hàng có thể tối ưu hóa khoản tiền gửi của mình, các ngân hàng đã tung ra nhiều chương trình khuyến mại kèm theo.

Một trong số đó có thể kể đến chương trình gửi tiết kiệm “Lộc Bảo Toàn” tại Ngân hàng ACB được tặng bảo hiểm nhân thọ. Đây là chương trình hết sức có ý nghĩa của Ngân hàng ACB vì nó không chỉ mang đến cơ hội hưởng mức lãi suất cạnh tranh mà còn giúp khách hàng bảo vệ an toàn cho mình và gia đình trước những rủi ro không thể lường trước trong cuộc sống. Chương trình bắt đầu triển khai từ ngày 1-10-2013.

Gửi tiết kiệm “Lộc Bảo Toàn” tặng bảo hiểm nhân thọ ảnh 1

 Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH

Khi tham gia chương trình tiết kiệm “Lộc Bảo Toàn” tại Ngân hàng ACB khách hàng sẽ được tặng thêm bảo hiểm nhân thọ lên tới 200% số tiền gửi tiết kiệm và được hỗ trợ viện phí. Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân tuổi từ 18-75, gửi tiết kiệm VNĐ với mức tối thiểu từ 20.000.000 đồng và kỳ hạn gửi 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng… (lãnh lãi tháng/cuối kỳ).

Đối với kỳ hạn 3, 6 tháng mức bảo hiểm bằng 100% số tiền gửi tiết kiệm. Với kỳ hạn 12 tháng trở lên khách hàng được chọn một trong hai quyền lợi sau: thứ nhất, mức bảo hiểm bằng 100% số tiền gửi tiết kiệm và hỗ trợ nằm viện 70.000 đồng/ngày; thứ hai, mức bảo hiểm bằng 200% số tiền gửi tiết kiệm và hỗ trợ nằm viện 140.000 đồng/ngày. Số tiền bảo hiểm tối đa trên thẻ tiết kiệm của một khách hàng là 24 tỷ đồng. Giá trị bảo hiểm vẫn còn nguyên hiệu lực trong suốt kỳ hạn ngay cả khi thẻ tiết kiệm được tất toán trước hạn.

Có thể nói, với những nỗ lực của mình, Ngân hàng ACB luôn chú tâm xây dựng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng với nhiều tiện ích cộng thêm đặc biệt hấp dẫn. Ngân hàng ACB luôn mong muốn là một điểm đến tin cậy cho khách hàng trong việc lựa chọn ngân hàng để gửi tiết kiệm.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tiết kiệm “Lộc Bảo Toàn” vui lòng liên hệ tại sở giao dịch, chi nhánh và phòng giao dịch ACB trên toàn quốc hoặc gọi điện đến Trung tâm Dịch vụ khách hàng CallCenter 247: (08) 38 247 247/ 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi).

Ưu đãi tại phòng khám Đa khoa quốc tế Yersin

(ĐTTC) - Ngân hàng ACB đang triển khai chương trình “Ưu đãi tại phòng khám Đa khoa quốc tế Yersin”. Theo đó, khách hàng sẽ được giảm 20% các dịch vụ và 10% các gói khám sức khỏe tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin khi thanh toán bằng thẻ ACB. Chương trình kéo dài từ ngày 1-10-2013 đến 31-10-2013. Địa điểm áp dụng: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin, số 10 Trương Định, phường 6, quận 3, TPHCM. Chương trình áp dụng cho tất cả các loại thẻ do ACB phát hành. Chương trình không áp dụng cho thuốc và dịch vụ chủng ngừa, không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mại khác. Đối tác cung cấp ưu đãi không được tăng giá hoặc phân biệt giá cả hoặc yêu cầu chủ thẻ ACB trả thêm phụ phí đối với các giao dịch thanh toán bằng thẻ. Khách hàng phải thanh toán bằng thẻ ACB để được hưởng ưu đãi trên.

T.Dung

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh toán không dùng tiền mặt vẫn còn nhiều trở ngại. (Ảnh: KT)

Thanh toán không dùng tiền mặt vẫn còn nhiều lo lắng?

(ĐTTCO)-Mục tiêu đến năm 2025 thanh toán không dùng tiền mặt trong thương mại điện tử sẽ đạt 50%. Tuy nhiên, theo thống kê mới đây, gần 40% số dân Việt Nam có tài khoản ngân hàng, nhưng vẫn còn 80% chi tiêu sử dụng tiền mặt.

Ngân hàng

SeABank và Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite đặc quyền ưu đãi 25%

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) vừa ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu… 

Vàng - ngoại tệ